Hồ Chí Minh Quận 2 Trường Mầm Non Montessori IMA - Thảo Điền
  
Đã được xác minh

Trường Mầm Non Montessori IMA - Thảo Điền

40 đường số 10 Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học
3.80
4 đánh giá
20 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Quốc tế
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

   Trường Montessori IMA mang đến cho trẻ nhỏ nhiều giá trị giáo dục hơn việc đơn thuần chỉ nhận trông giữ trẻ. Đó là ngôi trường học tập chuẩn quốc tế hiện đại, thú vị, thích hợp cho trẻ mẫu giáo đang ở độ tuổi phát triển trí tò mò và tinh thần ham học hỏi. Trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo mầm non quận 2 được đánh giá cao, là một trong những trường có chất lượng giảng dạy cũng như chuẩn chương trình áp dung tốt trên địa bàn.

Phương pháp giảng dạy Montessori cung cấp cho trẻ một cơ hội để thực sự học tập trải nghiệm bằng cách khám phá “môi trường đã được chuẩn bị cẩn thận”.

Thông qua việc hướng dẫn và khuyến khích trẻ theo nhịp độ riêng của từng bé, chúng tôi giúp mỗi đứa trẻ hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai của mình.

Đồng thời, chúng tôi cung cấp bộ giáo cụ Montessori phong phú, được thiết kế phù hợp với độ tuổi, và trưng bày trên các kệ mở nơi trẻ có thể dễ dàng tiếp cận.

Các bé tại trường sẽ làm việc cùng nhau trong một lớp học trộn độ tuổi, nơi nhà trường khuyến khích sự hợp tác giữa các trẻ, nơi trẻ em học hỏi lẫn nhau trong một môi trường cộng đồng tự nhiên.

    Trường Mầm non Montessori IMA dành 3 phòng học cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 18 tháng đến ba tuổi. Trong chương trình học, chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn, hấp dẫn và đầy yêu thương để trẻ phát huy niềm tin vào bản thân và thế giới, niềm tin vào khả năng khám phá, phát triển tổng hợp kỹ năng vận động thô, vận động tinh, kỹ năng ngôn ngữ và tạo cơ hội cho trẻ đạt được sự độc lập trong công việc hàng ngày.

Quan trọng hơn hết, đó là một môi trường thú vị, ấm áp với sự chăm sóc tận tình của giáo viên được đào tạo bài bản theo phương pháp Montessori mang đến những kinh nghiệm tuyệt vời cho việc học tập và gắn bó của trẻ. Được thiết kế với mục đích nuôi dưỡng sự tự tin cho trẻ, chương trình học mang lại cơ hội cho các trải nghiệm học tập cả cá nhân và theo nhóm trộn độ tuổi.

     Trường mầm non Montessori IMA có 4 phòng học cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi. Ở đó, chúng tôi khuyến khích sự phát triển độc lập các mặt khác nhau, sự kiên trì và tính tự kỷ luật, thúc đẩy phát triển xã hội thông qua sự tôn trọng, giao tiếp mạch lạc và thực hành việc ứng xử lịch thiệp. Đặc biệt, phải kể đến sự quan trọng của bộ giáo cụ đầy đủ, đa dạng chủng loại, thiết kế tinh tế cho sự nhận thức cảm quan và sự lĩnh hội kiến thức về đọc viết, toán học, tạo cơ hội cho trẻ thoả sức trí tưởng tượng và bồi đắp sự tự tin và tính sáng tạo.

Nguồn: 

Học phí của Trường Mầm Non Montessori IMA - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 10.000.000VND - 15.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Montessori IMA - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 40 đường số 10 Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường Mầm Non Montessori IMA - Thảo Điền?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0938201122
Trường Mầm Non Montessori IMA - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0938201122

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!