Trường mầm non quốc tế Worldkids cơ sở 4 - Phường 15 Gò Vấp Verified icon

730/18 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
24 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Quốc tế
Từ 12 tháng đến 72 tháng
5.000.000 - 9.000.000 đ/tháng

Chào mừng quý phụ huynh đến với Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids. Với cương vị là Chủ tịch Hội Đồng Nhà trường, tôi rất vinh hạnh được giới thiệu đến Quý phụ huynh ngôi trường của chúng tôi với nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng tôi tự hào là ngôi Trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS, và có nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn đưa các con đến sự thành công sớm trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ.

Là một Nhà giáo dục có niềm đam mê sâu sắc trong mảng Giáo dục mầm non. Được biết đến nhiều mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới, nên tôi tin rằng mô hình giáo dục tại trường mầm non Worldkids đã áp dụng rất tốt phương pháp giáo dục thích hợp cho trẻ. Mỗi trẻ đều có một năng lực riêng, giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cả cuộc đời trẻ sau này.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo niềm vui thích được khám phá một cách tự nhiên, giúp cho các con phát triển tốt nhất về thể chất, cảm xúc và tâm hồn phong phú. Vì thế tôi tin rằng hoạt động bổ ích cho các con trong giai đoạn này chính là việc học các môn học trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động trong Nhà trường.

Trong quá trình học, mỗi con sẽ được phát triển về khả năng tư lập, kỹ năng sống, ngôn ngữ, toán học, tư duy logic và niềm đam mê thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, ngoại ngữ trong độ tuổi vàng của trẻ. Đặc biệt, Nhà trường đã áp dụng Phương pháp Montessori và đặc biệt chú trọng vào mặt Kỹ năng sống nhằm mục đích khơi dậy những tiềm năng chưa được đánh thức của trẻ.

Chúng tôi mong rằng các con sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có thể tự tin bước vào một tương lai tươi đẹp.

Trân trọng!

Học phí của Trường mầm non quốc tế Worldkids cơ sở 4 - Phường 15 Gò Vấp là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.000.000 VND - 9.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non quốc tế Worldkids cơ sở 4 - Phường 15 Gò Vấp ở đâu?
✔ Địa chỉ: 730/18 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Trường mầm non quốc tế Worldkids cơ sở 4 - Phường 15 Gò Vấp nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng