Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Quốc tế MindChamps - Thảo Điền
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Quốc tế MindChamps - Thảo Điền

18 Đường số 10, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Quốc tế
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
7.500.000 đ - 9.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

MindChamps được thành lập với niềm tin rằng mọi đứa trẻ sinh ra đều có tiềm năng trở thành một nhà vô địch. Sau nhiều thập kỉ nghiên cứu về phương pháp sư phạm, khoa học thần kinh và tâm lý học trẻ em, và dựa trên kỹ thuật sân khấu bổ sung, MindChamps đã tạo ra một phương pháp tiếp cận mới cho hệ giáo dục sớm, được thiết kể để trang bị cho trẻ em ngày nay với nền tảng thành công trong tương lai.

Được thành lập tại Sydney, Úc vào năm 1998, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu tại Singapore – nơi có thể coi là môi trường giáo dục cạnh tranh và có những yêu cầu cao nhất trên thế giới – để đo lường cách tiếp cận mới của chúng tôi so với các mô hình truyền thống. Được củng cố với niềm tin mạnh mẽ và sự hậu thuẫn của một số nhà giáo dục hàng đầu thế giới, cùng với các nhà khoa học và các chuyên gia về ngôn ngữ, MindChamps hiện nay được công nhận là hệ thống trường mầm non uy tín cao cấp hàng đầu tại Singapore.

Các nền tảng cho sự thành công của mỗi cá nhân được xây dựng nên trong giai đoạn mầm non, và mỗi đứa trẻ đều có những tiềm năng riêng biệt. Vai trò của chúng tôi, với tư cách là giáo viên và người nuôi dưỡng, là giúp trẻ trở thành người giỏi nhất mà trẻ có thể và giúp trẻ phát triển hết tiềm năng của mình. Thông qua phương pháp giảng dạy SMILES ™ liên tục được nâng cấp, MindChamps không ngừng nỗ lực nghiên cứu các phương pháp mới để phát huy tối đa khả năng sáng tạo bên trong và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ, bằng cách nuôi dưỡng sự phát triển thông qua mô hình Crafted Play.

Mô hình MindChamps cho nền giáo dục sớm được dựa trên cái mà chúng tôi gọi là phương pháp giáo dục ‘3 Tư Duy’ – một mô hình phát triển thực tiễn bao gồm ba điểm khác biệt:

 1. Tư duy Vô địch (The Champion Mind)– Tôn vinh sự độc đáo của cá nhân, vượt lên lối suy nghĩ thông thường và vượt qua nghịch cảnh để đạt được thành công.
 2. Tư duy Học tập (The Learning Mind)– Các chiến lược học tập Làm thế nào để học tập tích cực giúp người học hiểu, lưu trữ, hồi tưởng và tổng hợp các thông tin và khái niệm.
 3. Tư duy Sáng tạo (The Creative Mind)– Kết hợp nhiều góc nhìn và tích hợp chúng để giải quyết các vấn đề và tạo ra các ý tưởng sáng tạo mới.

Việc bổ sung mô hình giáo dục 3 Tư Duy là triết lý tổng thể của MindChamps về ‘100% Tôn trọng, Không sợ hãi’ – một cách tiếp cận thế giới giúp những nhà Tư duy Vô địch của chúng tôi có được sự tự tin, lại vừa tôn trọng quyền và ý kiến của người khác.

Điều này mang lại cho trẻ cơ hội lý tưởng để thể hiện tiềm năng phi thường của mình – đặc biệt là với sự hiểu biết và sự tham gia của phụ huynh.

Triết lý của MindChamps về Giáo dục và Cuộc sống là 100% Sự tôn trọng và Không sợ hãi nuôi dưỡng trẻ để trở thành những nhà vô địch trẻ tuổi, được phân biệt trên 10 giá trị sau:

 1. Con tự tin
 2. Con biết ơn
 3. Con trung thực
 4. Con tự suy nghĩ
 5. Con tập trung vào vẻ đẹp ở người khác
 6. Con coi thất bại như sự khởi đầu mới
 7. Con đón nhận những lời góp ý để trưởng thành
 8. Con sáng tạo
 9. Con đồng cảm
 10. Con là người kiên trì học tập

Nguồn: https://vn.mindchamps.org/

Học phí của Trường mầm non Quốc tế MindChamps - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.500.000VND - 9.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Quốc tế MindChamps - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 18 Đường số 10, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Quốc tế MindChamps - Thảo Điền?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0902701599
Trường mầm non Quốc tế MindChamps - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0902701599

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất