Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Ngôi Sao (starkids) - Thảo Điền
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Ngôi Sao (starkids) - Thảo Điền

14C9, KBT Fideco, Đ. Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 18 tháng đến 60 tháng
4.400.000 đ - 6.700.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

LÝ DO CHỌN STARKIDS

Starkids sẽ mang lại cho trẻ ở tuổi mầm non những trải nghiệm học tập vui chơi quan trọng nào? Vì sao Starkids được nhiều phụ huynh chọn là ngôi nhà thứ hai cho con mình? Xin bật mý 8 lý do các ba mẹ chọn lựa Starkids:

 1. Môi trường học tập 

Môi trường học tập sạch sẽ, thoáng mát với sân chơi rộng rãi tạo điều kiện cho các bé có không gian học tập và vui chơi. 

2. Đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm, yêu nghề

Starkids hoạt động với sứ mệnh quan trọng nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và quan tâm sâu sát, tại đây đội ngũ giáo viên được tuyển chọn thông qua các quy trình phỏng vấn, nhận việc, thử việc và đào tạo bài bản với lòng yêu nghề và tình yêu với trẻ con được đặt lên hàng đầu. Tình thương và sự che chở được san sẻ đồng đều trong lớp học, giúp các em cảm nhận mỗi ngày đến trường là mỗi niềm vui.

Khi đến với Starkids Quý phụ huynh sẽ nhận được sự hỗ trợ tỉ mỉ và nhiệt tình của tất cả giáo viên, nhân viên trong trường.   

3. Chương trình Song ngữ chuẩn

Các nhà nghiên cứu giáo dục và ngôn ngữ khẳng định rằng sống trong môi trường song ngữ sẽ tốt cho sự phát triển trí não và tình cảm xã hội của trẻ. Trẻ càng được tiếp xúc với song ngữ từ sớm càng có khả năng thành công cao.

Starkids là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát.       

4. Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, phong phú

Starkids ý thức được rằng các hoạt động ngoại khóa là vô cùng quan trọng, do đó trường chú trọng tạo những môi trường học tập sinh động, hấp dẫn và gần gũi với thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.

5. Chú trọng vận động thể chất và kỹ năng

Môi trường học tập của Starkids tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời với sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các  kỹ năng vận động. Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết.

6. Phát triển năng khiếu

Phát hiện và phát triển năng khiếu cho bé là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đó cũng là niềm mong ước của tất cả các bậc phụ huynh. Chính vì vậy, trường Mầm non Ngôi Sao rất chú trọng vào các hoạt động học tập bổ trợ giúp bé có được tâm lý thoải mái, phát huy tối đa tư duy sáng tạo như: Âm nhạc; Hội họa; Dance-Ballet

7. Chương trình học đa dạng

Chương trình học được thiết kế phù hợp, đảm bảo khi ra trường các bé có thể nhập học vào tất cả các hệ thống trường Tiểu học từ Công lập đến Quốc tế.

8. Thực đơn đa dạng và thực phẩm an toàn

Starkids xây dựng thực đơn đa dạng và phong phú dựa trên khẩu phần và định lượng ăn của trẻ. Nguồn thực phẩm tươi ngon, chất lượng được cung cấp mỗi ngày từ các nguồn cung cấp rõ ràng và có chứng nhận an toàn về Vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Starkids Kindergarten nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, giao thông thuận lợi. Được xây dựng theo mô hình trường mầm non Quốc tế. Starkids chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với trang thiết bị cao cấp đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.  Sân vườn rộng rãi  với nhiều cây xanh thoáng mát, đồ chơi ngoài trời và trong nhà đa dạng và phong phú với nhiều chức năng khác nhau. Giúp trẻ vừa phát triển thể chất, trí tuệ.Những phòng học được lắp đặt sàn gỗ và hệ thống tủ gỗ cùng với trang thiết bị  hiện đại tạo cho không gian lớp học trở nên ấp cúng và gần gũi với bé. Bên cạnh đó nhà trường bố trí lớp đồ chơi, đồ dùng theo đúng lứa tuổi giúp bé phát triển tối đa những khả năng của mình. Đặc biệt, hệ thống camera được lắp đặt tại mỗi phòng học, phòng ăn, sân chơi giúp phụ huynh có thể theo dõi, cập nhật mọi hoạt động của các bé trong ngày ở mọi nơi.

Nguồn: http://starkids.com.vn/tong-quan.html

Học phí của Trường mầm non Ngôi Sao (starkids) - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.400.000VND - 6.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ngôi Sao (starkids) - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 14C9, KBT Fideco, Đ. Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Ngôi Sao (starkids) - Thảo Điền?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02835194660
Trường mầm non Ngôi Sao (starkids) - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02835194660

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!