Trang chủ Hà Nội Quận Ba Đình Trường mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn

Số 23 Ngõ 36 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
10 đăng ký học
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Hiện trường chưa có đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 38 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chi tiết

Tư Thục
12 tháng - 5 tuổi
4.000.000 đ - 6.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Giới thiệu chung

“Thời thơ ấu” - là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người. Để quãng thời gian ấy được thật sự bình yên và tràn đầy niềm vui, luôn là kí ức đẹp và chắp cánh cho con trong suốt cuộc đời sau này, Mầm Xanh Steiner – inspired school được thành lập. Lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục của triết gia người Áo Rudolf Steiner, nền giáo dựa trên cái nhìn sâu sắc về bản chất con người, từ đó tôn trọng, yêu thương và hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Mầm xanh Steiner tin rằng những yếu tố then chốt giúp trẻ nhỏ phát triển lành mạnh là: Tình yêu thương – giống như hơi ấm của gà mẹ giúp trứng gà nở, tình yêu thương ấm áp và sự tôn trọng của giáo viên ấp ủ, bao bọc và giúp trẻ “nở hoa”.

Đến với Mầm Xanh Steiner, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện để cân bằng mọi sự phát triển trong con người chứ không chỉ riêng phần trí não. Từ đó giúp trẻ trở thành con người có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức, và giá trị nội tâm mạnh mẽ, một con người hài hòa và cân bằng trong cảm xúc để được tự do lựa chọn tương lai, tự tin và bền bỉ theo đuổi đến cùng ước mơ của mình.

Tại Mầm Xanh Steiner – những chi tiết được chọn lựa và sắp đặt cẩn thận, từ màu sắc, âm thanh, chất liệu… tất cả đều nhẹ nhàng và được làm từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng sức sống của trẻ đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

Tại Mầm Xanh Steiner, chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ là một nghệ sĩ, và cần được tắm mát trong môi trường nghệ thuật để nuôi dưỡng cái đẹp nằm sâu bên trong tâm hồn. Trẻ được trải nghiệm trong hoạt động nghệ thuật và sáng tạo như vẽ màu nước, nặn sáp ong, vẽ chì sáp, những giờ kể chuyện cổ tích trong tiếng đàn lyre du dương…

Tại Mầm Xanh Steiner, chúng tôi hiểu rằng trẻ sinh ra chính là để giáo dục người lớn. Trẻ như tờ giấy trắng, chúng bắt chước và hấp thu tất cả mọi thứ xung quanh mình. Vì vậy, muốn giáo dục trẻ, giáo viên Mầm Xanh Steiner trước hết phải tự giáo dục chính mình và làm gương cho trẻ. Giáo viên luôn lao động bằng tay chân kích thích sự bắt chước của trẻ. Được nhìn thấy người lớn lao động bằng đôi tay hoặc làm một công việc đòi hỏi kỹ năng, sự tập trung và tính kiên nhẫn là một hình mẫu tuyệt vời cho đứa trẻ thích quan sát và giúp trẻ rèn luyện khả năng giữ vững sức mạnh ý chí.

Tại Mầm Xanh Steiner, chúng tôi hiểu rằng chơi tự do là công việc chính trong bảy năm đầu đời của trẻ. Trẻ học tất cả mọi thứ qua chơi tự do và học với sự yêu thích, niềm đam mê, trong thế giới riêng của chúng và bằng cách riêng của chúng. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường phục vụ việc chơi tự do của trẻ. Tất cả đều được chăm chút, từ vật liệu, màu sắc, cách sắp xếp bài trí đồ chơi, những công việc cô làm và tinh thần làm việc của cô trong giờ chơi, bầu không khí xung quanh trẻ… Quan trọng hơn là những điều này thấm vào cả con người trẻ một cách tự nhiên, trong thế giới riêng của trẻ, và trẻ thực sự thỏa mãn.

Tại Mầm Xanh Steiner, toàn bộ đồ ăn của trẻ đều hoàn toàn hữu cơ. Nguồn thực phẩm được chọn lựa rất kĩ và cẩn thận, từ vườn rau hữu cơ Đại Ngàn, Gạo hữu cơ Orgagro, các loại hạt và ngũ cốc hữu cơ đều có chứng nhận USDA,… và được chế biến với tất cả tình yêu thương. Với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng chúng tôi tin các con sẽ được khỏe mạnh để phát triển tự nhiên nhất.

Trường Mầm Xanh Steiner là môi trường có thể nói là lý tưởng cho trẻ, không phải vì tương lai thành đạt….vì chính từng giây phút được sống hạnh phúc của trẻ, tại đây và ngay bây giờ, để từng khoảng khắc đó bồi đắp lên một con người tự do, sống có đam mê và đủ nghị lực, năng lực bền bỉ đeo đuổi đam mê của mình. Là nơi trẻ được là chính mình thông qua môi trường thân thuộc ấm áp như ở nhà.

Mầm non Mầm Xanh Steiner mong có được sự đồng cảm của phụ huynh!

Nguồn: https://www.facebook.com/mamxanhsteiner.kindergarten/

Học phí của Trường mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 23 Ngõ 36 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0916134155
Trường mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 12 tháng - 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0916134155