Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hải Phòng     Huyện Thủy Nguyên     Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
loading icon
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo
Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo

Trường mầm non Sao Mai - Núi Đèo

0.00 / 5
0 reviews | 12 đăng ký học
6
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 4 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 6 tuổi

Học phí:

155.000 đ - 203.000 đ

Địa chỉ:

Số 2 Đường 25/10 Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Sao Mai  thuộc địa bàn Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Trường được thành lập từ năm 1982, nằm giữa trung tâm Huyện Thuỷ Nguyên, từ ngày đầu thành lập, trường có tên là Nhà trẻ Khu vực 1 Thuỷ Nguyên, có nhiệm vụ tiếp nhận, nuôi dạy các cháu từ 03 tháng  đến 6 tuổi là con em của cán bộ công chức, viên chức thuộc các phòng ban, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn trung tâm của huyện; Khi mới thành lập, trường được coi là trung tâm thực hành các phương pháp giáo dục mầm non của huyện. Từ tháng 12 năm 1994 trường đổi tên thành trường mầm non Sao Mai và mở rộng đối tượng tiếp nhận: Ưu tiên các cháu trên địa bàn thị trấn Núi Đèo. Cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, luôn phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

       Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự  phấn đấu không ngừng của  tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường qua nhiều thế hệ; nhà trường đã trải qua những bước khó khăn thăng trầm của một chặng đường dài phấn đấu và phát triển đi lên; đến nay , trường vẫn luôn xứng đáng là con chim đầu đàn về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của bậc học mầm non huyện Thuỷ Nguyên; đáp ứng niềm tin của các bậc phụ huynh tại địa phương và các xã lân cận.

Nhìn lại chặng đường 32 năm xây dựng và trưởng thành, trường luôn đạt các danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và Tập thể lao động xuất sắc của ngành Giáo dục - Đào tạo thành phố Hải phòng. Các năm học 2003- 2004 đến năm 2009- 2010, trường luôn  đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, được Bộ giáo dục - Đào tạo, UBND thành phố, Sở  GD&ĐT Hải Phòng tặng bằng khen, giấy khen.

Từ năm 2010-2011 đến nay, cơ sở vật chất nhà trường đã quá xuống cấp sau hơn 30 năm sử dụng; tuy nhiên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong điều kiện cực kỳ khó khăn về cơ sở vất chất nên vẫn giữ vững được niềm tin của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo với nhà trường; trường vẫn đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến và cố gắng phấn đấu danh hiệu Tập thể xuất sắc vào các năm học tiếp theo.

       Năm học 2018 - 2019, trường xây dựng kế hoạch 15 lớp với  560 học sinh. Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên  là 63 đ/c. Số giáo viên đứng lớp đạt trên chuẩn là 98%. Chi bộ có 26 đảng viên, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc. Tổ chức Công đoàn là một khối đoàn kết nhất trí, luôn giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền được công nhận công đoàn vững mạnh xuất sắc, được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố. Chi đoàn thanh niên thực sự xứng đáng là cánh tay phải của chi bộ Đảng, đóng góp vào các thành công chung trong hoạt động bề nổi của nhà trường.

       Nhà trường duy trì và giữ vững quy mô phát triển GDMN: tổng số lớp: 15; Tổng số trẻ là 560 cháu, trong đó mẫu giáo 5 tuổi đạt 100% được UBND huyện Thủy Nguyên ra quyết định công nhận Thị trấn Núi Đèo đạt tiêu chuẩn phổ cập giáo dục  trẻ em 5 tuổi năm 2017 - 2018. Huy động 100% trẻ ăn bán trú tại trường, tỷ lệ suy dinh dưỡng nhẹ cân đầu năm là  4.8%, tỷ lệ suy dinh dưỡng nhẹ cân cuối năm về cân nặng phấn đấu  còn dưới 1 % suy dinh dưỡng, về chiều cao còn dưới 4% trẻ thấp còi.

Năm học 2018-2019 là năm với nhiều khó khăn và thách thức cho cô và cháu nhà trường. Xong với sự nỗ lực cố gắng quyết tâm, tập thể cán bộ và giáo viên trường mầm non Sao Mai xin hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao cho, đưa nhà trường tiếp tục trở thành điểm sáng về chuyên môn của toàn huyện, và niềm hy vọng của các bậc cha mẹ học sinh.

 

WEB: http://c0saomaitnhp.edu.vn

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

Tìm trường mầm non theo khu vực xung quanh trường

popup-notification