Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Thanh Xuân     Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa
loading icon
Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa
Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa
Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa
Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa
Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa
Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa

Trường mầm non Nhân chính - Nhân Hòa

0.00 / 5
0 reviews | 17 đăng ký học
13
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 38 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

3 tuổi - 5 tuỏi

Học phí:

1.000.000 đ - 1.000.000 đ

Địa chỉ:

46 Phố Nhân Hòa - Phường Nhân Chính - Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

 

  Trường MN Nhân Chính là trường MN thuộc hệ thống công lập, trước thuộc Huyện Từ Liêm, đ­ợc sát nhập về Quận Thanh Xuân từ tháng 1 năm 1997, nay trường thuộc Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Đ­ợc sự quan tâm đầu tư của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Thanh Xuân, nhà trường  đã có khung cảnh sư phạm Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện - An toàn, với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đồng bộ và hiện đại, đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Qua nhiều năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đến nay đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường là 56 đồng chí.

Thành tích nổi bật

- Với những nỗ lực không ngừng và những thành tích xuất sắc đã đạt đ­ợc, Nhà trường đã đ­ợc suy tôn và đón nhận các danh hiệu và phần thưởng cao quý của các tổ chức Đảng, Chính quyền, đoàn thể các cấp trong nhiều năm qua.

- Nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu Trường tiên tiến cấp Quận. Chi bộ, Chi đoàn, Công đoàn nhà trường liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, xuất sắc; Đạt xuất sắc về phong trào thể dục thể thao - Trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích; Trường học thân thiện - Học sinh tích cực.

- Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của nhà trường luôn nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào do các cấp, các ngành tổ chức.

- Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ đ­ợc nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhà trường đều ký hợp đồng với các công ty cung cấp thực phẩm có thương hiệu và uy tín như: Công ty Thực phẩm Hương Việt, Ngôi Sao Xanh, Sữa ABBOTT, Sữa Anfagrow ... Thực đơn của trẻ đ­ợc thay đổi thường xuyên, phù hợp theo mùa, theo sở thích của trẻ; Nhà trường tăng cường chế biến các món ăn phụ, không mua sẵn từ bên ngoài cho trẻ ăn.

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn, thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.

- Trường MN Nhân Chính thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non của Quận Thanh Xuân. Những thành tích của nhà trường là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác kính yêu.
- Trường MN Nhân Chính nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân Quận Thanh Xuân nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung. 

Nguồn: http://mnnhanchinh.pgdthanhxuan.edu.vn/gioi-thieu-chung/truong-mam-non-nhan-chinh-c19517-1697.aspx

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification