Hưng Yên Huyện Văn Giang Trường mầm non RMON Kindergarten - Ecopark
  
Đã được xác minh

Trường mầm non RMON Kindergarten - Ecopark

Số 5, dãy nhà Thủy Nguyên Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
20 đăng ký học
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Đánh giá

Hiện trường chưa có đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 8 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Quốc tế
Từ 9 tháng đến 6 tuổi
5.000.000 đ - 6.800.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Camera

Phòng Âm Nhạc

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Xe buýt đưa đón

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

TẦM NHÌN

RMON là ngôi nhà trẻ thơ thực thụ theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế hướng trẻ tới sự phát triển cao cả về trí tuệ và năng lực xã hội. Coi việc giáo dục trẻ theo nghĩa mỗi trẻ là một cá nhân đặc biệt, là một nhân tố đóng góp cho sự tồn tại của cả thế giới này và được tiếp sức để trởthành những công dân toàn cầu.

SỨ MỆNH

Trên nền tảng của phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, chúng tôi xây dựng môi trường học tập nhất quán giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Ở môi trường tuyệt vời đó, trẻ được cân bằng giữa sự tự do và trách nhiệm, được khơi dậy niềm yêu thích học tập, khám phá, vui chơi và trải nghiệm mỗi ngày để phát huy mọi tiềm năng sẵn có trong trẻ. Chúng tôi , Rmon Kindergarten chuẩn bị cho trẻ đầy đủ hành trang bước vào tương lai “Rmon baby! We are ready for future!” 

GIÁ TRỊ DẪN ĐƯỜNG

Respect:     Sự tôn trọng 

Sự tôn trọng được thể hiện trong mọi khía cạnh của môi trường học tập Montessori. Tôn trọng bản thân, tôn trọng mọi người và tôn trọng môi trường xung quanh. Mang lại một môi trường học tập và làm việc thực sự tốt đẹp và chan hòa tình yêu thương.

Moral:     Đạo đức

Mỗi con người trong cộng đồng giáo dục Rmon đều mang trong mình lòng biết ơn, biết trân trọng những gì mình nhận được, luôn hiền hòa, yêu thương, có trái tim nhân hậu, luôn sẵn lòng sẻ chia và giúp đỡ mọi người.

Open:     Cởi mở

Tinh thần ham học hỏi, luôn sẵn sàng đón nhận cái mới, xây dựng niềm yêu thích học tập,  khả năng tự chủ giúp trẻ độc lập. Trẻ càng độc lập thì càng hạnh phúc, trẻ càng hạnh phúc, vui vẻ, hiểu biết thì sẽ càng tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân.

Natural:    Hướng về tự nhiên

Mục tiêu sâu xa nhất của triết lý giáo dục Montessori là “Sự phát triển của một con người hoàn thiện, hướng về môi trường, biết thích nghi với thời gian, không gian và nền văn hóa nơi mình sinh sống. Luôn bồi đắp cho trẻ khả năng thích ứng và sự dũng cảm để thay đổi khi cần thiết”.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Áp dụng phương pháp giáo dục nhân văn và khoa học mang tên nhà giáo dục, bác sĩ, nhà khoa học, nhà tâm lý học người Ý - Maria Montessori cho phép cân bằng giữa sự tự do và trách nhiệm trong lớp học, đồng thời cũng hướng trẻ tới sự phát triển cao về trí tuệ và năng lực xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH DINH DƯỠNG

Những bữa ăn của các em bé tại RMON không chỉ ngon mà còn đẹp mắt và hấp dẫn từ nguồn thực phẩm sạch thuận tự nhiên được lựa chọn kĩ càng nhất.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài chương trình học chính khóa Montessori, RMON tổ chức các chương trình ngoại khóa để phát triển toàn diện cho các em bé như: tiếng anh, steam, yoga.

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI

2 tháng 1 lần các em bé đi dã ngoại các địa điểm bỗ trợ cho chương trình học theo chương trình của trường. Và thường xuyên có các chuyến chơi gắn kết dành cho các thành viên của gia đình RMON

Nguồn: https://rmon.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non RMON Kindergarten - Ecopark là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.000.000VND - 6.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non RMON Kindergarten - Ecopark ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 5, dãy nhà Thủy Nguyên Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Liên hệ của Trường mầm non RMON Kindergarten - Ecopark?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0946320066
Trường mầm non RMON Kindergarten - Ecopark nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 9 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0946320066

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!