Trường mầm non Lalala - Kim Mã Verified icon

Số 39 ngõ 371 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Loading ...
5
2 đánh giá
27 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
4.000.000 - 5.000.000 đ/tháng

* Quan điểm và phương pháp giáo dục của nhà trường

      Trường mầm non Lalala là thành quả của tình yêu và tâm huyết mang lại cho trẻ sự chăm sóc nuôi dạy tốt nhất trong những năm học đầu đời. Tiêu chí của nhà trường là phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, nhận thức và thẩm mỹ cho trẻ. Với tâm niệm mỗi em bé là một điều kỳ diệu, giáo viên và nhân viên nhà trường luôn cùng nhau cố gắng xây dựng một môi trường sư phạm chuyên nghiệp, thân thiện để ươm mầm hạnh phúc cho các tương lai của đất nước.

      Chúng tôi lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia. Phương pháp giáo dục đến từ miền Bắc nước Ý có một niềm tin sâu sắc vào tiềm năng của trẻ, tin tưởng rằng với bản tính tò mò vốn có, trẻ có muôn vàn cách học hỏi và sáng tạo khác nhau. Với Reggio Emilia, giáo dục là để khai phóng năng lượng và khả năng của trẻ, thúc đẩy sự phát triển hài hòa trên các mặt giao tiếp, xã hội, cảm xúc.

* Chương trình tại Mầm non Lalala

- Chương trình học linh hoạt, phát triển toàn diện các mặt của trẻ: tại Lalala, trẻ được học thông qua các hoạt động chơi (play-based learning) hay thông qua các dự án (project-based learning). Nội dung học tập được xây dựng kết hợp giữa chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra với các chủ điểm đề tài do chính giáo viên và học sinh cùng nhau thảo luận thống nhất dựa trên hứng thú của trẻ.

- Nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế: chúng tôi hiểu được rằng phương pháp học tập tốt nhất dành cho trẻ chính là “tự mình được trải nghiệm”. Vì vậy, Lalala luôn nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều cơ hội cho trẻ được trải nghiệm qua các hoạt động nghệ thuật, nấu ăn, khoa học... tại trường hay những chuyến đi tham quan dã ngoại định kỳ.

- Nhiều hoạt động ngoại khóa hướng đến cộng đồng: nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động đi thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các buổi hội chợ gia đình nhằm quyên góp cho hoạt động từ thiện, hay chỉ đơn giản là ngày hội Cảm Ơn giúp trẻ mang lòng biết ơn đến cuộc sống, đến những người xung quanh mình để từ đó hình thành mong muốn được cống hiến, đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng.

- Vai trò của giáo viên: Giáo viên tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ khám phá theo chủ đề, hoạt động với các dự án ngắn và dài hạn, chỉ dẫn các kinh nghiệm về kết nối, cách khám phá mở và cách xử lý vấn đề. Xuyên suốt quá trình đó, giáo viên là người lắng nghe, quan sát trẻ tỉ mỉ, đặt câu hỏi, tìm ra ý tưởng của trẻ. Ngoài ra, giáo viên sẽ ghi lại quá trình học tập của trẻ hàng tuần và sau các dự án để phụ huynh có cái nhìn tổng quan về sự phát triển của trẻ.

*  Cơ sở vật chất

      Mầm non Lalala được thiết kế là một ngôi trường nhỏ nhắn xinh xắn với không gian thân thiện và gần gũi với trẻ nhỏ (Sân cát, bể bơi, cầu trượt, xưởng nghệ thuật,...). Tất cả các lớp học, phòng chức năng cũng như các không gian chung trong trường đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên với giếng trời rộng cùng các ô cửa sổ thoáng mát bao quanh. 

      Với quan điểm “Môi trường là người thầy thứ ba”, các trường học theo phương pháp tiếp cận Reggio Emilia đều rất chú trọng trong việc thiết kế - sử dụng không gian sao cho trẻ có thể chủ động học tập, thỏa sức tìm tòi khám phá, phát huy được sự tương tác giao tiếp với các mối quan hệ. Và ở Lalala cũng vậy, các con không chỉ ở trong một môi trường lớp học cố định mà sẽ được thay đổi, di chuyển đến nhiều không gian - môi trường khác nhau một cách linh hoạt như: phòng thư viện, xưởng nghệ thuật, phòng nấu ăn, khu vận động v.v...

Face: https://www.facebook.com/pg/lalala.preschool/about/?ref=page_internal

Học phí của Trường mầm non Lalala - Kim Mã là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Lalala - Kim Mã ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 39 ngõ 371 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Trường mầm non Lalala - Kim Mã nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi