Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Số nhà 19 ngõ Tân Lập, Phường Quỳnh Mai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
6 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 18 tháng đến 72 tháng
3.000.000 đ - 4.500.000 đ

Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và phương pháp tiếp cận Reggio Emilia.

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori có cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ:

 • Lớp học được thiết kế trang nhã, có tính nghệ thuật
 • Giáo dục được trang bị đầy đủ để phục vụ các tiết học Montessori
 • Trường có sân chơi trong nhà và ngoài trời

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao - Star Montessori tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao - Star Montessori tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

NGÔI SAO MONTESSORI

Được thành lập từ 1998, với cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập và vui chơi cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi, chương trình học của trường được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục Montessori và Reggio Emilia được dung hòa với đặc trưng văn hóa xã hội Việt Nam.
Đội ngũ giáo viên của Star Montessori – Reggio Emilia nhiệt tình, năng động, có trình độ chuyên môn cao, hệ thống lớp được phân chia dựa theo tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện tối đa cho các bé tham gia vào các hoạt động phát triển toàn diện vô cùng đa dạng.

Chúng tôi đưa phương pháp giáo dục Montessori của giáo sư bác sĩ Maria Montessori và phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của nhà tâm lý giáo dục Loris Malaguzzi vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập nhằm phát huy trí thông minh khả năng tiềm ẩn sẵn có trong mỗi đứa trẻ.

 Môi trường lớp học Montessori – Reggio Emilia ở Trường mầm non Ngôi Sao đã thực sự khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, trẻ vui vẻ, hạnh phúc, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc.

Đây là một lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ được thể hiện bằng những hạt mầm vươn lên cây xanh tươi tốt trong khu vườn NGÔI SAO, chứa đựng một sức sống tiềm tàng, vững chãi. 

Chúng tôi khuyến khích sự tương tác giữa gia đình và nhà trường nhằm cung cấp nhiều trải nghiệm cần thiết và thực sự gần gũi cho trẻ thông qua việc khám phá và tận hưởng môi trường học tập đầy đủ giáo cụ cùng với các nguyên vật liệu phong phú của thiên nhiên xoay quanh các dự án thực tế mà trẻ lựa chọn.
Quý vị sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà NGÔI SAO nơi trẻ được ươm mầm thành những Công dân toàn cầu vươn ra Thế Giới. Quí vị hãy đồng hành và trưởng thành cùng con Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinhĐộc lập – Tự tin– Thành công – Trách nhiệm- Hạnh phúc.

Chương trình học tập

Chương trình học tại mầm non Ngôi Sao – Star Montessori được xây dựng phong phú, sáng tạo theo từng CHỦ ĐỀ, DỰ ÁN khác nhau tạo hứng thú cho trẻ.

 • Bé được học nâng cao tiếng Anh với 1 tuần 2 buổi người Việt và 1 buổi người bản ngữ.
 • Bé được tham gia chương trình học Khám phá khoa học diệu kỳ bản quyển từ DongSim Hàn Quốc.
 • Bé được học các môn năng khiếu như: Múa, Võ, Vẽ và Toán Thông Minh UCMAS.
 • Bé được tham gia hoạt động DÃ NGOẠI , trải nghiệm thực tế 15-20 lần trong 1 năm

Học phí:

 • Lớp Baby Star (12-17 tháng): 4,5 triệu đồng/tháng
 • Hệ Reggio Emilia: 3 triệu đồng/tháng
 • Hệ Montessori – Reggio Emilia: 4 triệu đồng/tháng
 • Học phí bao gồm vẽ mỹ thuật, võ cổ truyền, múa, chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu”, Khoa học diệu kỳ, học tiếng Anh (trung tâm Anh ngữ Viva).

Hotline: 0973009926 – 02436368457
Wedsitehttp://ns-mon.com/
Email: [email protected]
FanpageTrường mầm non Ngôi Sao

 

Học phí của Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori (Hai Bà Trưng, Hà Nội) là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 4.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori (Hai Bà Trưng, Hà Nội) ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số nhà 19 ngõ Tân Lập, Phường Quỳnh Mai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori (Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng