Trường mầm non Lê Thành - Phường An Lạc

Lầu 1, block A2-A3 chung cư Lê Thành số 52 đường số 2, khu phố 3, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
21 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
900.000 - 2.000.000 đ/tháng

     Trường Mầm non Lê Thành được xây dựng vào tháng 09/2011 là trường mầm non tư thục do ông Lê Hữu Nghĩa – giám đốc công ty XD Lê Thành làm chủ trường.

     Cơ sở vật chất: Trường được xây dựng trong khuôn viên của chung cư Lê Thành với 5 phòng học và 7 phòng chức năng. Đến năm 2013-2014 thì trường được nâng cấp mở rộng thêm 3 phòng học và 3 phòng chức năng, nâng tổng số phòng học thành 8 phòng và 10 phòng chức năng, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại chuẩn theo qui định Điều lệ của trường mầm non.

     Trường Mầm non Lê Thành được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD& ĐT Quận Bình Tân cùng với sự quan tâm kết hợp của Ban đại diện CMHS. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên 100% đạt chuẩn,trong đó trên chuẩn đạt 88,8% và có tư cách đạo đức tốt, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.Qua các đợt kiểm tra của nhà trường, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên.

     Với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, Trường Mầm non lê Thành luôn là “Ngôi nhà đáng yêu của bé” và là nơi đáng tin cậy của quý phụ huynh gần xa.

     Bước vào năm học mới 2013-2014 Tập thể trường Mầm non Lê Thành quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ , nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ tuổi mầm non để luôn xứng đáng là niềm tin yêu mong đợi của quý phụ huynh .

     Mời ba-mẹ-bé đến tham quan trường Mầm Non Lê Thành trước khi quyết định chọn ngôi nhà thứ hai cho bé với thời gian 6 năm đầu đời cho tuổi thơ của con yêu.

     Nguồn: https://timtruong.com.vn/truong-mam-non-le-thanh-2/

Học phí của Trường mầm non Lê Thành - Phường An Lạc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 900.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Lê Thành - Phường An Lạc ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lầu 1, block A2-A3 chung cư Lê Thành số 52 đường số 2, khu phố 3, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Lê Thành - Phường An Lạc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng