Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool - Fkmontessori) - Lạc Trung

Trường mầm non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool - Fkmontessori) - Lạc Trung

Nhà A1, A2, A3 ngõ 61 phố Lạc Trung ( hoặc số 9 Ngõ 61 Lạc trung ), phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
4.33
3 đánh giá
42 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3.700.000 đ - 5.200.000 đ

 

Trường mầm non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) - Lạc Trung

Chào mừng quý vị phụ huynh và các em bé!
Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay - Flying Kites Montessori Preschool ra đời với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ tên gọi cho đến giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường. Tất cả để dành cho các em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày.Tên gọi của trường xuất phát từ tôn chỉ giáo dục của chúng tôi: mỗi em bé đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất.

Tự nhiên đã trao cho mỗi em những nội lực kỳ diệu và sự chỉ dẫn thông qua những thôi thúc từ bên trong ở từng giai đoạn phát triển khác nhau. Chỉ cần và chỉ có cách các em được lắng nghe và được sống trong một môi trường an toàn, cho phép các em được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong thì các em sẽ phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.

Flying kites Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với đầy đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp các em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp các em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất,  nắm vững các giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc.Có đầy đủ các kĩ năng cơ bản, tự tin vào bản thân, tin yêu cuộc sống và đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.Một bầu trời xanh bao la lộng gió sẽ nâng những cánh diều bay cao và thật xa mang theo những tiếng cười giòn tan, những đôi mắt ánh lên niềm hạnh phúc và ước mơ tươi sáng của trẻ thơ.

Trường tự tin khi khẳng định mình là cơ sở đào tạo mầm non trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có uy tín, chất lượng. với chương trình giáo dục, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất đều thuộc mức tốt.

Quan điểm giáo dục

Tại Flying Kites Montessori chúng tôi lấy Thuyết đa thông minh của nhà tâm lý học Howard Gardner làm cơ sở giáo dục. Thuyết đa thông minh chỉ ra: “Thông minh là khả năng ứng phó thành công với hoàn cảnh và những yêu cầu của cuộc sống”. Theo Howard Gardner, có ít nhất 8 loại trí thông minh khác nhau, mỗi người đều có những trí thông minh nổi trội riêng: Logic, ngôn ngữ, vận động (Sự thông thái, khéo léo của cơ thể), không gian (tư duy trực quan), âm nhạc, nội tâm (khả năng nhận thức bản thân), giao tiếp (tương tác cá nhân) và thông minh về tự nhiên (khả năng nhạy cảm khi khám phá tự nhiên). Như vậy, dù bạn là một nhà toán học, là một lực sỹ đáng ngưỡng mộ, một biên tập viên giỏi, hoặc là người có trí tưởng tượng phong phú, một họa sỹ, một vũ công, một nhạc sỹ hay một nhà tư vấn… thì đều được đánh giá cao về trí thông minh của mình.

 

 

Montessori là phương pháp giáo dục nền tảng. 
Điều thôi thúc chúng tôi lựa chọn phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp giáo dục nền tảng của nhà trường bởi chính con đường mang khoa học vào trường học của Tiến Sĩ Maria Montessori. Lý luận của bà nói rằng: Tiền đề của sự phát triển là tôn trọng đặc thù riêng của trẻ, trẻ có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất khi được tự do hoạt động trong môi trường xã hội. Bởi theo bà trong độ tuổi 0 – 6 trẻ có một khả năng tự học tuyệt vời thông qua nguyên lý: “thẩm thấu” của não trẻ. Đặc điểm tâm trí này của trẻ được thể hiện qua các thuật ngữ “trí tuệ thẩm thấu” hay “tâm trí tiếp nhận”: Giúp trẻ học mọi thứ xung quanh một cách tự nhiên và nhanh đến kinh ngạc, giống như một miếng bọt biển được thả vào nước, nó thấm hút nước xung quanh không cần một sự tác động nào.

 

 

Chương trình song ngữ của chúng tôi
Thời điểm lý tưởng để trẻ học Anh ngữ-Lứa tuổi mầm non
Dựa trên nghiên cứu phát hiện của tiến sĩ Maria Montessori về Đặc điểm  “trí tuệ thẩm thầu” và “Các giai đoạn nhạy cảm” về ngôn ngữ của trẻ, cùng vớ những nghiên cứu khoa học mới hơn đã chỉ ra rằng thời điểm tốt nhất để trẻ em học một ngôn ngữ khác là trong vòng 3 - 4 năm đầu đời. Việc học ngoại ngữ trong giai đoạn này cũng giống và dễ dàng, tự nhiên như việc học ngôn ngữ đầu tiên, tiếng mẹ đẻ. Nếu để trẻ được “tắm” trong môi trường của bất cứ một ngôn ngữ nào, trẻ sẽ hấp thụ ngôn ngữ đó. Cùng một lúc, trẻ có thể học được tối đa 5 ngôn ngữ khác nhau.

 

 

Montessori là phương pháp giáo dục được xây dựng dựa trên sự hiểu biết của Maria Montessori về cơ thể người và nhân chủng học. Xuất thân từ một bác sỹ, hơn ai hết bà hiểu trẻ em cần phải được vận động để phát triển. Không phải chỉ là vận động chân tay mà còn cả vận động trong suy nghĩ, vận động trong ý thức để nỗ lực để tự xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng và tính cách của mình. Maria Montessori viết: “Quan sát một em bé, chúng ta nhận ra rằng sự phát triển về tâm trí của trẻ là kết quả của vận động.”

 

 

Chương trình giảng dạy Mỹ Thuật tại trường được chia thành nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu, phù hợp với năng lực và sự lựa chọn của từng em bé. Chương trình Mỹ thuật sáng tạo chú trọng vào định hướng và phát triển thẩm mỹ cho trẻ, đồng thời kích thích khả năng khám phá và tư duy sáng tạo tối đa. Nội dung chương trình là sự tổng hợp phong phú các lĩnh vực mỹ thuật với các bộ môn khác như Hình học, Âm nhạc, Kĩ năng sống.

 


Email:[email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/fkmontessori.edu.vn 

Fkmontessori Preschool

Web: http://fkp.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool - Fkmontessori) - Lạc Trung là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.700.000 VND - 5.200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool - Fkmontessori) - Lạc Trung ở đâu?
✔ Địa chỉ: Nhà A1, A2, A3 ngõ 61 phố Lạc Trung ( hoặc số 9 Ngõ 61 Lạc trung ), phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường mầm non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool - Fkmontessori) - Lạc Trung nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng