Hà Nội Quận Hoàng Mai Trường mầm Non Ngôi Nhà Gấu Trúc (Panda House Montessori Preschool) - Mai Động
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm Non Ngôi Nhà Gấu Trúc (Panda House Montessori Preschool) - Mai Động

số 23 ngõ 64 Lĩnh Nam, phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 10 tháng đến 60 tháng
3.000.000 đ - 3.200.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Cơ sở vật chất


 Lớp học sạch đẹp, đúng chuẩn, rộng rãi, ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè.
 Lớp học gần gũi thiên nhiên và nhiều ánh sáng tự nhiên giúp bé phát triển toàn diện về thể chất.
 Giáo cụ montessori đầy đủ theo đúng lứa tuổi từ 2 tuổi đến 6 tuổi. Theo trình độ từ dễ đến khó.
 Giáo cụ Đúng chuẩn châu âu, thân thiện an toàn cho trẻ,được thiết kế phù hợp với bàn tay trẻ.

Đội ngũ giáo viên

- Đội ngũ giáo viên tại Panda House Montessori được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi Mrs Phạm Ngọc Oanh – Học viên Montessori – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA chứng nhận .
- Đội ngũ giảng dạy tại trường là giáo viên trong nước và quốc tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non và giáo dục. Trong đó:
- Hiệu trưởng tại Panda House Montessori có trên 5 năm kinh nghiệm quản lý được chứng nhận giảng viên Montessori Quốc tế.
Và có khả năng đào tạo giáo viên Montessori chuẩn!
- Tỉ lệ giáo viên, học sinh đạt chuẩn của Bộ GDĐT
Giáo viên có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo và giám sát bởi Bà Phạm Ngọc Oanh – Học viên Montessori Quốc tế – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA chứng nhận.Giáo viên bản ngữ và giáo viên tiếng anh được Panda House Montessori được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.
- Hơn nữa hàng tháng trường mầm non song ngữ Panda House Montessori còn tổ chức định kỳ các hoạt động trao đổi chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề, tham quan học tập kinh nghiệm và có báo cáo đánh giá cụ thể đối với từng hoạt động
- Giáo viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng thường xuyên, bồi dưỡng hè, bồi dưỡng chuyên đề theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tăng số lượng giáo viên đạt chuẩn về trình độ đầu vào, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Phương pháp giáo dục

  • Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm,giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục người Ý, tiến sỹ Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác.
  • Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng và sở thích riêng của mình. Do đó việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessori phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em.
  • Theo Tiến sĩ Maria Montessori, “Học là tự nhiên đúng với thời điểm phát triển của trẻ. Không ai có quyền dạy hơn hoặc thấp hơn, giáo viên không có quyền lựa chọn chương trình dạy mà để trẻ tự lựa chọn”. 
  • Các quốc gia có nền giáo dục phát triển như: Nhật Bản, Anh, Mỹ, Thuỵ Điển… đánh giá rất cao phương pháp Montessori và áp dụng rất thành công.
  • Theo kết quả khảo sát của IMS ở nhóm trẻ được dạy theo phương pháp Montessori, hầu hết các bé đều phát huy được sự độc lập, tự tin và sáng tạo hơn hẳn so với nhóm trẻ được dạy với phương pháp bình thường đối với cả 3 đối tượng: Trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ bình thường và trẻ có khả năng đặc biệt.

Montessori có 5 lĩnh vực chính là: 
Ngôn ngữ 
Một trong những điều quan trọng nhất trong 5 năm đầu đời của trẻ là phát triển ngôn ngữ. Góc ngôn ngữ trong phòng học Montessori được thiết kế từ đơn giản tới phức tạp, giúp trẻ biết cách cầm bút, sử dụng các nét bút phục vụ cho việc học viết về sau. Với bảng chữ cái cát hay các xô âm, bảng chữ cắt, trẻ có thể ghi nhớ và tăng vốn từ vựng 1 cách tự nhiên không gò ép.
Toán học 
Các giáo cụ toán học từ số lượng vật thể 3D cho đến chữ số trừu tượng sẽ mang lại cho trẻ những hiểu biết căn bản và chắc chắn về toán học. Thông qua hệ thống giáo cụ hạt cườm và màu sắc tượng trưng cho các con số, các phép tính, ban đầu trẻ sẽ tiếp nhận những khái niệm cơ bản bằng những hoạt động cụ thể và dưới sự hướng dẫn của giáo viên Montessori quốc tế tại LSM, dần dần trẻ sẽ hiểu những khái niệm trừu tượng hơn, nâng cao hơn.
Giác quan 
Hệ thống giáo cụ giác quan theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế, việc phát triển năm giác quan (Thính giác, thị giác, xúc giác, khứu giác và vị giác) bao gồm các giáo cụ giúp trẻ nhỏ phân biệt được to-nhỏ, cao-thấp, dài-ngắn, rộng-hẹp , các giáo cụ giúp trẻ phân được các hình dạng, hình khối, màu sắc bằng trực giác và xúc giác, các giáo cụ phân biệt mùi vị, âm lượng, những giáo cụ lắp ghép trí tuệ do Phương pháp và đội ngũ nghiên cứu mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Nguồn: https://pandahouse.edu.vn/

Học phí của Trường mầm Non Ngôi Nhà Gấu Trúc (Panda House Montessori Preschool) - Mai Động là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000VND - 3.200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm Non Ngôi Nhà Gấu Trúc (Panda House Montessori Preschool) - Mai Động ở đâu?
✔ Địa chỉ: số 23 ngõ 64 Lĩnh Nam, phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm Non Ngôi Nhà Gấu Trúc (Panda House Montessori Preschool) - Mai Động?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02436285655
Trường mầm Non Ngôi Nhà Gấu Trúc (Panda House Montessori Preschool) - Mai Động nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 10 tháng đến 60 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02436285655

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất