Trường mầm non Me&Mom - Ngoại giao đoàn Verified icon

Biệt thự BT5-34 Khu ngoại giao đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
1 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 36 tháng
6.500.000 - 9.000.000 đ/tháng

Me&Mom có phòng bơi thủy liệu pháp, phòng gym, khu vận động ngoài trời, phòng học có diện tích từ 35-45m2

Được sáng lập bởi những người mẹ, Me & Mom tạo ra một không gian nuôi dưỡng và chăm sóc thuận theo tự nhiên dành cho các em bé từ 0-36 tháng tuổi. Ở ngôi nhà Me & Mom, mỗi em bé sẽ nhận được sự chăm sóc và giáo dục theo phương pháp tốt nhất. Với xã hội ngày càng phát triển, các em bé được tiếp nhận việc giáo dục sớm đúng cách sẽ giúp bé có những trải nghiệm để phát triển một cách toàn diện về thể lực, phẩm chất và trí tuệ. Me & Mom tin rằng mỗi em bé đều có thể phát triển các trí thông minh tiềm năng không có giới hạn trong giai đoạn “cửa sổ vàng” giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Vì vậy Me & Mom sẽ luôn rất hạnh phúc khi đồng hành cùng mẹ và bé trong giai đoạn vô cùng đặc biệt này! 

* Triết lý giáo dục 

Bắt nguồn từ niềm tin cho rằng trong mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và tiềm năng đó sẽ được phát triển nhờ chính trí tò mò vốn có của trẻ, Me & Mom đưa vào các trải nghiệm âm nhạc, giác quan, học mà chơi để mang đến những điều kỳ diệu cho tuổi thơ của bé. Mọi trẻ em đều có thể tận hưởng và thu được nhiều lợi ích từ một trải nghiệm thích hợp. Không nhất thiết là kết quả phải hoàn hảo, chỉ đơn thuần là trẻ được trải nghiệm. Thêm vào đó, chúng tôi tạo ra môi trường “Nuôi dưỡng thuận tự nhiên”, trong đó trẻ được hòa mình cùng thiên nhiên và cảm nhận thế giới thông qua các trải nghiệm trong không gian đó bằng chính những bản năng tự nhiên trong con người bé. 

* Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục của Me&Mom là sự kết hợp có chọn lọc giữa các phương pháp giáo dục sớm phát triển tiềm năng con người như Reggio Emilia, Shichida, Glenn Doman, Montessori và học thuyết tính khí của trẻ để xây dựng chương trình theo hướng cá thể hóa. Ở Me&Mom, bé được qua trải nghiệm, cảm nhận bằng giác quan và đặc biệt học qua âm nhạc và chuyển động.Thông qua các trải nghiệm đó, bé được chủ động khám phá và phát triển tiềm năng vốn có nhờ chính sự tò mò ham hiểu biết của trẻ.

Me&Mom là ngôi trường mầm non tiên phong kết hợp giáo dục sớm và bơi thủy liệu pháp chuyên sâu cho lứa tuổi 06-36 tháng áp dụng các chương trình giáo dục hàng đầu trên thế giới.

 

  1. Chương trình giáo dục sớm theo phương pháp Shichida, Glenn Doman, hướng tiếp cận Reggio.
  2. Chương trình tiếng Anh Cambridge và Letterland Phonics do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy hàng ngày.
  3. Chương trình bơi thủy liệu pháp - Baby Float dành cho lứa tuổi nhà trẻ đã được áp dụng tại Mỹ, Anh, Nhật...
  4. Chế độ dinh dưỡng kết hợp các phương pháp ăn dặm 3 in 1 (BLW, ăn dặm kiểu Nhật, ăn truyền thống)
  5. Các giờ học trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh, khám phá khoa học, nghệ thuật…
  6. Chương trình âm nhạc chuyển động được xây dựng theo phương pháp giảng dạy của các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới như Carf Orff, Shin'ichi Suzuki, Zoltan Kodaly, Rudoff Laban
  7. Môi trường học tập an toàn, thoáng mát, tiện nghi.

 

Với mong muốn mang đến cho bé một tuổi thơ tràn đầy những điều kỳ diệu thông qua âm nhạc, các trải nghiệm chơi mà học, Me&Mom đã tạo dựng cho một môi trường an toàn, vui vẻ và hạnh phúc để các bé được tận hưởng những điều kỳ diệu đó hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên của Me&Mom là các giáo viên yêu nghề, tâm huyết có bằng mầm non chính quy và trải qua quá trình đào tạo từ tâm thế, văn hóa và triết lý giáo dục của nhà trường đến chuyên môn về giáo dục sớm.

Phí cơ sở vật chất: 5.000.000đ

Phí ghi danh: 1.000.000đ

(Miễn phí ghi danh và cơ sở vật chất khi nhập học trong tháng 9-10).

Học phí của Trường mầm non Me&Mom - Ngoại giao đoàn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.500.000 VND - 9.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Me&Mom - Ngoại giao đoàn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Biệt thự BT5-34 Khu ngoại giao đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Me&Mom - Ngoại giao đoàn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 36 tháng