Hồ Chí Minh Quận 12 Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Thạnh Lộc
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Thạnh Lộc

37TL 43, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
14 đăng ký học
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Đánh giá

Hiện trường chưa có đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 12 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Tư Thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
3.000.000 đ - 4.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

 Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con được thành lập trong xu hướng nền giáo dục đang từng bước hội nhập và phát triển theo xu hướng phát triển của các nước tiên tiến. Với cơ sở vật chất trang thiết bị đuợc thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Diện tích mỗi lớp học thiết kế rộng hơn 50m2 cho 15 – 20 trẻ. Sàn được trải gỗ sang trọng và ấm cúng cho trẻ sử dụng an toàn tuyệt đối. Hệ thống phòng chức năng được trang bị đầy đủ đạt chuẩn luôn mang đến cho học sinh sự thoải mái và tiện nghi trong các giờ học ngoại khóa.

− Đến Mầm Non Mặt Trời Bé Con, quí phụ huynh và các bé sẽ nhận được:

 Môi trường học tập:

 • “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
 • Môi trường học tập của nhà trường mang tính chất động viên, khuyến khích và thử thách để trẻ luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện và luôn cảm thấy vui vẻ khi đến trường. “Học mà chơi, chơi mà học”. Thông qua các hoạt động này, trẻ được hướng tới sự phát triển toàn diện 5 mặt: cảm xúc, tình cảm, thể chất, tư duy, ngôn ngữ. Trẻ biết quan tâm, chia sẽ hợp tác, tôn trọng mọi người và khám phá thế giới xung quanh như là một điều tự nhiên bé từng có. Điều đó sẽ tạo cho trẻ một thói quen học tập nhẹ nhàng mà không cảm thấy buồn tẻ.

 Phát triển cá nhân toàn diện:

 • Giáo dục tại trường là sự kết hợp hài hòa về trí thức, thẩm mỹ, thể lực, kỹ năng sống và phát huy năng lực cá nhân của trẻ và đồng thời hình thành nhân cách của một cá nhân ưu tú.
 • Phương pháp giáo dục tuân thủ theo chương trình Bộ Giáo Dục quy định kết hợp các phương pháp đào tạo tiên tiến được áp dụnh linh hoạt nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức căn bản vững vàng và hình thành thái độ học tập tích cực.
 • Các môn năng khiếu: Âm nhạc, Hội họa, Công nghệ thông tin không chỉ giúp trẻ phát triển nhận thức toàn diện và hài hòa mà còn góp phần giúp nhà trường phát hiện những năng khiếu tiềm ẩn trong từng cá nhân từ đó có định hướng bồi dưỡng và phát triễn cho các bé.
 • Chương trình ngoại khóa bổ ích và đa dạng vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan và sinh động. Vừa rèn luyện cho trẻ sự dạn dĩ tự tin, giúp trẻ có những quan sát, cọ sát với thực tế để trải nghiệm những kiến thức đã học, qua đó giúp trẻ làm giàu vốn sống của trẻ.

 Giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên của trường trẻ đầy năng động và sáng tạo được đào tạo và huấn luyện kỷ càng và chuyên nghiệp đầy với tấm lòng yêu nghề yêu trẻ
 • Giáo viên người nước ngoài được tập huấn phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori cùng học cùng chơi với trẻ mỗi ngày

 Chương trình tiếng Anh:

 • Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy giao tiếp hàng ngày, có đủ khả năng để dạy về ngôn ngữ và được chứng nhận. Các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ trực tiếp với giáo viên. Các em sẽ tự tin trong giao tiếp, phát âm giọng chuẩn, phong cách dạn dĩ ngay từ lứa tuổi Mầm Non. Từ đó hình thành ở trẻ sự ham thích học tiếng Anh sau này.

 Chương trình đào tạo:

 • Chương trình được Ban Giám Hiệu thiết kế theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục Đào Việt Nam, kết hợp linh hoạt với chương trình giảng dạy Mầm Non quốc tế nhằm chuẩn bị cho trẻ năng lực tố chất cần thiết để trẻ tự tin gia nhập môi trường học tập quốc tế ở bậc tiểu học.

 Phương pháp giảng dạy:

 • Phát huy tối đa những kỹ năng và tư duy của trẻ như: Tư duy sáng tạo, Tìm hiểu và khám phá môi trường xung quanh, Hình thành kỹ năng làm việc theo nhóm, Phát triển hoạt động thể chất thông qua các trò chơi vận động tích cực và thú vị
 • Giáo viên luôn tạo điều kiện cho trẻ khám phá thử nghiệm dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú giúp cho trẻ hứng thú trong học tập
 • Luôn tạo các tình huống và sự kiện nhằm mở rộng chủ đề giảng dạy kích thích trẻ tự khám phá, ham thích học tập nhằm nâng cao khả năng tư duy đọc lập, đồng thời giáo dục nhân cách cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi, sinh hoạt 

Nguồn: http://mattroibecon.com.vn/ve-chung-toi/chao-mung-ban-den-voi-mat-troi-be-con-13.html

Học phí của Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Thạnh Lộc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Thạnh Lộc ở đâu?
✔ Địa chỉ: 37TL 43, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Thạnh Lộc?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02837164296
Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Thạnh Lộc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02837164296

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!