Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy
Ảnh số 2 về Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy
Ảnh số 3 về Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy
Ảnh số 4 về Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy

Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy Verified icon

Tầng 01, Tòa HH2A, Đơn Nguyên A, Ngõ 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

  5 / 5
2 đánh giá
5 đăng ký học
Cơ sở vật chất
5 / 5
Chất lượng giáo dục
5 / 5
An ninh, vệ sinh, thực đơn
5 / 5
Sự phát triển của bé
5 / 5
Tương xứng với học phí
5 / 5

 Giới thiệu

Mầm non
Song ngữ
8 tháng - 72 tháng
4.000.000 - 5.000.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

Diện tích các cơ sở của trường mầm non Lami Montessori từ 600 đến 1200 m2 với giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu ÂU), bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori và giáo cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế, an toàn cho trẻ. phòng học rộng rãi thoáng, nhiều không khí tươi và ánh sáng. 

Sân chơi trong nhà, khu sân vườn và phòng chức năng, sân cát, bể bơi đáp ứng nhu cầu vận động và giáo dục thể chất cho trẻ. sân khấu thân thiện tổ chức các sự kiện và các hoạt động câu lạc bộ ngoài giờ. 

Các trang thiết bị hiện đại gồm điều hòa hai chiều, màn chiếu, dàn âm thanh, đàn piano và hệ thống bếp một chiều hiện đại đảm bảo các tiêu chí an toàn cho trẻ nhỏ. 

 Tiện ích

Lami Montessori đáp ứng đầy đủ tiện ích dành cho phụ huynh từ việc học tập ăn uống, chăm sóc nuôi dưỡng, lớp học năng khiếu ngoài giờ đến các dịch vụ trông muộn, xe đưa đón. 

Trường thường xuyên tổ chức cho các bé đi tham quan, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa 

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

14.9K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

 Giới thiệu chung

Phương pháp giáo dục Montessori, được phát triển bởi Tiến sĩ Maria Montessori – một nhà giáo dục vĩ đại người Italia. Đây là phương pháp khuyến khích trẻ phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, sáng tạo và thử thách, háo hức khám phá và tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp cho trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực.

  • Trẻ được tự chọn khu vực học và theo đuổi hứng thú của mình cho đến khi trẻ muốn đổi qua hoạt động khác.
  • Trẻ chủ động trong các hoạt động và làm chủ tình hình.
  • Học cụ và môi trường xung quanh giữ vai trò quan trọng trong quá trình trẻ lĩnh hội kiến thức.
  • Trẻ học qua thử nghiệm với học cụ.
  • Trẻ lặp lại các hoạt động với học cụ cho đến khi nắm bắt được kiến thức.

Cơ sở 2; Tầng 01 Toà nhà HH2A Đơn Nguyên A Ngõ 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN

Email: [email protected]

 Chương trình học

Giáo án chương trình ở trường mầm non Lami Montessori là xuất phát từ khung chuẩn của Bộ GDĐT, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Montessori, Shichida v.v, đặc biệt dựa trên nền tảng phương pháp Montessori (trên 12 lĩnh vực được chia thành 5 lĩnh vực chính), nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. 

Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. 

Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập và sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do- Tôn trọng- Yêu Thương.

Chương trình Tiếng Anh tiên tiến nhất với nền tảng là Tiếng Anh Littleseed giúp các bé học ngôn ngữ theo phương pháp học tự nhiên theo cách trẻ học tiếng mẹ và chương trình Tiếng Anh chuẩn khung quốc tế dành cho các bé trên 4 tuổi. 

Các lớp năng khiếu đàn, hát, múa, võ thuật, tiếng anh được tổ chức ngoài giờ từ khung giờ 16h15 mỗi ngày. 

Câu lạc bộ Tiếng Anh, steam, tiền tiểu học, yoga được thiết kế riêng dành cho các bé từ 4 -6 tuổi Chương trình cảm thụ âm nhạc được xây dưng bởi các giảng viên học viên âm nhạc dành cho các bé từ 8 tuổi đến 3 tuổi.

 Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên: Hiệu trưởng, quản lý là người có xuất phát điểm và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, có chuyên môn chuyên sâu về phương pháp Montessori. 100% Giáo viên có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo bởi các giảng viên quốc tế Montessori hàng đầu do tổ chức quốc tế MACTE chứng nhận và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Canada, Singpore. 

Tổ chuyên môn gồm những chuyên gia có bằng Montessori và Montessori quốc tế được công nhận bởi tổ chức quốc tế Macte, gồm thạc sí lý luận phương pháp giảng dạy tiếng anh đảm nhiệm việc xây dựng chương trình Tiếng Anh của trường. Các hoạt động steam được cải tiến và nghiên cứu và phát triển hàng năm bới những giáo viên đã được đào tạo về steam. 

Giáo viên nước ngoài và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ. 

Giáo viên âm nhạc được đào tạo từ Nhạc viên Âm nhạc Hà Nội và có kinh nghiệm nhiều năm dạy cảm thụ âm nhạc cho bé, từng dạy nhiều trường quốc tế.

 Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn phong phú, đa dạng thay đổi theo tuần, theo mùa và không lặp lại để phù hợp với nhu cầu ăn uống của các bé khối nhà trẻ và mẫu giáo. Một ngày gồm ba bữa chính và hai bữa phụ. 

Các sản phẩm sữa bao gồm sữa không đường và ít đường để phù hợp chế độ dinh dưỡng của từng bạn. Các loại sữa hạt và sinh tố được tối ưu hóa trong thực đơn của nhà trường. Tỷ lệ các nhóm chất trong mỗi bữa ăn được tính toán bằng phần mềm nhằm đảm bảo tính khoa học và chính xác cho các khẩu phần ăn của các bé. 

Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch có tiếng tại khu vực Hà Nội đạt chứng nhận việt gap, được cấp phép của phòng giáo dục đào tạo quận tại khu vực. 

Thực phẩm giao nhận đầu ngày được kiểm tra chặt chẽ bởi ba bộ phận bếp, giáo viên và bộ phận văn phòng. Được lưu mẫu hàng ngày để giám sát và theo dõi các vấn đề liên quan đến thực phẩm. 

 Phí khác

Phí nhập học 1.5 triệu 

phí cơ sở vật chất 2 triệu/ năm.

Tiền ăn 45.000đ/1 ngày

 Chính sách

Ưu đãi khi thanh toán theo kỳ 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng 

HÌnh thức thanh toán học phí linh động ưu đãi học phí cho anh hoặc em trong cùng một gia đình 

Chính sách bảo lưu 2 lần/1 năm 

Đăng ký học trải nghiệm 

Tuyển sinh tất cả thời điểm trong năm

 Các cơ sở khác

Trường Mầm Non Lami Montessori - Nguyễn Văn Cừ

Số 39 ngõ 548 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Học phí của Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 01, Tòa HH2A, Đơn Nguyên A, Ngõ 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
Trường Mầm Non Lami Montessori - Gia Thụy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 8 tháng - 72 tháng