Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Phương Nga - Đại Phúc
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Phương Nga - Đại Phúc

29 Cao Bá Quát, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
0
0 đánh giá
28 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
900.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0946093990

Giới thiệu

Mỗi đứa trẻ ra đời là niềm hạnh phúc vô biên của những bậc làm cha làm mẹ. Trải qua những tháng ngày được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của gia đình, được yên giấc nồng trong chiếc nôi nhẹ nhàng, êm ái….rồi cũng đến lúc đứa trẻ được đưa đến trường để qua đó trẻ được phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đây là lúc mà các bậc cha mẹ luôn trăn trở làm sao tìm được cho con mình một ngôi trường tốt nhất để gởi gắm đứa con thân yêu của mình; được nhìn thấy con mình khỏe mạnh, thông minh, phát triển cân đối luôn là ước mơ của các bậc phụ huynh.

Thành lập vào năm 2016, Trường Mầm Non Phương Nga tọa lạc tại số 29 Cao Bá Quát, P. Đa Phúc, TP. Bắc Ninh trên khuôn viên 3000m2, đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo Trường mầm non Phương Nga.
Hiểu được điều đó, tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên của trường Mầm Non Phương Nga đã cùng nhau xây dựng nên một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâmphát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Chúng tôi hiểu rằng, phụ huynh cũng rất mong muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm an toàn.

Đó cũng là lý do để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non. Chúng tôi cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất của trường, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, các phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện.

Đưa trẻ đến với trường Mầm Non Phương Nga, chúng tôi tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

Nguồn: http://mamnonphuongnga.com/bai-viet-trang-chu/gioi-thieu

Trường mầm non Phương Nga - Bắc Ninh

Học phí của Trường mầm non Phương Nga - Đại Phúc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 900.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Phương Nga - Đại Phúc ở đâu?
✔ Địa chỉ: 29 Cao Bá Quát, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Liên hệ của Trường mầm non Phương Nga - Đại Phúc?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0946093990
Trường mầm non Phương Nga - Đại Phúc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng