Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Hoàng Mai     Trường mầm non Rainbow Montessori - Linh Đàm
loading icon
Trường mầm non Rainbow Montessori - Linh Đàm
Trường mầm non Rainbow Montessori - Linh Đàm
Trường mầm non Rainbow Montessori - Linh Đàm
Trường mầm non Rainbow Montessori - Linh Đàm
Trường mầm non Rainbow Montessori - Linh Đàm

Trường mầm non Rainbow Montessori - Linh Đàm

0.00 / 5
0 reviews | 18 đăng ký học
12
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 22 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 5 tuổi

Học phí:

4.600.000 đ - 5.500.000 đ

Địa chỉ:

Số 4- BT3-X1 Bắc Linh Đàm, Đại Kim (Cổng D trường Bill Gates), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

LỚP HỌC VÀ KHÔNG GIAN:
- Lớp học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ Montessori được lựa chọn kỹ lưỡng và sắp xếp phù hợp với tiến trình học tập của các Con bởi các Giáo viên được đào tạo bài bản tổ chức AMS và MIA thấu hiểu sâu sắc triết lý Montessori, đam mê, nhiệt huyết, tận tâm trong việc đồng hành hỗ trợ các Con trong quá trình trải nghiệm và học tập.
- Không gian vui chơi và học tâp của các Con được bố trí sạch đẹp, khang trang. Sân cỏ rộng rãi với các đồ chơi vận động, vườn rau và hoa chan hoà thiên nhiên để các Con chăm sóc hàng ngày.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Phương pháp Montessori dựa trên giáo dục thuận tự nhiên cho Bé phát triển toàn diện các lĩnh vực: Thực hành kỹ năng sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học. Các lĩnh vực mở rộng: Văn hóa, âm nhạc, khoa học, nghệ thuật, địa lý, lịch sử. Rainbow cũng đặc biệt trân trọng thời kỳ vàng (0 - 6 tuổi)̣ giúp các Con hình thành nền tảng tâm hồn và kiến thức vững chắc, cách ứng xử lịch thiệp, tình yêu hoà bình, tình yêu môi trường hướng các Con thành những công dân toàn cầu...
- Tiếng anh Jolly Phonics bản quyền với giáo viên bản ngữ hàng tuần( Lớp Việt 5 tiết / tuần, Lớp quốc tế buổi sáng học ngôn ngữ Anh theo phương pháp Montessori, buổi chiều học Jolly phonics. Chương trình Jolly phonics dựa trên nền tảng ngữ âm giúp Con có thể dọc viết thành thạo và phát âm chuẩn nhất khi hoàn thành lộ trình học tập.
- Chương trình Cảm thụ âm nhạc bản quyền của Hamorny Music
- Chương trình phát triển vận động Erobic hàng tuần giúp các Con rèn luyện sức khoẻ
- Hoạt động vui chơi ngoài trời được tổ chức thường xuyên để các con luôn yêu quý thiên nhiên và học tập những bài học từ thiên nhiên 1 cách hiệu quả
- Các chương trình dã ngoại với mục đích gắn kết và tạo sân chơi bổ ích cho các gia đình được lên kế hoạcḥ̀́̉́̀ định kỳ các gia đình sẽ đăng ký và tham gia cùng với các Con.

 


BỮA ĂN HÀNG NGÀY CỦA CÁC CON
-Thực phẩm hữu cơ thuận tự nhiên, thực phẩm an toàn được lựa chọn kĩ càng và cung cấp bởi Thực phẩm sạch An Nguyên, Bác Tôm và Vinmart. Bếp ăn 1 chiều đạt tiêu chuẩn VSATTP, nhà trường không sử dụng mì chính, bột ngọt, nước mắn hóa chất, các chất tạo mầu, tạo vị hóa học.
- Cô Bếp luôn tận tâm luôn lắng nghe mọi nhu cầu và sở thích của các Con.
- Các Em bé Rainbow được khuyến khích lựa chọn món ăn một cách hạnh phúc theo và được các Cô định hướng khuyến khích các Con theo mô hình “ My Palate” . Các Cô giáo khuyến khích các Con ăn bằng việc giới thiệu cho các Con từng món ăn, tác dụng của nó với sức khỏe và hương vị đặc trưng hấp dẫn của nó, giúp các Con xây dựng tình yêu với ăn uống, biết lắng nghe nhu cầu cơ thể của chính mình.


CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC GẮN KẾT
Rainbow là một ngôi nhà nhỏ, chương trình giáo dục cá nhân hoá tới từng Em Bé. Học ở Rainbow là các Bố Mẹ cũng học cùng con. Gia đình và nhà trường cùng thống nhất quan điểm giáo dục để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình đồng hành cùng các Con. Rainbow là 1 cộng đồng vì mục tiêu chung cao cả: mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các Con.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/rainbow.cauvongnho/about/?ref=page_internal

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification