Trang chủ Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm Trường mầm non NCE - Phú Diễn
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non NCE - Phú Diễn

Số 11 Ngõ 212 Đường Phú Diễn; Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
15 đăng ký học
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Vũ Tùng

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 27 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chi tiết

Quốc tế
18 tháng - 6 tuổi
1.700.000 đ - 1.800.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường Mầm non quốc tế NCE có diện tích 800m2 mặt sàn gồm 8 tầng xây mới, thiết kế hiện đại với cầu thang máy và 07 lớp học thoáng mát, 100% lớp học được trang bị điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh, toàn bộ sàn lớp học được lát bằng gỗ Giáng Hương tự nhiên nhập khẩu từ Cameroon thân thiện với môi trường hoàn toàn không độc hại, mang đến cho trẻ sự ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè; hệ thống giá để đồ chơi và bàn ghế của trẻ cũng được chúng tôi lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên, sơn PU không màu không độc hại, kích cỡ phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ; màn hình chiếu, máy chiếu Sony, đài catset Sony; mỗi trẻ một giường, chăn cá nhân và đầy đủ đồ dùng đồ chơi phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ.

Toàn bộ các trang thiết bị trong trường đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng theo quy chuẩn của Bộ giáo dục & đào tạo và đặt lên hàng đầu yếu tố : an toàn, thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả.Ngoài các lớp của trẻ, trường còn xây dựng phòng đa chức năng rộng rãi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động học năng khiếu múa, võ, vẽ, tiếng Anh, vi tính & thư viện dành cho giáo viên và trẻ; Hội trường dành cho hoạt động chuyên môn của giáo viên & tổ chức hội thảo cho các chuyên gia nước ngoài.

Sân chơi ngoài trời thoáng rộng, có nhiều cây bóng mát, bố trí các góc chơi phù hợp thiết bị sân chơi nhập ngoại 100% an toàn, thân thiện với môi trường. Toàn trường được lắp đặt hệ thống camera trực tuyến giúp cho công tác quản lý của Nhà trường hiệu quả, nhanh chóng.

100% giáo viên của trường Mầm non Quốc tế NCE được đào tạo tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (tốt nghiệp loại Khá, Giỏi), luôn năng động, sáng tạo và thực sự là những “người bạn lớn” của trẻ.
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều có khả năng đáp ứng các chương trình hợp tác Quốc tế như: làm việc với giáo viên và chuyên gia nước ngoài, tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước.

Ngoài ra, giáo viên còn có khả năng sử dụng thành thạo máy vi tính và được đào tạo bài bản chương trình “Vui học cùng Kidsmart” do tập đoàn IBM phối hợp thực hiện. 

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ - giáo viên của mình thông qua các buổi họp chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy và các buổi hội thảo trong chương trình Hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy, NCE cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.
Mầm non Quốc tế NCE kỳ vọng tạo ra một môi trường để tất cả các giáo viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức.

Trường còn có các phòng đa chức năng rộng rãi cùng các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động học năng khiếu của trẻ như múa, võ, vẽ, tiếng Anh, vi tính & thư viện. Trường còn chú tâm đến việc xây dựng hội trường dành cho hoạt động chuyên môn của giáo viên và tổ chức hội thảo cho các chuyên gia nước ngoài.

Khi bước ra ngoài, trẻ được hoạt động trong không quan ngoài trời thoáng rộng, có nhiều cây bóng mát, bố trí các góc chơi và thiết bị sân chơi phù hợp, an toàn, thân thiện với môi trường. Hệ thống camera được lắp đặt trực tuyến giúp việc quản lí trẻ của Nhà trường hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Nguồn: https://www.facebook.com/mamnonquoctence/

 

Học phí của Trường mầm non NCE - Phú Diễn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.700.000VND - 1.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non NCE - Phú Diễn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 11 Ngõ 212 Đường Phú Diễn; Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non NCE - Phú Diễn?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0989888786
Trường mầm non NCE - Phú Diễn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0989888786