Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear (Maple Bear Sunshine) - Mai Động

Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear (Maple Bear Sunshine) - Mai Động

Tòa nhà Sunshine Palace, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
8 đăng ký học
 Đánh giá
Quốc tế
Từ 18 tháng đến 72 tháng
7.200.000 đ - 7.200.000 đ
Chi tiết

0942546655

VỀ CHÚNG TÔI

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 350 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

Sứ mệnh của trường Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.

Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi các chuyên gia.

THÔNG TIN VỀ MAPLE BEAR

Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ.

Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

Các em học sinh sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày.

Kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở mỗi trẻ.

 

Sunshine Maple Bear nằm trong khuôn viên dự án Sunshine Place, là trường mầm non quốc tế áp dụng mô hình giáo dục Canada. Học sinh của trường được hưởng chương trình học ngoại ngữ sớm bằng phương pháp "thẩm thấu ngôn ngữ" cùng đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản từ Canada.

Phương pháp này giúp trẻ làm quen và sử dụng tốt hai ngôn ngữ song song, thúc đẩy trẻ nhận thức, tư duy nhanh nhạy hơn trong cuộc sống. Sushine Maple Bear lấy trẻ em làm trung tâm, giúp trẻ chuẩn bị hành trang vững chắc cho các cấp học cao hơn. 

Trường mầm non quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear chiêu sinh khóa đầu tiên với học phí ưu đãi bất ngờ.

 

Đại diện chủ đầu tư Sunshine Group chia sẻ: "Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất cao cấp cho nhà trường, Tập đoàn Sunshine còn mong muốn mang cả mô hình giáo dục mầm non nổi tiếng của Canada về phục vụ các cư dân và khách hàng nhằm đóng góp vào việc phát triển các thế hệ công dân toàn cầu tại Việt Nam".

Trường mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear chiêu sinh khóa đầu - 1

Khuôn viên lớp học rộng rãi tạo sân chơi và môi trường học tập lý thú cho trẻ.

Trường mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear chiêu sinh khóa đầu - 2

Nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ em tăng hứng thú khi học tập tại trường.

Ngoài ra, học sinh còn được hưởng cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ của khu chung cư cao cấp, trải nghiệm hệ sinh thái phong phú, đa dạng mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0 của Sunshine như dịch vụ đưa đón bằng xe sang giá rẻ Sunshine Cab, xe VIP sang trọng như Toyota Camry, Fortuner hay Mescedez. Các bậc phụ huynh cũng có thể thanh toán học phí trực tuyến qua ví điện tử Sunshine một sản phẩm do đội ngũ IT của tập đoàn nghiên cứu phát triển.

Sunshine muốn dành nhiều tâm huyết vào lĩnh vực giáo dục hướng tới cộng đồng và sự phát triển của thế hệ tương lai của đất nước. "Chúng tôi chấp nhận thu hẹp diện tích một số không gian để dành quỹ đất đầu tư xây trường học trong dự án để phục vụ tốt nhu cầu và quyền lợi của cư dân", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Web: https://maplebearvietnam.edu.vn/gioi-thieu/

Học phí của Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear (Maple Bear Sunshine) - Mai Động là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.200.000VND - 7.200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear (Maple Bear Sunshine) - Mai Động ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tòa nhà Sunshine Palace, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear (Maple Bear Sunshine) - Mai Động?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0942546655
Trường mầm non Quốc Tế Maple Bear (Maple Bear Sunshine) - Mai Động nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng