Trường mầm non Sao Mai - Võ Cường

Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Loading ...
0
0 đánh giá
61 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 72 tháng
1.448.000 - 1.748.000 đ/tháng

    Trong xu thế phát triển của thời đại, đòi hỏi mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện, nâng cao chính bản thân mình. Vậy vai trò của cha mẹ và nhà trường là gì? Đó chính là định hướng và xây dựng cho con cái mình một nền tảng vững chắc để để mai này con chúng ta sẽ trở thành những công dân ưu tú có đủ tâm, đủ tầm và đủ tài góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh. Khoa học đã chứng minh giai đoạn 0- 6 tuổi là thời kì vàng cho sự phát triển của não bộ, là giai đoạn phát triển nhanh, mạnh nhất của một đời người về trí tuệ. Vì vậy, việc lựa chọn cho con một môI trường học tập sẽ giúp bé phát triển tối đa tài năng thiên bẩm là một điều vô cùng quan trọng.

    Mầm non Sao Mai với tôn chỉ “ Mỗi bé yêu là một ngôi sao nhỏ- Every child is a star” xây dựng chương trình giáo dục dựa trên triết lý giáo dục Multiple intelligences – Trí thông minh đa dạng kết hợp giữa tinh hoa của nền giáo dục Việt( Chương trình của bộ GD và ĐT) và phương pháp giáo dục tối ưu hàng đầu trên thế giới Montessori, phương pháp kỉ luật không nước mắt và chương trình giáo dục giá trị sống giúp các bé cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và chia sẻ.

    Với môi trường học tập an toàn, thân thiện và hiện đại giúp trẻ có nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm để phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, say mê, sáng tạo sẽ là người bạn đồng hành, tin cậy trong thế giới thần tiên của bé.

     Con bạn không giỏi vẽ nhưng bé có tài lãnh đạo; bé không hát hay nhưng bé là thần đồng toán học…Chúng tôi cam kết sẽ yêu thương, tôn trọng và luôn tin tưởng vào tài năng của bé.

     Hãy để bé thực sự tỏa sáng trong bầu trời bình yên của chúng tôi !

Nguồn: http://www.mamnonsaomaibn.com.vn/

Học phí của Trường mầm non Sao Mai - Võ Cường là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.448.000 VND - 1.748.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sao Mai - Võ Cường ở đâu?
✔ Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Trường mầm non Sao Mai - Võ Cường nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng