Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) - KĐT Văn Khê

Biệt thự BT7 - 9 KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
1 tuổi - 5 tuổi
1.500.000 - 2.000.000 đ/tháng

          Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) - KĐT Văn Khê được thành lập với mong muốn tạo ra một môi trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ thông qua trải nghiệm thực tế.

           Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) áp dụng theo phong cách giáo dục bằng tình yêu thương của mẹ Nhật và tiếng anh tự nhiên Daily English. Tại Việt Nhật Kindergarten, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập theo phương pháp giáo dục hiện đại, chú trọng các hoạt động vận động, dã ngoại, đồng thời được các em được tự do khám phá, phát triển một cách tự nhiên dựa trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt.

          Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các phòng học thoáng mát, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, trang bị hệ thống các thiết bị công nghệ cao nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và sáng tạo.

          Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) là những con người ưu tú, năng động, giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề và kiên nhẫn để thực hiện giảng dạy tại trường.

          Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) được đặc biệt quan tâm. Các suất ăn với thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị trẻ. Thực phẩm chế biến các suất ăn cho trẻ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) - KĐT Văn Khê là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) - KĐT Văn Khê ở đâu?
✔ Địa chỉ: Biệt thự BT7 - 9 KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Trường mầm non Nai Vàng (Bambi) - KĐT Văn Khê nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 5 tuổi