Trường mầm non Sao Vàng - Phường 10 Verified icon

369A-369B An Dương Vương Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Loading ...
3.4
3 đánh giá
29 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
3.800.000 - 4.000.000 đ/tháng

Mầm non là bậc học đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nhận thức, phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ. Mặt khác, việc cho con theo học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn trường mầm non Chuẩn Quốc gia ... là mong muốn mà cũng là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ trong thời buổi kinh tế khó khăn. Trường Mầm Non Sao Vàng - một địa chỉ chăm sóc và nuôi dạy trẻ tin cậy, đạt chuẩn với học phí vừa phải trên địa bàn quận 6 và vùng phụ cận tại TP.HCM sẽ đồng hành, chia sẻ với quý cha mẹ học sinh. Trường tự hào là một trong những nôi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, là cơ sở đào tạo mầm non quận 6 được đánh giá cao.

Trường Mầm Non Sao Vàng nhận trẻ từ 12 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi. Mỗi nhóm, lớp từ 15 – 20 bé. Trường căn cứ chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của BGĐ-ĐT xây dựng kế hoạch, chương trình chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ về tư duy và thể chất.

Trong hoạt động vui chơi và học tập, bé được tự do sáng tạo, từng cá nhân được phát triển khả năng nhận thức, phát triển toàn diện với các chuyên đề học tập, dã ngoại, sớm phát hiện để bồi dưỡng năng khiếu, kỹ năng hoạt động nhóm... dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng.

Đặc biệt, Trường Mầm Non Sao Vàng cộng tác với ILA Việt Nam đưa chương trình Anh ngữ trẻ em vào trường với đội ngũ giáo viên giỏi và linh hoạt trong kỹ năng truyền đạt; tổ chức các lớp học Hoa văn, Aerobic, đàn Organ, vẽ… Từ đó, tạo sự tự tin cho bé trong sinh hoạt hằng ngày, lúc ở nhà cũng như khi giao tiếp tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn lắp đặp hệ thống Camera online ở từng phòng học, khu vực để quan sát quản lý chặt chẽ các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên, nhân viên; đồng thời cha mẹ bé có thể theo dõi hoạt động của bé tại trường.

Nguồn: http://www.mamnonsaovang.com/


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Sao Vàng - Phường 10 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.800.000 VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sao Vàng - Phường 10 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 369A-369B An Dương Vương Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Sao Vàng - Phường 10 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi