Trường mầm non Phú Mỹ Happy Kids - Mỹ Đình 2 Verified icon

Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
39 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 - 1.700.000 đ/tháng

Mục tiêu giáo dục:

    Trường Mầm Non Phú Mỹ Happy Kids đặt mục tiêu hàng đầu là giáo dục trẻ phát triển toàn diện. Môi trường chăm sóc và giáo dục tại Mầm Non Phú Mỹ Happy Kids sẽ giúp trẻ khoẻ mạnh, thông minh, sáng tạo, tự tin, tự lập và giàu tình cảm; chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào tiểu học bằng hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” phù hợp lứa tuổi, trên tinh thần khích lệ tính tò mò, ham hiểu biết của trẻ.

Hoạt động chăm sóc, giáo dục:

     Nhà trường thực hiện phương châm giáo dục: Tích hợp hoạt động chăm sóc – nuôi dưỡng với hoạt động giáo dục, dạy trẻ “Học thông qua chơi - Chơi mà học”; quan tâm đến mọi nhu cầu và phù hợp với khả năng của từng cá nhân trẻ.

- Về chăm sóc – nuôi dưỡng: Trẻ được ăn 3 bữa: sáng, trưa, chiều và 2 bữa uống sữa. Thực đơn thay đổi theo tuần, theo mùa và phù hợp theo độ tuổi. Nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh ATTP.

- Về chương trình giáo dục:

      Ngoài việc bám sát chương trình Giáo dục Mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành, chương trình giáo dục của trường được bổ sung và nâng cao về các hoạt động: GD âm nhạc, GD mỹ thuật, khám phá khoa học, GD kỹ năng sống và tiếng Anh. Trẻ mẫu giáo lớn được trang bị kiến thức trên những trải nghiệm thực tế làm tiền đề để bước vào lớp 1.

Cơ sở vật chất

  • Trường có CSVC khang trang. Diện tích sàn tới 4000m2, với các phòng học được trang bị đồng bộ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho hoạt động của trẻ.
  • Khu vui chơi hấp dẫn với các loại đồ chơi phong phú, sinh động và an toàn.
  • Đặc biệt, trường có hệ thống các phòng chức năng như giáo dục thể chất, âm nhạc và múa, mĩ thuật… phục vụ cho các môn học chuyên biệt.
  • Hệ thống bếp ăn liên hoàn hiện đại, đủ điều kiện VSATTP. 

Đội ngũ giáo viên

     Đội ngũ giáo viên của Trường có trình độ chuẩn và trên chuẩn. Cán bộ quản lý có trình độ thạc sỹ quản lý giáo dục. Đặc biệt Trường có Hội đồng Giáo dục bao gồm các chuyên gia giỏi của trường Cao đẳng sư phạm Trung ương hỗ trợ, tư vấn.

Nguồn: http://mnphumyhappykids.edu.vn

Face: Trường mầm non Phú Mỹ Happy Kids , https://www.facebook.com/mnphumyhappykids.tccd

Học phí của Trường mầm non Phú Mỹ Happy Kids - Mỹ Đình 2 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 1.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Phú Mỹ Happy Kids - Mỹ Đình 2 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Phú Mỹ Happy Kids - Mỹ Đình 2 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi