Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Thanh Xuân     Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
loading icon
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu

Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu

0.00 / 5
0 reviews | 18 đăng ký học
11
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 38 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 72 tháng

Học phí:

2.600.000 đ - 2.600.000 đ

Địa chỉ:

Tầng 2, Tòa nhà HH2 Bắc Hà,Tố Hữu, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

* Giới thiệu chung:

Trường mầm non Sao Việt được xây dựng với tổng diện tích 900 m2 tại tầng 2 tòa nhà HH2 Bắc Hà – phố Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đây là công trình thể hiện sự tâm huyết của các thành viên Ban giám hiệu của trường sau những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Với tất cả tình thương yêu trẻ, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi nguyện sẽ đem đến một môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất nhằm phát huy tối đa sự phát triển cả vể thể chất và trí tuệ của trẻ. Trường mầm non Sao Việt được tư vấn bởi tập đoàn Global Kids Nhật Bản (Tập đoàn hiện có 165 trường mầm non tại Nhật Bản).

* Cơ sở vật chất:

+ Trường được xây dựng trên tổng diện tích 900 m2, bao gồm 9 phòng học, 1 phòng đa năng, 1 phòng học tiếp cận phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mỗi phòng rộng từ 45 đến 60 m2 với đầy đủ trang thiết bị: điều hòa 2 chiều, sàn gỗ, hệ thống camera trực tuyến, máy chiếu… cùng với đồ dùng đồ chơi và giáo cụ hiện đại, an toàn, không gian thoáng mát với nguồn ánh sáng tự nhiên rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ.
+ Ngoài ra, Trường còn có sân chơi rộng hơn 100 m2 với các loại đồ chơi liên hoàn đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ, có nhà bếp theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều, phòng hành chính, y tế và 2 khu vệ sinh riêng biệt…

* Tầm nhìn:

Chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn về việc giáo dục và nuôi dưỡng, giúp phát triển hoàn thiện thể chất cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ, nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ với thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; nhân cách hoàn thiện.

* Sứ mệnh:

Tại mầm non Sao Việt, chúng tôi quan niệm rằng: Mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt, với tiềm năng sáng tạo, với khát khao học hỏi và quyền được đối xử một cách tôn trọng như một con người độc lập. Chính vì vậy, chúng tôi chủ đích tạo một môi trường hòa hợp, tuân theo sự phát triển tự nhiên của trẻ dưới sự chỉ dẫn phù hợp của giáo viên để trẻ thấy mình vừa là những cá thể độc lập, vừa là một phần của tập thể. 
Thông qua các hoạt động trải nghiệm khám phá, tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm Montessori, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho trẻ sự tự tin, khả năng sáng tạo, kỹ năng sống, tinh thần tập thể, nhân cách tốt và có được chìa khoá thành công trong cuộc sống sau này.

* Đội ngũ giáo viên:

Chúng tôi hiểu rằng vai trò của Đội ngũ giáo viên sẽ quyết định chất lượng chăm sóc – giáo dục, thể hiện thương hiệu của Mầm non Sao Việt. Do vậy giáo viên tại Trường được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí tâm huyết với nghề, có trách nhiệm, yêu thương trẻ và đảm bảo các yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với phương pháp giáo dục của trường.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/tmnsaoviet/about/?ref=page_internal

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification