Trang chủ Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế

Khu Đô thị Nam Cường, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.80 / 5
1 đánh giá
21 đăng ký học
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Phong Ky Anh Dao
Mình ưng nhất là giáo viên ở đây, rất nhiệt tình và chu đáo. Chăm sóc các con tỉ mỉ và tương tác với phụ huynh thường xuyên. Mình hay được ngắm hình ảnh của con tại trường thông qua nhóm kín của lớp. Chương trình giáo dục đa dạng với chương trình Tiếng Anh STEAM, Montessori, Glen Domen, Chương trình giáo dục Kỹ năng sống, Múa, Âm nhạc, Cờ vua, Gymkid, Võ Wushu... Nói chung là con được học rất nhiều thứ
4 bước chọn trường

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 27 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chi tiết

Tư Thục
12 tháng - 6 tuổi
2.500.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

Với phương châm “Nâng niu những vì sao”, chúng tôi luôn coi mỗi em là một ngôi sao hạnh phúc với những đặc trưng riêng có của mình.

Trường Mầm non Pascal được đánh giá là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất tốt đảm bảo tạo ra một môi trường giúp các bé có thể rèn luyện những gì sẵn có và phát triển thêm những yếu tố cần thiết cho trẻ sau này về mọi mặt. Trường rất quan tâm đến thể dục thể thao cho trẻ khu có một sân thể thao rộng 5000m2 và có bể bơi lẫn khu thể thao liên hợp dành cho nhiều bộ môn thể thao phong phú phù hợp với trẻ. 

Hệ thống lớp học và các phòng học chức năng của trường được đảm bảo mang đến sự tiện nghi, hiện đại và đầy đủ để bé có thể học tập, Mỗi lớp học đều được lắp đặt camera, máy chiếu và điều hòa.

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Pascal chú trọng vào mục tiêu giáo dục trẻ một cách toàn diện, tạo tiền đề cho mỗi em phát triển về mặt kiến thức và hoàn thiện nhân cách. Bên cạnh đó, trường cũng nhận thức được tiếng Anh hiện tại đang rất cần thiết cho cá nhân nên đã sớm giới thiệu tiếng Anh cho các bé để các bé có thể tiếp xúc với ngôn ngữ này một cách dễ dàng nhất. Không chỉ vậy, trường còn tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan, hoạt động ngoại khóa hàng tháng giúp bé có thể tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh.

Trường Mầm non Pascal biết rằng một trong những điểm đảm bảo được niềm tin của phụ huynh dành cho trường chính là chế độ ăn uống. Do đó trường đã tuyển một đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp cùng với nhà ăn sạch sẽ đảm bảo mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho các em.

Học phí của Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.500.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu Đô thị Nam Cường, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0913235489
Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 12 tháng - 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0913235489