Trường mầm non Liễu Giai Kids By Nature (KBN) - Yên Hòa Verified icon

177 phố Trung Kính, Phường Yên Hòa ( Cổng 2: 36A Nguyễn Chánh, Yên Hòa ), Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
5
1 đánh giá
22 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 15 tháng đến 5 tuổi
4.500.000 - 9.000.000 đ/tháng

Kids By Nature (KBN) là trường mầm non thuộc hệ thống mẫu giáo Liễu Giai được thành lập từ năm 2000. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, chương trình đào tạo của chúng tôi luôn quan tâm đến mọi suy nghĩ và hành vi của trẻ. KBN áp dụng các phương pháp giáo dục sớm được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục của nhà trường trong suốt 16 năm qua, phối hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến khác trên thế giới như Montessori, Reggio Emilia… Từ đó, trẻ được hướng dẫn cách tự vận hành tư duy để bộc lộ và phát huy tố chất của chính mình, từ việc rèn luyện kỹ năng học tập, phát triển nhân cách đến giao tiếp ứng xử, kích thích sáng tạo không ngừng.

Kids By Nature là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng và vun đắp những hạt giống tài năng tương lai của đất nước. Sự lớn mạnh thể hiện qua biểu tượng logo với 3 hình ảnh cốt lõi:

  • Hình ảnh ngòi bút – Gốc cây: thể hiện giá trị cốt lõi của một xã hội phát triển bền vững nằm ở nền tảng giáo dục vững chắc.
  • Hình ảnh nhân cách hóa – Thân cây: thể hiện sự chủ động vươn lên mạnh mẽ của mỗi cá nhân nhờ bản lĩnh, trí sáng tạo và năng lực tiềm ẩn được khích lệ không ngừng.
  • Hình ảnh những chiếc lá – Tán cây: thể hiện sự bảo vệ, che chở bằng tình yêu thương để mỗi cá nhân thỏa sức phát huy tài năng và sức mạnh của mình trước mọi thử thách.

Kids By Nature cung cấp chương trình Mầm non chất lượng cao và Mầm non song ngữ cho trẻ từ 15 tháng đến 5 tuổi. Nội dung đào tạo kết hợp các nguồn chương trình giáo dục Quốc gia hay trên thế giới đều được điều chỉnh phù hợp với năng lực của học sinh Việt Nam. Sau khi kết thúc chương trình song ngữ ở cấp mầm non, học sinh sẽ bắt đầu biết đọc, viết cả hai ngôn ngữ Anh – Việt.

Trước khi tốt nghiệp, trường sẽ giúp các em chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào ở các trường tiểu học uy tín của Hà Nội. Đây cũng được coi như một tiêu chí thành công trong giảng dạy của nhà trường.
Các môn học:

  • Nhóm môn học thuật: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Địa lý, Kỹ năng sống, Kỹ năng sinh tồn…
  • Nhóm môn thể thao & năng khiếu: Bóng rổ, Yoga, Wushu, Bơi, Múa ballet, Khiêu vũ thể thao, Tạo hình, Âm nhạc…

Kids By Nature khẳng định quyết tâm mang tới một nền giáo dục ưu việt và giàu nhân văn, trên cơ sở nuôi dưỡng bằng đa ngôn ngữ. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ quản lý, chuyên gia, giáo viên, cộng tác viên có bề dày kinh nghiệm, học sinh của KBN sẽ trở thành những công dân có tấm lòng nhân ái, suy nghĩ độc lập, sáng tạo, kiên trì, với thể lực bền bỉ, dẻo dai để luôn trong tâm thái sẵn sàng trước mọi thử thách. Mỗi thành viên đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của KBN bằng lòng trung thực, tinh thần trách nhiệm, bình đẳng và tôn trọng, mọi tâm huyết đều dành cho các thế hệ tương lai của đất nước. 

Kids By Nature tự hào là trường mầm non có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với 12 lớp học rộng rãi, thoáng mát nhờ hoàn toàn sử dụng ánh sáng tự nhiên.Với hệ thống sân chơi ngoài trời rộng rãi và phòng chức năng chuyên biệt (dành cho lớp múa, võ..), cùng khu vệ sinh được thiết kế riêng cho lứa tuổi mầm non, KBN đảm bảo sẽ mang đến “Niềm háo hức mỗi ngày tới trường” cho các thiên thần nhỏ. Bên cạnh đó, từng bữa ăn của bé cũng được chăm sóc chu đáo mỗi ngày nhờ nhà bếp công nghiệp được đầu tư hoàn chỉnh, sử dụng 100% dụng cụ inox và quy trình vệ sinh khắt khe trên dây chuyền hiện đại.

KBN thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách:
- Nuôi dưỡng và trau dồi tiếng Việt cho học sinh từ những năm đầu đời
- Tạo điều kiện để học sinh tiếp xúc sớm với Tiếng Anh
- Gìn giữ và nâng cao ý thức về văn hóa và phong tục, truyền thống Việt Nam
- Sớm tiếp cận và khám phá văn hóa thế giới
- Khích lệ sự tự tin, tinh thần trách nhiệm và khả năng độc lập của học sinhPhát huy tính chính trực, biết tôn trọng người xung quanh, quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu

Cổng 1: 36A Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 
Cổng 2: 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: http://kidsbynature.vn

Face: https://www.facebook.com/lieugiaikinder/

Liễu Giai - KIDS By Nature Preschool

Học phí của Trường mầm non Liễu Giai Kids By Nature (KBN) - Yên Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000 VND - 9.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Liễu Giai Kids By Nature (KBN) - Yên Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: 177 phố Trung Kính, Phường Yên Hòa ( Cổng 2: 36A Nguyễn Chánh, Yên Hòa ), Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Liễu Giai Kids By Nature (KBN) - Yên Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 5 tuổi