Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Đồng Nai     Thành phố Biên Hòa     Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
loading icon
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai
Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai

Trường mầm non Nắng Ban Mai - Tân Mai

0.00 / 5
0 reviews | 8 đăng ký học
10
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 14 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

18 tháng - 6 tuổi

Học phí:

1.600.000 đ - 1.800.000 đ

Địa chỉ:

220/44_46 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường mầm non Nắng Ban Mai với diện tích 3000m2, gồm có các phòng học, các phòng chức năng, sân chơi… đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn tốt, nâng cao chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện. Bên cạnh đó, nhà trường cũng linh hoạt áp dụng những chương trình năng khiếu nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của trẻ một cách tự nhiên và cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Các bé có năng khiếu về ngoại ngữ, thể thao, nghệ thuật cũng sẽ được phát hiện và ươm mầm thông qua các lợp học ngoại ngữ, các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao tổ chức thường xuyên.


VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Lớp học thoáng mát, có camera, máy điều hòa.

- Sân chơi thoáng mát với đầy đủ các đồ chơi theo tiêu chuẩn cao.

- Các lớp được trang bị đầy đủ giáo cụ và đồ chơi an toàn, phù hợp với đặc điểm tâm lý trẻ.

- Có khu sinh thái biệt lập dành cho các buổi ngoại khóa cuối tuần, nhằm giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện tính năng động, sáng tạo hơn.

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG MẦM NON NẮNG BAN MAI?

Tại trường mầm non Nắng Ban Mai chúng tôi tin rằng trẻ sẽ có những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở sẽ là nền tảng, hành trang cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

TẦM NHÌN

Xây dựng trường học chất lượng về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

SỨ MỆNH

Khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON

I. Mục tiêu, định hướng:

- Nâng cao chất lượng đổi mới giáo dục mầm non, giảm tải cường độ lao động cho giáo viên, giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một.

- Hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tốI đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

II. Chương trình giáo dục:

Chương trình giáo dục của trường thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ GD-ĐT Việt Nam ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và tố chất cần thiết tự tin gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học.

Nội dung giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo tốt nhất 5 mục tiêu đào tạo chính yếu, bao gồm:

1. Phát triển hoàn hảo về thể chất

2. Phát triển hoàn hảo về nhận thức

3. Phát triển hoàn hảo về ngôn ngữ

4. Phát triển hoàn hảo về tố chất tình cảm xã hội

5. Phát triển hoàn hảo về tố chất thẩm mỹ

* Chương trình (Anh ngữ) (hệ nâng cao): Chương trình Anh ngữ do giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi của các bé mẫu giáo. Các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói trực tiếp với giáo viên thông qua những hình ảnh, trò chơi. Qua đó, các bé sẽ có phát âm căn bản, mạnh dạn, tự tin ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với môn học.

* Chương trình làm quen với Tiếng Việt: Chương trình tiếng Việt dành cho những bé từ 4 tuổi – 6 tuổi. các bé sẽ bắt đầu làm quen với chữ viết thông qua các bài tập, các trò chơi ở mọi lúc mọi nơi nhằm chuẩn bị cho các bé có một số kĩ năng đọc, viết cơ bản, là nền tảng vững chắc khi bước vào bậc Tiểu Học.

* Chương trình phát triển năng khiếu

- Mỹ thuật: Gồm các hoạt động như vẽ tranh, tô màu, xé dán, tạo hình từ đất nặn và các nguyên vật liệu khác nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của từng trẻ đồng thời mang đến cho các bé niềm vui và hứng thú trong hoạt động. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi về mỹ thuật nhằm phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ.

- Âm nhạc: Âm nhạc được xem là một phần không thể thiếu trong các hoạt động ở lứa tuổi mẫu giáo. Trẻ không chỉ được học hát, học khiêu vũ, đóng kịch mà còn được rèn luyện các kỹ năng sử dụng đàn và các nhạc cụ khác như song loan, trống, phách…Kỹ năng cảm thụ âm nhạc, sự mạnh dạn – tự tin của trẻ sẽ ngày càng phát triển hơn. Trẻ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình qua các chương trình biểu diễn được tổ chức thường xuyên ở trường.

- Giáo dục thể chất: Bao gồm các hoạt động như: võ, thể dục nhịp điệu, bơi và các hoạt động vui chơi khác: đá banh, cầu lông, nhảy bao bố… giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện nhất.

III. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

Nhà trường áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến trong và ngoài nước. Tạo điều kiện cho trẻ học qua các hoạt động vui chơi, các hoạt động thử nghiệm – khám phá dưới nhiều hình thức đa dạng theo đúng nhu cầu và hứng thú của trẻ.
Giáo viên luôn quan sát, nắm bắt tính cách từng bé, tạo ra những tình huống, sự kiện hoặc mở rộng chủ đề giảng dạy để bé tự khám phá, tự học tập nhằm nâng cao khả năng tư duy độc lập, đồng thời qua đó giáo dục nhân cách cho bé thông qua các hoạt động vui chơi sinh hoạt.

IV. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA :

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt và vui chơi tập thể qua các chuyến tham quan dã ngoại, học tập ngoài trời tại Thảo Cầm Viên, Suối Tiên, Đầm Sen, Viện Bảo tàng... nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động.
Các chương trình lễ hội như: lễ hội trung thu, lễ hội hóa trang, Noel… rèn luyện cho trẻ sự tự tin, năng động, giúp trẻ làm quen và hiểu về nét văn hóa của dân tộc Việt Nam và nước ngoài.

V. NÂNG NIU CHĂM SÓC TỪNG BÉ:
Trường mầm non Nắng Ban Mai luôn dành sự quan tâm đến từng bữa ăn, giấc ngủ của mỗi bé. Bữa ăn đảm bảo đầy đủ và cân bằng lượng calo hàng ngày cho các bé được tính trên chương trình foodkids, thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn do nhà cung cấp có uy tín đảm trách.
Sĩ số trong mỗi lớp học chuẩn theo quy định tạo điều kiện cho các cô chăm sóc chu đáo từng học sinh.
Bé được khám sức khỏe, tẩy giun 2lần / 1 năm.

ĐỘI NGŨ MẦM NON NẮNG BAN MAI

1. Đội ngũ giáo viên:

Trường mầm non Nắng Ban Mai có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

- Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, có nghiệp vụ sự phạm mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.

- Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

- Nhà trường thường xuyên mời những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên.

- Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Đội ngũ bảo mẫu

- Đội ngũ bảo mẫu sạch sẽ, cẩn thận, yêu thương trẻ, tận tâm trong công việc.

- Tất cả các cô nuôi đều có chứng chỉ cô nuôi dạy trẻ.

- Tất cả các cô nuôi đều được tham dự các khóa học sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Đội ngũ cấp dưỡng:

- Mầm non Nắng Ban Mai có một đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho trẻ mầm non.

- Có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Có sức khỏe tốt.

- Có chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.

4. Đội ngũ tư vấn viên

- Có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non.

- Luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu từ quý phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.

5. Đội ngũ nhân viên phục vụ, bảo vệ

- Có sức khỏe tốt, tận tụy, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo.

- Có nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/truongmamnonnangbanmai/about/?ref=page_internal

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification