Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Lovely Kids Preschool - An Phú
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Lovely Kids Preschool - An Phú

1B Đường Số 5, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học
4.97
6 đánh giá
23 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
7.750.000 đ - 7.750.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Giới thiệu Trường Mầm non Lovely Kids Preschool

Hệ thống trường mầm non Lovely Kids Preschool là đơn vị mầm non lựa chọn phương pháp giáo dục tiên tiến STEAM của Hoa Kì và Dạy học dự án (Mẫu giáo) và Montessori (Nhà trẻ) vào chương trình giảng dạy. Đây là hai phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới Giá trị mà chúng tôi mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời. Trường tự hào là một trong những cơ sở mầm non quận 2 có áp dụng chương trình tiên tiến, chuẩn quốc tế.

STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Dạy học dự án là phương pháp giáo dục tổ chức cho học sinh nghiên cứu sâu về một vấn đề/ đề tài cụ thể. Trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành. Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ thực hiện các hoạt động. Mô hình Dạy học dự án nhấn mạnh sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa GV, Cha mẹ trẻ và cộng đồng xã hội.

TẦM NHÌN

Với triết lý giáo dục xuyên suốt liên tục được bồi đắp xây dựng từ nghiên cứu và thực hành, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, hệ thống trường mầm non Lovely Kids Preschool luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ lớn lao đó là truyền cảm hứng cho trẻ thơ một Niềm đam mê học tập để các em có thể phát triển suốt đời trong việc chinh phục tri thức. Lovely Kids Preschool  sẽ chuẩn bị cho các em hành trang để trờ thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan. 

SỨ MỆNH

- Mỗi em bé cần được tiếp cận giáo dục cá nhân và đặc biệt.

- Nhiệm vụ của Lovely Kids là tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo, phong phú với một chương trình giảng dạy thực sự có ý nghĩa, thúc đẩy các bé học hỏi và phát triển.

- Mỗi em bé tại Lovely Kids được phát triển toàn diện, thỏa sức khám phá, tự tin giao tiếp Tiếng Anh, trải nghiệm công nghệ sáng tạo và phát huy những tiềm năng cá nhân

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Mầm non là quãng thời gian tuổi thơ tươi đẹp nhất của mỗi người, là bậc học đầu tiên mang tính chất quyết định hình thành nhân cách, xây dựng nền tảng kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng cho bé. Hiểu được điều đó, Lovely Kids Preschool đã xây dựng hệ thống trường trên nền tảng triết lý “yêu thương và tôn trọng”Lovely Kids Preschool tin rằng: Giáo dục cần tôn trọng sự tự do và tuổi thơ của bé. Sự khám phá và trải nghiệm là nhu cầu tự nhiên, là phương pháp cung cấp kiến thức và kỹ năng hiệu quả nhất. Tại Lovely Kids Preschool, bé sẽ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo, được yêu thương, thấu hiểu và được hưởng một nền giáo dục văn minh, hiện đại thông qua việc ứng dụng Phương Pháp Giáo Dục Steam và Montessori trong giảng dạy.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

- Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Hệ thống Trường Lovely Kids Preschool đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tri thức của Giáo viên. Chính vì vậy, tập thể Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường.

 - Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

- Giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia: Anh, và Philippin... có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

- Tất cả Nhân viên Bảo mẫu có bằng cấp theo quy định.

- Giáo viên, nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

- Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục Steam, Montessori

Nguồn: http://lkids.edu.vn/gioi-thieu.html

Học phí của Trường mầm non Lovely Kids Preschool - An Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.750.000VND - 7.750.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Lovely Kids Preschool - An Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: 1B Đường Số 5, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Lovely Kids Preschool - An Phú?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0944383848
Trường mầm non Lovely Kids Preschool - An Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ


0944383848

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất