Trường mầm non Pencil House Kind - Phường 10 - Quận 6 Verified icon

74 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
1 tuổi - 5 tuổi
5.200.000 - 5.300.000 đ/tháng

Trường mầm non Pencil House - Quận 6 ra đời với mong muốn mang đến cho trẻ em lứa tuổi mầm non một môi trường giáo dục tiên tiến. Nhà trường tin rằng bước vào lớp học của

Pencil House là bước vào ngôi nhà học tập an toàn, thú vị nhất, nơi trẻ được yêu thương và trang bị cho trẻ hành trang vững chắc nhất để bước vào tương lai.

Trường mầm non Pencil House chọn phương châm giáo dục "lấy trẻ làm trung tâm" cho mọi hành động. Mục tiêu tại Pencil House là giúp con tự lập và hạnh phúc cả trong học tập và cuộc sống. Nhà trường để trẻ vẽ nên ước mơ của mình bằng nét bút chì - nét vẽ đầu đời, bằng khả năng và sự tự do sáng tạo của chính trẻ. Pencil House cung cấp môi trường học tập mà ở đó học sinh là trung tâm, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giao tiếp giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh một cách hiệu quả.

Môi trường học tập 3S:

  • Safe: Sự an toàn cho trẻ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần luôn là yếu tố hàng đầu.
  • Smile: Mang đến nụ cười cho trẻ vì nụ cười hồn nhiên là thể hiện sự hạnh phúc,được yêu thương mỗi ngày khi được đến trường.
  • Smart: Trẻ được học cách lắng nghe, quan sát một cách chủ động để hình thành khả năng nhận thức và tư duy vấn đề một cách nhạy bén hơn.

Trẻ theo học tại trường mầm non Pencil House có cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập, vui chơi an toàn và đầy thú vị mỗi ngày. Hệ thống cơ sở vật chất tại nhà trường được xây dựng khang trang, hiện đại, với các lớp học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống giáo cụ phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học để trẻ có thể phát triển toàn diện về các mặt.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Pencil House là những nhà giáo trẻ, sáng rạo, tận tâm, luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để có những phương pháp giảng dạy hiệu quả mang đến cho trẻ cơ hội học tập và vui chơi đầy thú vị mỗi ngày.

Dinh dưỡng là một phần quan trọng đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ trẻ mầm non. Chế độ ăn của các bé tại trường mầm non Pencil House được xây dựng theo đúng chuẩn dành cho trẻ mầm non đề trẻ phát triển cân đối, đảm bảo an toàn về cơ cấu và năng lượng với các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, chất lượng.

Chương trình Song ngữ của PENCIL HOUSE

  • Với mục tiêu giúp trẻ phát triển tốt song song hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ, Pencil House chọn lựa dạy trẻ tiếng Anh bằng những phương pháp tiên tiến nhất. Học sinh học trong môi trường tiếng Anh (tổng cộng 3 giờ mỗi ngày), với đội ngũ các giáo viên phụ trách lớp học là giáo viên nước ngoài, có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy.
  • Dạy tiếng Anh thông qua các chủ đề và dự án: thay vì học tiếng Anh như một môn học, các bé sẽ được học chương trình Mầm non bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề dạy học gắn liền với thực tiễn cuộc sống và cả những điều mới lạ để kích thích trí tò mò, óc sáng tạo của trẻ. Các dự án dạy học là cơ hội để trẻ được thực hành, trải nghiệm tất cả các kỹ năng mà trẻ đã được học. Trẻ được bước vào một môi trường Anh ngữ một cách thật tự nhiên và đầy thú vị mỗi ngày.

Chương trình Kỹ Năng Sống: Việc giáo dục kĩ năng sống cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ  việc làm cần thiết và có ý nghĩa thiết thực. Mỗi trẻ có những yếu tố cá nhân khác nhau và sự ảnh hưởng của các quan hệ xã hội cũng như hoàn cảnh sống, môi trường trải nghiệm khác nhau. Nắm bắt vấn đề đó, Pencil House đã đưa vào chương trình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ áp dụng PHƯƠNG PHÁP STEAM. Chương trình được thiết kế với những nội dung thiết thực, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, đáp ứng nhu cầu phát triển và hình thành nhân cách cho trẻ. Đa dạng về hình thức, linh hoạt về biện pháp, hợp lý và tận dụng các điều kiện để tạo ra nhiều cơ hội cho trẻ được tự trải nghiệm.

Chương trình Ngoại Khóa: Nắm bắt tâm lý giáo dục trẻ, PENCIL HOUSE chọn đích đến cho trẻ là những hoạt động VUI MÀ HỌC, HỌC MÀ VUI thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình dã ngoại ngoài trời. Trong suốt năm học, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động, các sân chơi, những chuyến dã ngoại thú vị. PENCIL HOUSE luôn tâm niệm một điều rằng, tất cả các hoạt động nhà trường mang đến cho trẻ đều nhằm hỗ trợ cho trẻ hình thành nhân cách và phát triển kỹ năng.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Pencil House Kind - Phường 10 - Quận 6 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.200.000 VND - 5.300.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Pencil House Kind - Phường 10 - Quận 6 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 74 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Pencil House Kind - Phường 10 - Quận 6 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 5 tuổi