Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) - Tống Hữu Định
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) - Tống Hữu Định

3A Tống Hữu Định, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
9
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Quốc tế
Từ 12 tháng đến 72 tháng
11.000.000 đ - 15.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Cơ sở vật chất
Hệ thống trường của chúng tôi gồm nhiều Campus được đặt tại các vị trí dân cư đông đúc – hiện đại – văn minh, khắp các quận, thành phố Hồ Chí Minh. Để WMS có thể gặp gỡ nhiều phụ huynh và các bé nhất có thể. 
Không gian học tập tại Wonderkids Montessori School rất rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đầy tính nghệ thuật. Mỗi Campus là một Resort thu nhỏ, dành riêng cho các bé. 
Khuôn viên rộng, thoáng, tự nhiên của Wonderkidss Montessori School khác hẳn với các trường học truyền thống. Tại khuôn viên các bé sẽ có đủ không gian để nhày múa, ca hát tập thể; có sân cát rộng; đủ các loại đồ chơi vận động lớn như xích đu, cầu trượt, dây leo, … ; có cả một vườn thực vật riêng biệt với nhiều loại cây xanh; có các động vật nhỏ như cá, rùa, baba,… 
 

 

 

san choi ngoai troi tai campus Phu My Hung

Bố trí lớp học sáng tạo
Các lớp học được bố trí tối ưu không gian vừa đảm bảo an toàn cho trẻ vui chơi; vừa đảm bảo hiệu quả khi giảng dạy Montessori.
Các lớp học Montessori của chúng tôi gồm 5 góc học chính, được bày trí các kệ giáo cụ Montessori đạt chuẩn. Đa dạng các loại giáo cụ giúp giáo viên và học viên thực hiện nhiều hoạt động nhất có thể. Giáo cụ được làm từ những chất liệu an toàn cho trẻ như gỗ, vải, nhựa, giấy… 
Mỗi góc học tập như vậy sẽ có giáo cụ phù hợp. Giáo cụ được xếp ngay ngắn, có trật tự trên kệ theo một độ khó nhất định khi sử dụng.
   Góc kỹ năng thực hành cuộc sống
Trẻ sẽ được học từ những đồ vật quen thuộc và những hoạt động của cuộc sống hàng ngày, từ việc đơn giản như mở được 12 loại nút áo, mặc và gấp quần áo, đánh giày, cắm hoa, trồng cây hay đòi hỏi sự khéo léo như sử dụng dao, dĩa, kim khâu an toàn; biết làm một số việc nhà đơn giản. Qua các bài tập trẻ sẽ biết yêu thiên nhiên, biết chia sẻ, rèn luyện tính kiên trì, làm việc có chủ đích, v…v.
Giáo cụ: Khung cài cúc các loại, Khung tập thắt dây/nơ, bộ cốc uống nước, bảng học ngày tháng, dụng cụ làm vườn,…
   Góc toán học
Phương pháp Montessori sẽ giúp các em hiểu được bản chất của toán học thông qua các giáo cụ trực quan cho từng bài học. Ví dụ như: Số và số lượng, số chẵn – số lẻ, hình học, phân số, phần trăm, đo góc, các phép cộng – trừ – nhân – chia, … Bé sẽ học và hiểu sâu bản chất phép tính, khối hình qua cả năm giác quan.
Giáo cụ: Golden Bead Thousand Cube – khối cườm, Colored Bread Squares – khối cườm, Number Rod, Printed Numberals With Box, Set Of Breads And Cabinet, The pink Tower, The Brown Stair, The Geometric Solids,…
    Góc giác quan
Trẻ học nghe và hiểu về các âm thanh trong cuộc sống hàng ngày, tai nghe, mắt nhìn, tay tiếp xúc, mũi ngửi, thậm chí có thể nếm thử bằng vị giác. Sử dụng đa giác quan trong học tập đã được chứng minh mang lại hiệu quả tối ưu. Các bài giảng theo phương pháp Montessori kết hợp với giáo cụ được giảng dạy tại WMS sẽ giúp bé học tập thông minh, sử dụng hiệu quả các giác quan của mình. 
Giáo cụ: tất cả các giáo cụ Montessori đều giúp ích cho việc rèn luyện giác quan của trẻ.
   Góc ngôn ngữ 
Trong giai đoạn đầu đời việc rèn luyện và phát triển ngôn ngữ hết sức quan trọng. Góc học ngôn ngữ sẽ giúp bé học nhận biết các chữ cái, cầm bút, đọc, ghép chữ, … Giúp bé học đọc, viết, nói tự nhiên nhất có thể. Phương pháp Montessori giúp bé sớm thành thạo ngôn ngữ, sử dụng từ, câu cú, ngữ pháp chuẩn xác. 
Giáo cụ: Bảng chữ cái tiếng Việt, Number & Letter Tiles, Reading Kit, Bút chì màu, Tấm luyện vẽ hình, Holder for 4 Pencils,…
  Góc văn hoá
Không giống như các trường truyền thống chỉ chú trọng vào học thuật, tại hệ thống trường WonderKids Montessori School các bé được học tập về khoa học đời sống, vật lý, nghệ thuật, hội hoạ, âm nhạc,… Giúp bé khám phá cả thế giới, khám phá các châu lục, quốc gia,… Hiểu biết văn hoà tốt, giúp bé tự tin hơn trong cuộc sống, dễ hoà nhập, độc lập hơn.
Giáo cụ: Quả địa cầu, quốc kỳ các nước, bản đồ, tranh ảnh, đàn,…
Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống quạt - điều hoà lắp đặt thông minh, trật tự; đầy tính nghệ thuật, đảm bảo kết quả học tập là cao nhất.
Từ sàn đến trần mỗi phòng học đều đảm bảo 100% không gian Montessori. 

NGUỒN: https://wonderkids.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/wonderkids.vn.edu/

Học phí của Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) - Tống Hữu Định là bao nhiêu?
✔ Học phí: 11.000.000VND - 15.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) - Tống Hữu Định ở đâu?
✔ Địa chỉ: 3A Tống Hữu Định, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) - Tống Hữu Định?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02822534999
Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) - Tống Hữu Định nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ


02822534999

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất