Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 6     Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13
loading icon
Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13
Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13
Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13
Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13
Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13
Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13
Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13

Trường mầm non Quốc tế HESS - Phường 13

0.00 / 5
0 reviews | 10 đăng ký học
9
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 5 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 6 tuổi

Học phí:

9.200.000 đ - 9.710.000 đ

Địa chỉ:

373 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Đón muộn

Trông thứ 7

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

              Trường mầm non quốc tế HESS tự hào là trường mầm non ba ngôn ngữ đầu tiên tại Việt Nam khi tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa sẽ được dạy bởi giáo viên bản ngữ theo tỷ lệ 4:2:1. Chúng tôi tin rằng ngôn ngữ là một phần không thể thiếu để mỗi cá nhân có thể trở thành một công dân toàn cầu trong xã hội ngày càng quốc tế hoá như hiện nay và chúng tôi tự tin rằng giáo trình và cách giảng dạy của mình sẽ giúp trẻ tiếp thu những ngôn ngữ một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất

              Với hơn 30 năm lịch sử, tập đoàn giáo dục quốc tế HESS đã có một chương trình giảng dạy rất bài bản cho từng độ tuổi và chúng tôi liên tục cập nhật giáo trình của mình dựa trên các nghiên cứu giáo dục của trường nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho trẻ. Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và rất gắn bó với tổ chức chính là thế mạnh lớn nhất của HESS. Các thầy cô có cơ hội giảng dạy tại nhiều quốc gia khác nhau, nơi HESS có chi nhánh – điều này đã mang đến bề dày kinh nghiệm, văn hoá cũng như những trải nghiệm quốc tế cho đội ngũ giáo viên, những người truyền kiến thức cho các bạn nhỏ chúng ta - còn gì tuyệt vời hơn thế!

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

             Trong gần mười năm trở lại đây, mầm non quốc tế tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước. HESS mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào nền giáo dục của đất nước Việt Nam thông qua 30 năm kinh nghiệm của mình tại các nước phát triển trên châu Á, với chương trình giảng dạy vô cùng phong phú và tân tiến; giúp trẻ phát triể toàn diện, đặc biệt là khả năng ngôn ngữ vì chúng tôi tin rằng ngôn ngữ sẽ đưa bé đến gần với quá trình trở thành một công dân toàn cầu hơn; và không có độ tuổi nào có thể làm được việc này tốt hơn như sáu năm đầu đời.

             Mục tiêu của mầm non quốc tế HESS tại Việt Nam là sẽ trở thành hệ thống trường mầm non quốc tế đúng nghĩa về cả việc chăm sóc trẻ, uốn nắn để trẻ trở thành những cá thể khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, biết yêu thương bản thân và có lòng yêu thương với vạn vật xung quanh mình. Kiến thức là quan trọng, ngôn ngữ là quan trọng nhưng nếu cá nhân trẻ không biết yêu thương bản thân và những người xung quanh, trẻ sẽ khó sống một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Triết lý giáo dục của HESS tập trung vào các đặc điểm nổi bật chính sau đây

1. EDUCARE

Educare là một phương pháp dạy học đề cao mối quan hệ không thể tách rời giữa giáo dục và sự chăm sóc trẻ. Một đứa trẻ khi cảm thấy an toàn, cảm thấy được yêu thương và được sống trong một môi trường khuyến khích sự học hỏi thì cảm hứng học của trẻ sẽ đến một cách rất tự nhiên.

2. MULTIPLE INTELLIGENCE

Con người chúng ta tiếp thu và thực hiện những công việc khác nhau bằng những cách khác nhau. Đây là thuyết trí thông minh đa dạng do tiến sỹ Haward Gardner thuộc đại học Havard phát triển. Có tất cả tám loại trí thông minh gồm trí thông minh hình ảnh, thông minh logic/ toán học, thông minh âm nhạc, thông minh ngôn ngữ, thông minh giao tiếp, thông minh cơ thể, thông minh nội tâm, và trí thông minh thiên nhiên. Đội ngũ giáo viên của HESS trong quá trình giảng dạy, sẽ xác định trí thông minh nổi bật nhất của mỗi đứa trẻ và tập trung truyền đạt bài giảng bằng chính trí thông minh đó để sự tiếp thu của trẻ là hiệu quả nhất

3. WHOLE-CHILD EDUCATION

HESS phát triển trẻ một cách toàn diện. Các chuyên gia giáo dục cho thấy trẻ em sẽ gặt hái được nhiều thành quả về mặt nhận thức, cảm xúc, thể chất và kỹ năng xã hội khi có sự phát triển cân đối của tám trí thông minh nói trên. Do đó giáo trình của HESS được biên soạn bằng cách tích hợp đồng thời nhiều phương pháp học thông qua những loại trí thông minh khác nhau.

4. CONCEPT-MAPPING THEORY

Thuyết bản đồ khái niệm được phát triển bởi tiến sỹ Joesh Novak của trường Havard. Thuyết này nói rằng xuyên suốt chương trình học, giáo trình dạy trẻ nên được tích hợp; và để việc học được hiệu quả, quá trình học phải dựa vào các kiến thức trước đó. Chương trình học của mầm non quốc tế HESS sẽ được phân theo chủ đề, tích hợp các loại trí thông minh và có mức độ chuyên sâu tuỳ vào độ tuổi. Việc này giúp trẻ hiểu rõ về cuộc sống xung quanh hàng ngày của mình dễ dàng hơn. Tất cả các chủ đề của trường xoanh quanh một nhân vân chính: TRẺ

Nguồn: http://hessvietnam.com

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification