Trường Mầm Non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai Verified icon

Tầng 1, Chung cư Văn phòng Trung Ương Đảng, Liễu Giai (ngõ 3 đường Vạn Phúc, Ngõ 19 đường Liễu Giai, Ngõ 34 phố Vạn Bảo, Ngõ 260 phố Đội Cấn đi vào), Quận Ba Đình, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
2 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
5.865.000 - 6.900.000 đ/tháng

 Với không gian xanh kiến tạo nhiều cây và hoa, được bố trí và sắp xếp tại các bàn học, hành lang, quầy lễ tân,…tạo nên 1 không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. 

Các con chính là những chủ nhân tương lai của đất nước, việc các con biết ý thức bảo vệ môi trường sẽ góp phần xây dựng một đất nước văn minh, vững mạnh. 
Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục tự do, kích thích sáng tạo đúng với nội dung của phương pháp Montessori, Smile Eyes Montessori Pre-School đã tổ chức, thiết kế, sắp xếp các lớp học đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ bởi bên trong mỗi đứa trẻ là cả một thế giới mới với những tiềm năng cần được khơi dậy. Đây chính là nơi chuẩn bị cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ với:

 • Hệ thống phòng học lớn diện tích tới 100m2/ phòng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn về: cấu trúc, trật tự, tự do di chuyển và tự do lựa chọn.
 • Những giáo cụ đầy màu sắc được trang bị an toàn & đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, các vật dụng kích thích sự cảm nhận của giác quan cho trẻ thỏa sức thực hiện các khám phá học tập độc lập.
 • Phòng học luôn khô ráo và sạch sẽ với ánh sáng bình minh tràn ngập mỗi buổi sớm.
 • Khoảng hành lang rộng, thoáng mát là nơi trẻ vui chơi, tiếp xúc với thiên nhiên, tăng cường miễn dịch.
 • Hệ thống thông gió tự nhiên ưu việt trong thời tiết bình thường, tạo nên không khí thoáng đãng
 • Điều hòa 2 chiều, mặt lạnh cassette âm trần hỗ trợ duy trì nhiệt độ, độ ẩm tối ưu trong các phòng học, bảo đảm an toàn sức khỏe cho trẻ.
 • Hệ thống cửa ra vào 3 mặt tiền, với hệ thống thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy được đầu tư bài bản, bảo đảm tối đa cho sự an toàn của trẻ

Smile Eyes là một ngôi nhà nhỏ, yên tĩnh, khép kín, là nơi các bạn nhỏ vui chơi, trải nghiệm, học hỏi và quan tâm lẫn nhau trong một môi trường áp dụng phương pháp Montessori khoa học và nhân văn.

Đây là phương pháp giáo dục hợp tác với tự nhiên, đáp ứng nhu cầu phát triển và khơi dậy tiềm năng thiên phú của trẻ, hiện thực hóa tiềm năng thành tài năng, thành năng lực thực tiễn, giúp trẻ làm chủ bản thân, thích nghi và đổi thay cuộc sống xung quanh theo hướng tiến bộ, nhân văn.

Smile Eyes tin rằng, tất cả những điều này sẽ giúp thế hệ mầm non có được nền tảng tốt đẹp để vững bước vào tương lai với nụ cười trong ánh mắt và hạnh phúc tỏa từ trái tim biết yêu thương trân quý tạo vật.

Trẻ là trung tâm, là người thực hiện

Khác với phương pháp dạy truyền thống, giáo viên không đứng ở phía trước giảng bài cho toàn bộ một lớp học. Thay vào đó, giáo viên trong một lớp học Montessori di chuyển lặng lẽ quanh lớp học, quan sát từng bé và đưa cho mỗi bé những hướng dẫn riêng biệt khi bé đã sẵn sàng. Các bé sẽ tự mình thực hiện công việc hay bài học dựa vào lời chỉ dẫn của giáo viên. Giáo viên Montessori đặc biệt chú ý đến việc phát triển và duy trì một môi trường an toàn, ngăn nắp giúp hỗ trợ sự độc lập, hỗ trợ phát triển trí tuệ cũng như cảm xúc cho các bé. 
 

Lớp học với nhiều độ tuổi giúp phát triển sự tự tin, độc lập và lãnh đạo 
 

Lớp nhiều độ tuổi là một đặc tính quen thuộc của phương pháp Montessori. Trẻ em sẽ học cùng một lớp trong ba năm. Sự sắp xếp này giúp các bé nhỏ hơn quan sát, học hỏi từ với các anh chị lớn. Ngược lại, các bé lớn hơn có thể giúp đỡ các em nhỏ. Từ đó, hình thành tính cách biết quan tâm, lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ mọi người ở trẻ, Cài thiện kỹ năng mềm và điều chỉnh cảm xúc của mình một cách tự nhiên nhất. Đồng thời các em có thể tự do khám phá và phát triển tiềm năng của mình theo đúng năng  lực phát triển. 
 

Giáo cụ Montessori phong phú và phù hợp với thực tiễn

Giáo cụ Montessori vô cùng phong phú giúp kích thích tư duy logic và sự khám phá 

Phương pháp Montessori luôn xây dựng các học cụ phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Các học cụ với chất liệu, màu sắc, hình dáng đa dạng giúp kích thích sáng tạo, tăng tính nghệ thuật ở trẻ. Các bé được tự do di chuyển trong lớp và lựa cho mình học cụ để làm việc. 
 

Tinh thần học hỏi, đam mê sáng tạo, khai phá bản thân… là những tiềm năng được Maria Montessori gọi là người thầy ở bên trong. Tiềm năng là sẵn có nhưng sẽ bị mai một, thui chột nếu không có môi trường giáo dục khoa học – chất xúc tác cần thiết cho sự phát triển.

“ Tại SMILE EYES MONTESSORI chúng tôi đang ngày ngày nuôi dưỡng thế hệ trẻ bằng tình yêu, trí tuệ, sự quy chuẩn nhất của Montessori. “

Thực đơn của nhà trường được lên phong phú đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và đạt tối đa tỉ lệ calo cho bé trong một ngày. Đồng thời thực đơn của bé được thay đổi theo tuần, theo mùa.
Thực đơn sẽ được gửi tới phụ huynh hằng tuần vào thứ 7 hoặc thứ 2 hàng tuần. Thực đơn trong ngày có thể thay đổi phụ thuộc vào nguồn thực phẩm của đơn vị cung cấp.
Các bậc phụ huynh cần theo dõi thực đơn của Nhà trường để có chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé vào bữa tối tại nhà.
Trường hợp bé bị dị ứng với một thực phẩm nào đó, phụ huynh học sinh cần ghi cụ thể vào hồ sơ ngay từ ngày nhập học và thông báo cụ thể với GV chủ nhiệm lớp
Không cho bé mang theo những đồ ăn, quà bánh không phù hợp với lứa tuổi, không rõ xuất xứ, không có hạn sử dụng vào trường.
Tại Smile Eyes, GV sẽ cố gắng động viên trẻ ăn hết suất.
Trẻ được tôn trọng trong mọi bữa ăn. Tất cả các hình thức ép trẻ ăn/ uống sẽ không xảy ra trong lớp học.
Ở mỗi độ tuổi, Bé được rèn luyện và hình thành kĩ năng chăm sóc bảo vệ cơ thể cơ bản phù hợp với yêu cầu của độ tuổi.
Phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn và phối hợp tốt với cô giáo để bé hình thành thói quen và các kĩ năng cần thiết tại gia đình: kĩ năng đi vệ sinh, cách đi dép, cất dép, mặc quần áo, đóng cúc, đeo ba lô, chọn và mặc trang phục phù hợp với thời tiết, tự xúc cơm… và các kỹ năng vệ sinh cá nhân: rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, kĩ năng lao động tự phục vụ và giúp đỡ người lớn: lau dọn, sắp xếp đồ chơi, giáo cụ, gấp quần áo, chuẩn bị bàn ăn…

Tiền ăn: 

 • 3-6 tuổi: 60k/ngày
 • Dưới 3 tuổi: 55k/ngày

Cơ sở vật chất: 3600k/năm

Học phẩm: 200k/ tháng

Đồ dùng: Chăn, đệm, túi đựng: 390k

Đồng phục

 • mùa hè: 220k
 • mùa đông: 200k

Phí giữ chỗ: 2000k ( trong trường hợp hết chỗ PH đăng ký chờ cho con)

Phí đón muộn: 30k/30'

Học phí của Trường Mầm Non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.865.000 VND - 6.900.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 1, Chung cư Văn phòng Trung Ương Đảng, Liễu Giai (ngõ 3 đường Vạn Phúc, Ngõ 19 đường Liễu Giai, Ngõ 34 phố Vạn Bảo, Ngõ 260 phố Đội Cấn đi vào), Quận Ba Đình, Hà Nội
Trường Mầm Non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi