Trường mầm non O'Hana - Trung Hòa Verified icon

167 Hoàng Ngân, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
14 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 15 tháng đến 6 tuổi
8.000.000 - 10.000.000 đ/tháng

Được thành lập từ năm 2005 bởi Tiến sỹ giáo dục Lisa Moore, O'Hana tự hào là một trường mầm non song ngữ cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội.

Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, mọi suy nghĩ và ý kiến của trẻ đóng vai trò quan trọng cho việc định hướng chương trình học tập của chúng tôi. O’Hana đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và trẻ, từ đó hiểu những gì trẻ nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng cá nhân. 

O'Hana áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia – Một phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non. Chúng tôi cũng áp dụng học thuyết của các chuyên gia như: Vygotsky, Bruner, Gardner và Dweck - là các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể: Tâm lý – Xã hội – Nhận thức – Phát triển & Nhân cách.

Các học thuyết này đã được chứng minh là những chuẩn mực cao nhất trong giáo dục quốc tế mà đặc điểm nổi bật là tạo cho trẻ nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi và quan trọng hơn cả là luôn sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ.

 Vì thế tại O’Hana, chúng tôi áp dụng phương pháp Reggio Emilia với thế mạnh chú trọng vào mối quan hệ xã hội, các hoạt động được tổ chức theo nhóm nhỏ để mọi trẻ đều có cơ hội tham gia, mọi ý kiến và suy nghĩ của trẻ đều được quan tâm và đánh giá cao.

Giáo viên không phải là người truyền đạt kiến thức mà đóng vai trò là người lắng nghe và tạo mọi cơ hội để trẻ khám phá và tự tìm hiểu về thế giới xung quanh. Chúng tôi coi trọng quá trình học tập của trẻ hơn là kết quả. Phương pháp này thể hiện rõ mối liên hệ chặt chẽ giữa trường học và cộng đồng để từ đó mang đến một chương trình hoàn hảo.

Một chế độ chăm sóc kỹ lưỡng cùng giáo trình giảng dạy hoàn hảo được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm là tất cả những gì mà quý vị cần cho con mình để có nền móng vững chắc cho tương lai. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế, O'Hana luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn.

O'Hana có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.Phương châm của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trẻ và những người chăm sóc. Giáo viên chính là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết cách làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ có ít nhất một giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác và trong suốt những năm học ở O'Hana.

Trường có không gian yên tĩnh, trong lành, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đáp ứng được tối đa các yếu tố kích thích giác quan, đồng thời đảm bảo cho sự an toàn và sức khoẻ của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Toàn bộ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục mầm non Hoa Kỳ. Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. 

  • Thư viện với hàng nghìn đầu sách bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với nội dung phong phú thuộc nhiều lĩnh vực để trẻ tìm hiểu.
  • Phòng công nghệ được trang bị nhiều máy tính phục vụ cho các hoạt động toán học, ngôn ngữ và khám phá thế giới.
  • Sân chơi ngoài trời với các thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm: Cầu trèo, Cầu trượt, Ô tô, Xe đạp, Vách leo núi, Sân cát... để trẻ thỏa sức chạy, nhảy, chơi đùa và khám phá. 
  • Khu vệ sinh được thiết kế và đặt sản xuất riêng theo kích thước quy chuẩn dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho trẻ khi sử dụng.
  • Nhà bếp tại trường được đặt tại vị trí riêng biệt, thoáng mát với đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại những bữa ăn ngon miệng và vệ sinh nhất cho trẻ.
  • Các khu vực chung cũng được bài trí đẹp mắt tạo sự gần gũi với môi trường trẻ nhỏ.

Nguồn: https://ohana.vn/

Face: https://www.facebook.com/ohanavn/

Học phí của Trường mầm non O'Hana - Trung Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 8.000.000 VND - 10.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non O'Hana - Trung Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: 167 Hoàng Ngân, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non O'Hana - Trung Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 6 tuổi