Trang chủ Nhà trường & Giáo viên Sản phẩm Kiến thức mầm non
Trang chủ     Hà Nội     Quận Bắc Từ Liêm     Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
loading icon
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế

Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế

4.80
1 đánh giá | 0 yêu cầu
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 25 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 6 tuổi

Học phí:

2.500.000 đ - 5.000.000 đ

Địa chỉ:

Khu Đô thị Nam Cường, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất

  Bể Bơi   Camera   Sân chơi ngoài trời   Sân chơi trong nhà   Thư viện

Dịch vụ

  Ăn sáng   Xe buýt đưa đón

Giới thiệu

Với phương châm “Nâng niu những vì sao”, chúng tôi luôn coi mỗi em là một ngôi sao hạnh phúc với những đặc trưng riêng có của mình.

Trường Mầm non Pascal được đánh giá là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất tốt đảm bảo tạo ra một môi trường giúp các bé có thể rèn luyện những gì sẵn có và phát triển thêm những yếu tố cần thiết cho trẻ sau này về mọi mặt. Trường rất quan tâm đến thể dục thể thao cho trẻ khu có một sân thể thao rộng 5000m2 và có bể bơi lẫn khu thể thao liên hợp dành cho nhiều bộ môn thể thao phong phú phù hợp với trẻ. 

Hệ thống lớp học và các phòng học chức năng của trường được đảm bảo mang đến sự tiện nghi, hiện đại và đầy đủ để bé có thể học tập, Mỗi lớp học đều được lắp đặt camera, máy chiếu và điều hòa.

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Pascal chú trọng vào mục tiêu giáo dục trẻ một cách toàn diện, tạo tiền đề cho mỗi em phát triển về mặt kiến thức và hoàn thiện nhân cách. Bên cạnh đó, trường cũng nhận thức được tiếng Anh hiện tại đang rất cần thiết cho cá nhân nên đã sớm giới thiệu tiếng Anh cho các bé để các bé có thể tiếp xúc với ngôn ngữ này một cách dễ dàng nhất. Không chỉ vậy, trường còn tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan, hoạt động ngoại khóa hàng tháng giúp bé có thể tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh.

Trường Mầm non Pascal biết rằng một trong những điểm đảm bảo được niềm tin của phụ huynh dành cho trường chính là chế độ ăn uống. Do đó trường đã tuyển một đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp cùng với nhà ăn sạch sẽ đảm bảo mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho các em.

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh