Trường mầm non Năng Khiếu Louis - Trung Hòa Verified icon

Số 171 Hoàng Ngân (2A Nguyễn Thị Thập), Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
15 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
5.500.000 - 11.400.000 đ/tháng

SỨ MỆNH
Cung Năng khiếu – Trường mầm non năng khiếu Louis mang đến cho bé môi trường xanh với những tiết học xanh, cùng chương trình giáo dục ưu việt, tập trung khám phá, phát triển khả năng tiềm ẩn của từng cá nhân, nơi tài năng được tỏa sáng. Chúng tôi đề cao sự trung thực và tôn trọng lẫn nhau, tính độc lập, sự tự tin của mỗi cá nhân, cùng nhau học hỏi trở thành những công dân Quốc tế, có trách nhiệm và thấm nhuần văn hóa Việt

TẦM NHÌN
Cung Năng khiếu – Trường mầm non năng khiếu Louis cam kết luôn là hình ảnh sống động của chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, vì sự phát triển hài hòa và lâu dài của trẻ, vì những tài năng tương lai của đất nước và trong thời hạn 5 -10 năm trở thành trường mầm non đạt chuẩn Quốc tế

Ngôi trường xanh với những tiết học xanh
Trường Mầm non năng khiếu Louis được coi là Ngôi trường xanh lớn nhất tại Hà Nội với diện tích hơn 20.000 m2, trong đó hơn 80% diện tích là không gian xanh mướt, mênh mông cây, vườn hoa, đồi cỏ, trong lành. Với ưu thế của môi trường thiên nhiên xanh – rộng giữa lòng khu đô thị lớn, Trường mầm non năng khiếu Louis là niềm mơ ước của nhiều học sinh Hà Nội về không gian học tập hiện đại, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế tạo điều kiện tối đa để học sinh phát huy khả năng, hoàn thiện bản thân, phát triển về thể chất, cũng như giác quan của trẻ.

Giá trị cốt lõi
Mỗi học sinh tại Trường  mầm non năng khiếu Louis đều được TÔN TRỌNG, phát huy sự TRÁCH NHIỆM và tình NHÂN ÁI. Học tập tại đây, các bé được phát triển toàn diện trên sáu lĩnh vực: ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), sáng tạo nghệ thuật, toán học, cảm xúc xã hội, vận động, khoa học và công nghệ. Trong đó, tiếng Anh được tiếp cận như người bản ngữ, khiến việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên và nhẹ nhàng.
– GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN: Hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, rộng rãi như trong công viên với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm ngoài trời.
– THỂ CHẤT KHỎE MẠNH: Chương trình võ thuật, bóng rổ, các hoạt động thể chất kết hợp với chế độ Dinh dưỡng phù hợp, thực phẩm tươi sạch đem đến thể chất khỏe mạnh vững chắc cho trẻ.
– TỰ DO KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM: Chương trình dạy học theo Dự án với đa dạng chủ đề giúp trẻ tiếp cận STEAM: Science (Khoa học ) – Technology (Kỹ thuật) – Engineer (Công nghệ) – Art (Nghệ thuật) – Math (Toán học) một cách dễ hiểu, vừa học vừa chơi.
– ƯƠM MẦM NĂNG KHIẾU: Được học tập, hướng dẫn cùng các chuyên gia hàng đầu, các kiện tướng cấp Quốc gia, giúp trẻ khai phá và ươm mầm năng khiếu vốn có. Các CLB Năng khiếu giúp trẻ phát triển hài hòa, phát huy tài năng vốn có.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường Mầm non Năng khiếu Louis được đầu tư lên tới hơn 80 tỷ đồng với chất lượng hàng đầu, đảm tính giáo dục, thẩm mỹ và độ an toàn cho bé.
Tổng quan dự án:
Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Hà Nội nằm trong Khuôn viên cây xanh CX1, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng với hệ thống giao thông tối ưu, có bãi đỗ xe riêng thuận lợi cho việc Phụ huynh đưa đón con.
Tổng diện tích: 20.000 m2, với mật độ xây dựng chỉ 10%. 90% diện tích được dành cho khuôn viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em.
– Phía Tây Nam: Giáp khu công viên cây xanh hồ điều hoà Nhân Chính.
– Phía Đông Nam: Giáp khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính.
– Phía Tây Bắc: Giáp Trường PTTH Hà Nội – Amsterdam.
– Phía Đông Bắc: Giáp khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng.
Phòng học Mầm non: Diện tích: 50m2 – 88m2
Phòng học với tiêu chuẩn thiết kế được nghiên cứu kĩ lưỡng để đảm bảo sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho bé. Với thiết kế bằng kính xung quanh lớp học nhìn ra khuôn viên cây xanh và đồi cỏ, các bé được hòa mình vào thiên nhiên, chan hòa ánh sáng mặt trời, tạo cho các bé một không gian học và chơi đầy thú vị, phát triển tối ưu các giác quan.
Phòng Thư viện: Diện tích: 47m2.
Phòng học Thư viện với hàng nghìn đầu sách với đầy đủ nội dung phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Hình tượng Wish Tree – Cây điều ước được thiết kế cách điệu tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể lớp học.
Phòng Âm nhạc: Diện tích: 81m2.
Phòng Âm nhạc được trang bị các dụng cụ âm nhạc và hệ thống âm thanh chất lượng, đảm bảo mỗi giờ học năng khiếu là một trải nghiệm thú vị cho bé.
Phòng Y tế: Diện tích: 21m2.
Phòng Y tế được trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế và sơ cứu theo tiêu chuẩn phù hợp với trẻ nhỏ. Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao thường xuyên theo dõi và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ.
Hội trường: Diện tích: 270m2.
Hội trường là không gian đa năng phù hợp tổ chức tất cả các sự kiện trọng đại cũng như các hoạt động chung của Nhà trường.
Sân chơi: 
Sân chơi được bố trí và trang bị các dụng cụ trò chơi mang tính phát triển thể chất và giáo dục sẽ giúp trẻ có những hoạt động vui chơi và vận động bổ ích. Tại đây, các bé cũng sẽ được tham gia các buổi học về thiên nhiên ngay tại trường, giúp bé phát triển tư duy, nhận thức và thể chất đồng đều.

Trường mầm non Louis tự hào là  một trong những ngôi trường mần non chất lượng cao quận Cầu Giấy được đánh giá cao. 

Nguồn: http://louiskindergarten.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/truongmannonnangkhieulouis/

Trường Mầm Non Năng Khiếu - Louis Gifted Kindergarten


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Năng Khiếu Louis - Trung Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.500.000 VND - 11.400.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Năng Khiếu Louis - Trung Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 171 Hoàng Ngân (2A Nguyễn Thị Thập), Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Năng Khiếu Louis - Trung Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi