Hà Nội Quận Thanh Xuân Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu

Tầng 2, Tòa nhà HH2 Bắc Hà,Tố Hữu, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
2.600.000 đ - 2.600.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

* Giới thiệu chung:

Trường mầm non Sao Việt được xây dựng với tổng diện tích 900 m2 tại tầng 2 tòa nhà HH2 Bắc Hà – phố Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đây là công trình thể hiện sự tâm huyết của các thành viên Ban giám hiệu của trường sau những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Với tất cả tình thương yêu trẻ, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi nguyện sẽ đem đến một môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất nhằm phát huy tối đa sự phát triển cả vể thể chất và trí tuệ của trẻ. Trường mầm non Sao Việt được tư vấn bởi tập đoàn Global Kids Nhật Bản (Tập đoàn hiện có 165 trường mầm non tại Nhật Bản).

* Cơ sở vật chất:

+ Trường được xây dựng trên tổng diện tích 900 m2, bao gồm 9 phòng học, 1 phòng đa năng, 1 phòng học tiếp cận phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mỗi phòng rộng từ 45 đến 60 m2 với đầy đủ trang thiết bị: điều hòa 2 chiều, sàn gỗ, hệ thống camera trực tuyến, máy chiếu… cùng với đồ dùng đồ chơi và giáo cụ hiện đại, an toàn, không gian thoáng mát với nguồn ánh sáng tự nhiên rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ.
+ Ngoài ra, Trường còn có sân chơi rộng hơn 100 m2 với các loại đồ chơi liên hoàn đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ, có nhà bếp theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều, phòng hành chính, y tế và 2 khu vệ sinh riêng biệt…

* Tầm nhìn:

Chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn về việc giáo dục và nuôi dưỡng, giúp phát triển hoàn thiện thể chất cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ, nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ với thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; nhân cách hoàn thiện.

* Sứ mệnh:

Tại mầm non Sao Việt, chúng tôi quan niệm rằng: Mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt, với tiềm năng sáng tạo, với khát khao học hỏi và quyền được đối xử một cách tôn trọng như một con người độc lập. Chính vì vậy, chúng tôi chủ đích tạo một môi trường hòa hợp, tuân theo sự phát triển tự nhiên của trẻ dưới sự chỉ dẫn phù hợp của giáo viên để trẻ thấy mình vừa là những cá thể độc lập, vừa là một phần của tập thể. 
Thông qua các hoạt động trải nghiệm khám phá, tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm Montessori, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho trẻ sự tự tin, khả năng sáng tạo, kỹ năng sống, tinh thần tập thể, nhân cách tốt và có được chìa khoá thành công trong cuộc sống sau này.

* Đội ngũ giáo viên:

Chúng tôi hiểu rằng vai trò của Đội ngũ giáo viên sẽ quyết định chất lượng chăm sóc – giáo dục, thể hiện thương hiệu của Mầm non Sao Việt. Do vậy giáo viên tại Trường được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí tâm huyết với nghề, có trách nhiệm, yêu thương trẻ và đảm bảo các yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với phương pháp giáo dục của trường.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/tmnsaoviet/about/?ref=page_internal

Học phí của Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.600.000VND - 2.600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HH2 Bắc Hà,Tố Hữu, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02438286622
Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02438286622

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!