Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Nam Định     Thành phố Nam Định     Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải
loading icon
Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải
Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải
Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải
Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải
Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải
Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải
Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải

Trường mầm non Ngôi Sao - Trần Quang Khải

0.00 / 5
0 reviews | 19 đăng ký học
11
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 2 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 60 tháng

Học phí:

0 đ - 0 đ

Địa chỉ:

154 Trần Bích San, Trần Quang Khải, Thành phố Nam Định, Nam Định

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Với tâm nguyện “Tất cả dành cho trẻ thơ”. Trường Mầm non Ngôi Sao tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất giáo dục đạt tiêu chuẩn cao cấp, cũng như đưa ra một lộ trình giáo dục tối ưu cho hoạt động của trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Trường Mầm non Ngôi Sao là một môi trường tiên tiến trong đó trẻ hoàn toàn thích thú, chủ động trải nhiệm các hoạt động khám phá thế giới, tri thức, con người xung quanh. Chương trình làm quen với những kiến thức cơ bản và phản xạ với tiếng Anh hàng ngày, cùng với chế độ chăm sóc chu đáo tận tâm và được nuôi dưỡng bằng chế độ dinh dưỡng khoa học. Trường Mầm non Ngôi Sao thực sự là ngôi nhà mơ ước của mọi tâm hồn trẻ thơ.

I. Chương trình học tập.

Nội dung giáo dục thực hiện chuẩn theo qui định của bộ GD – ĐT, giúp các bé phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho bé vào lớp 1.

* Các lớp học cảm thụ nghệ thuật.

- Lớp “Cảm thụ âm nhạc”, sẽ mang đến cho trẻ một chương trình vừa học vừa chơi gắn kết các giai đoạn âm thanh với các hoạt động thân thể, giúp trẻ hiểu được nét tinh tế của từng nốt nhạc, giai điệu ………….

- Lớp “Mỹ thuật sáng tạo”, giúp trẻ phát triển khả năng biểu đạt ý tưởng. Cùng chơi, cùng hòa mình vào không gian nghệ thuật giúp trẻ hiểu được các nhịp điệu của màu sắc, những đường đi của hình khối, những khả năng của chất liệu để phát triển những ý tưởng sáng tạo thành những sản phẩm nghệ thuật có hồn theo đúng nghĩa của trẻ.

* Tiếng Anh.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của xã hội, trường Mầm Non Ngôi Sao đã xây dựng một chương trình tiếng Anh theo từng chủ điểm phù hợp với trẻ Việt Nam mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp trẻ tự tin bước vào cuộc sống, hòa mình vào sự phát triển của xã hội …Tại Ngôi Sao trẻ được học tiếng Anh mỗi tuần với sự cộng tác của giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam( chương trình chỉ áp dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên).

* Kỹ năng sống:

- Chương trình kỹ năng sống cho trẻ mầm non là một chương trình đào tạo rất đặc biệt, nội dung chương trình bám vào hai vấn đề hết sức cần thiết cho trẻ đó là: Giá trị sống và kỹ năng sống, giúp bé cân bằng cuộc sống trên bốn lĩnh vực nền tảng: thể trạng, tâm hồn, trí tuệ và tinh thần.

II. Ưu điểm vượt trội của nhà trường

* Trẻ được tham gia các hoạt động bổ trợ khác của nhà trường:

- Tham quan, dã ngoại.

- Giao lưu toàn trường dành cho bé.

- Xem phim, tham gia các trò chơi vận động, sáng tạo…

* Hài hòa giữa môi trường nuôi dưỡng và giáo dục.

- Lòng nhân ái và sự ấm áp với một đứa trẻ giống như nước và ánh sáng đối với sự sống muôn loài. Tại trường Mầm non Ngôi Sao trẻ được nuôi dưỡng bằng chế độ thực đơn dinh dưỡng khoa học giúp trẻ phát triển cân đối về thể chất theo đúng độ tuổi.

- Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.

* Không gian xanh, thoáng đãng:

- Với không gian mở, ngập tràn ánh nắng từ thiên nhiên trong lành. Trường Mầm non Ngôi Sao dành tặng cho trẻ khoảng trời rộng rãi, cây cối xanh tươi …

- Thay vì những bức tường với trang thiết bị công nghiệp, trường Mầm non Ngôi Sao tạo cho trẻ một sân chơi ngoài trời phong phú, sinh động. Nếu bình minh là khoảng thời gian đẹo nhất trong ngày, Ngôi Sao tin rằng mỗi buổi sáng tới trường trẻ được bắt đầu một ngày mới thực sự hạnh phúc và trong lành.

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay. Hãy đầu tư cho trẻ!

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/mamnonngoisao.namdinh/about/?ref=page_internal

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

Tìm trường mầm non theo khu vực xung quanh trường

popup-notification