Trường mầm non Sakura Montessori - Nam Từ Liêm Verified icon

Tổ hợp Roman PLaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
5
1 đánh giá
7 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
15 tháng - 72 tháng
4.500.000 - 5.000.000 đ/tháng

Tọa lạc tại trung tâm tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza trên trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương thuận tiện cho việc đưa đón học sinh.
🌿 Diện tích lên đến 1700m2, Sakura Nam Từ Liêm có quy mô 12 phòng học rộng rãi và thoáng mát.
🌿 Chương trình học được đầu tư bài bản và khoa học: Montessori tiêu chuẩn Quốc tế, Tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ, Âm nhạc Echo music...
🌿 Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đảm bảo an toàn thị lực của trẻ, giáo cụ trực quan đa dạng theo đúng chuẩn.
🌿 Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/7 toàn bộ các góc hành lang, các phòng học, khu chức năng, khu vui chơi trong trường.
🌿 Sở hữu phòng chức năng Âm nhạc chuyên biệt giúp học sinh trải nghiệm bộ môn năng khiếu Âm nhạc thú vị và bổ ích.
🌿 Hệ thống khu vui chơi trong nhà dành riêng cho trẻ với thiết kế bắt mắt, sinh động cùng hệ thống trò chơi đa dạng giúp khơi gợi niềm đam mê khám phá, giải phóng năng lượng sau giờ học của học sinh.

Được thành lập vào tháng 8/2011, Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non quốc tế tiên phong đặt nền móng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam. 

Phương châm “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura Montessori hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Chương trình Montessori tiêu chuẩn Quốc tế với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Lịch sử, Địa lý, Khoa học). 

Chương trình Tiếng Anh 4 buổi/tuần với 100% giáo viên bản ngữ. Đánh giá trình độ & khả năng phản xạ Tiếng Anh 3 tháng/lần.

Chương trình Văn - Thể - Mỹ đa dạng với các môn học: âm nhạc Echo music, Ẩm thực, Nghệ thuật.

Chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm làm việc với trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và giàu tình yêu thương chính là những đặc điểm làm nên đội ngũ giáo viên Sakura Montessori. Những thầy cô giáo chính là niềm tự hào lớn nhất của nhà trường trên con đường giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Trường tự hào là một trong những ngôi trường mầm non có chất lượng cao trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà nội.

Ikids Montessori luôn hiểu rằng, những người giáo viên chính là “cánh tay” đắc lực, là nhân tốt quan trọng, quyết định chất lượng giáo dục của nhà trường. Tại Ikids Montessori, giáo viên không chỉ là “người dạy học” mà họ còn là những người “đồng hành” truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng tới việc kiểm duyệt chất lượng đầu vào giáo viên để đảm bảo nguồn lực mạnh mẽ,  hoàn thành sứ mệnh giáo dục cao cả của Sakura Montessori. Cho nên, bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được Sakura Montessori xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Sakura Montessori đặc biệt quan tâm tới việc đào tạo, nâng cao năng lực giáo viên hàng năm. Đồng thời, đó cũng chính là cơ hội để các nhà giáo có cơ hội phát huy năng lực của mình.

Một số tiêu chí quan trọng trong chương trình dinh dưỡng tại Sakura Montessori

  • 100% thực phẩm sạch/ thuận tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen… Tất cả thực phẩm cung cấp cho trường đều đến từ các nhà cung cấp, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thực đơn đa dạng, phong phú không lặp lại trong tháng. Các món mới thay đổi liên tục theo tuần để trẻ không cảm thấy nhàm chán mỗi khi tới bữa. Sakura Montessori đặc biệt đề cao 2 yếu tố cốt lõi về sự phong phú các nhóm thực phẩm và tính phù hợp với mỗi bạn nhỏ.
  • Định lượng dinh dưỡng được nghiên cứu rõ ràng, đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi.
  • Tạo thói quen ăn uống lành mạnh: Không sử dụng mì chính, hạt nêm, hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, thực phẩm GMO, không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguội,…
  • Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một “bữa tiệc” với đầy đủ sắc màu ẩm thực, là sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, hứng thú thưởng thức,…
  • Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong, thói quen ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm làm các món ăn ngon một cách đặc biệt và thú vị.
  • Nhân viên bếp được đào tạo trong các chương trình đào tạo đầu bếp của hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori. Với sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, đội ngũ nhân viên bếp của Sakura Montessori luôn biết cách cải tiến các món ăn, trình bày hấp dẫn để mang đến cho trẻ những món ăn ngon, đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mỗi trẻ.
  • Hệ thống bếp một chiều đảm bảo đúng quy trình, an toàn và phục vụ tối đa các hoạt động bếp quy chuẩn.

Sự tập trung vào vấn đề dinh dưỡng học đường để tăng cường phát triển thể chất sẽ mang tới cho mỗi trẻ một cơ hội tăng trưởng bền vững và an toàn. Với chương trình dinh dưỡng khoa học và được thiết kế phù hợp với trẻ, Sakura Montessori cam kết mang tới cho các con một chế độ dinh dưỡng “vừa đủ”, khơi gợi niềm yêu thích ẩm thực và hoạt động của trẻ vì một thế hệ trẻ Việt Nam cao lớn, vững vàng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn hóa thực đơn theo đúng chuẩn “Thực đơn Organic học đường” để giúp trẻ tối ưu tầm vóc,  sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Sakura Montessori - Nam Từ Liêm là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000 VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sakura Montessori - Nam Từ Liêm ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tổ hợp Roman PLaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Sakura Montessori - Nam Từ Liêm nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 15 tháng - 72 tháng