Trường mầm non Olympus Bé Gấu - Bùi Thị Xuân

157, Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
24 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
4.000.000 - 6.000.000 đ/tháng

 

Trường mầm non Olympus Bé Gấu - Bùi Thị Xuân

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2007, Trường mầm non Olympus mở trường học đầu tiên tại thành phố Hà Nội. Kể từ đó chúng tôi đã phát triển và mở rộng tổng cộng là bốn Trường khắp Hà Nội. 

Trường mầm non Olympus tự hào về việc cung cấp giáo dục mầm non chất lượng cao với các tiện nghi và dịch vụ giữ trẻ hiện tại, ấm áp, một môi trường thật sự là an toàn. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn Trường phù hợp với nhu cầu của mỗi đứa trẻ là một quyết định quan trọng, và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng sự mong đợi của mỗi gia đình mà chúng tôi phục vụ.

Chương trình giáo dục mầm non Olympus được nghiên cứu một cách cẩn thận và chu đáo, dạy trẻ tiếp cận mỗi ngày với trí tưởng tượng, sự đổi mới, thú vị từ đó giúp trẻ em học tập thoải mái và tự tin. Mỗi chương trình đào tạo bao gồm một loạt các hoạt động sáng tạo thú vị và đầy cảm hứng để kích thích sự phát triển sớm của não. Chúng tôi khuyến khích một niềm yêu thích học tập thông qua việc học và chơi với những trẻ khác . Trẻ em của chúng tôi vui chơi trong khi học.

Tại Trường mầm non Olympus, cơ sở vật chất của chúng tôi rất hiện đại. Chúng tôi là một mô hình thu nhỏ của một trường học hiện đại trong tương lai. Chúng tôi cung cấp cho mỗi đứa trẻ khả năng học hỏi và phát triển thể chất , nhận thức , xã hội và tình cảm. 

Chúng tôi là một trong những Trường mầm non có yếu tố nước ngoài đạt chuẩn tại thành phố Hà Nội. Kinh nghiệm của chúng tôi: hơn 10 năm nghiên cứu giáo dục mầm non.

Chúng tôi tạo ra trang web của chúng tôi như là một kênh thông tin liên lạc giữa gia đình và trường học. Chúng tôi sẽ được cập nhật định kỳ các thông báo về dịch vụ, chương trình mới được cung cấp trong tương lai. 

Sứ mệnh của chúng tôi

 Trường mầm non Olympus cam kết cung cấp một môi trường an toàn thân thiện, sáng tạo và hấp dẫn với trẻ nhỏ. Chúng tôi giúp trẻ phát triển đầy đủ về các mặt xã hội, tình cảm, thể chất, và nhận thức trong môi trường học tập .

 Chương trình giảng dạy dựa trên vở kịch tập trung vào đọc viết, toán, khoa học, kỹ năng xã hội và tình cảm, và phát triển thể chất. Phòng học được thiết kế để truyền cảm hứng cho học viên nhỏ tuổi, có ý tưởng, và độc lập để khuyến khích một nhận thức ngày càng tăng của bản thân. Chúng tôi chuẩn bị học sinh cho các trường học đang diễn ra bằng cách liên tục giám sát sự sẵn sàng cho những thách thức học tập mới.

 Chúng tôi tin rằng sức mạnh của chương trình là trong sự cống hiến của đội ngũ giáo viên. Giáo viên tạo ra bầu không khí vui nhộn để thúc đẩy trí tưởng tượng và sáng tạo. Chúng tôi cố gắng tạo ra sự tôn trọng lẫn nhau và khuyến khích giao tiếp hàng ngày giữa cha mẹ, giáo viên và các quản trị viên đối với trẻ nhỏ. Chúng tôi tin rằng cha mẹ là những người lớn có ý nghĩa nhất trong cuộc đời của một đứa trẻ vì vậy  cửa ra vào của chúng tôi luôn mở cửa cho cha mẹ .

 Mầm non Olympus là một tổ chức đánh giá cao giá trị con người. Chúng tôi liên tục làm việc để giữ vững sự tin tưởng mà các bậc cha mẹ đặt vào chúng tôi. Chúng tôi xin hứa luôn cố gắng mỗi ngày để được chất lượng giáo dục mầm non tốt nhất trong cộng đồng.

Chương trình giảng dạy

Tại trường mầm non Olympus, chương trình học của chúng tôi dựa trên ý tưởng là mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt. Chúng tôi tập trung vào nhu cầu phát triển về mặt xã hội, tình cảm, trí tuệ và giáo dục của từng trẻ.  Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp chương trình học phù hợp với sự phát triển, tập trung vào quá trình học tập cho trẻ những trải nghiệm thú vị.

Các trò chơi và các tiết học ở những bậc phát triển theo từng độ tuổi cũng trở nên hiệu quả hơn nhờ cách bài trí phòng học. Các tiết học trung tâm mang đến cho trẻ cơ hội để khám phá, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và sự thành công. Mỗi ngày trẻ em được tiếp xúc với việc học tập, sinh hoạt theo nhóm lớn, nhóm nhỏ, làm việc cá nhân.

Các chủ đề trong chương trình giảng dạy tập trung vào đọc, viết, ngôn ngữ, toán học, khoa học, xã hội, nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động thể chất phù hợp. Đội ngũ giáo viên và ban lãnh đạo luôn giành thời gian để lắng nghe, nói chuyện với các em, giúp các em phản ánh đúng việc học tập hàng ngày. giáo viên khuyến khích  học sinh phát triển tình cảm, logic, các kỹ năng xã hội, cái tôi cá nhân và lòng tự trọng. Với một loạt các hoạt động mà trẻ em là trung tâm và môi trường giáo dục an toàn, ấm áp, các em tìm thấy niềm vui trong học tập.

Các lớp học mầm non tập trung vào: 

  • Sự phát triển về mặt tình cảm và xã hội thúc đẩy cái Tôi cá nhân, đề cao khả năng kết bạn và tạo ra tính phóng khoáng trong học tập.
  • Sự phát triển về mặt thể chất làm các cơ bắp khỏe mạnh, các chuyển động hòa hợp và sự phát triển toàn diện về mặt sức khỏe.
  • Sự thể hiện sáng tạo và phát triển thẩm mỹ khuyến khích sự phát triển cảm thụ âm nhạc nghệ thuật, kịch và nghệ thuật thị giác.
  • Sự phát triển về mặt nhận thức khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và kết quả học tập tại trường . Trẻ tạo nên ý nghĩa của thế giới khi các em sử dụng ngôn ngữ, kiến thức văn học , toán học, xã hội, kỹ nawg giải quiets vấn đề và giao tiếp của chính mình.

web: http://olympuseducation.edu.vn/


CS 1: Địa chỉ: Số 157 Bùi Thị Xuân- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Tel : 04.39744785- 04.39748331- Mrs Anh: 0912815283.

CS 2: Địa chỉ: Số 5- ngõ Hàng Bột - Cát Linh - Đống Đa- Hà Nội
Tel : 04.38235485- 04.37379030- Mrs Anh: 0912815283.

Học phí của Trường mầm non Olympus Bé Gấu - Bùi Thị Xuân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Olympus Bé Gấu - Bùi Thị Xuân ở đâu?
✔ Địa chỉ: 157, Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường mầm non Olympus Bé Gấu - Bùi Thị Xuân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi