Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Lá Phong Đỏ ( MLA Bilingual ) - Lô 2 Văn Khê

Trường mầm non Lá Phong Đỏ ( MLA Bilingual ) - Lô 2 Văn Khê

Liền kề 9, Lô 2, Khu ĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
15 đăng ký học
 Đánh giá
Song ngữ
Từ 10 tháng đến 6 tuổi
2.000.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết

02462851752

Về Maple Left

Mô hình giáo dục mới và tiên tiến tại Việt Nam

Trường Mầm non Song ngữ Maple Leaf (dành cho trẻ em từ 1 - 6 tuổi)tại Hà Nội là môi trường tạo ra sự trải nghiệm phong phú duy nhất bắt nguồn từ nhu cầu của trẻ, nơi đây giống như một thành phố trẻ thơ với vô vàn trải nghiệm quý báu, là nơi các thiên thần nhỏđược thử sức với tất cả những khả năng của bản thân góp phần phát triển kỹ năng sống trong tương lai.

Tiếp nối thành công của Trường Song ngữ Maple Leaf ở Khu ĐT Văn Khê - HN, Trường MN Maple Leaf mở thêm cơ sở thứ hai tại Nguyễn Thị Định. Là thành viên của Canadian English Organization (Tổ chức GD & ĐT Anh ngữ Canada), Hệ thống giáo dục MLA (Maple Leaf Academy) tọa lạc tại VillaC6 – Ngõ 17T10 – Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy - Hà Nội.Chúng tôi cung cấp một mô hình giáo dục tiên tiến với các phòng chức năng đặc thù nhằm mang đến không gian tuyệt vời nhất cho mỗi hoạt động của trẻ trong ngày.

Với mong muốn tạo một không gian để các bé tự nguyện trải nghiệm, tự khám phá tìm tòi, tự tiếp thu kiến thức và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh, chúng tôi đem đến mô hình giáo dục đặc trưng hấp dẫn, không gian sinh động nhằm phát triển ở trẻ các kỹ năng đa dạng như:

 • Vườn vận động đa năng, sân golf, khu vui chơi thể chất liên hoàn ngoài trờitập trung phát triển thể chất cho trẻ. Đây là nơi trẻ vận dụng được tối đa các cơ bắp, làm quen với các hoạt động nhóm và là nơi hoàn hảo để các giác quan của trẻ được kích thích và phát triển
 • Nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động cơ bản, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, tại sân cát trắng, sân sỏi chúng tôi tổ chức các trò chơi với nhiều thao tác, công đoạn (múc cát, sỏi, đổ cát, đẩy xe, xay cát, thả cát, xây núi,...), điều này còn giúp trẻ có thể phân chia và phối hợp các công việc với nhau.
 • Bể bơi mùa hè - tại đây trẻ được rèn luyện sự dẻo dai, sức bền của cơ thể, phát triển chiều cao và có một cơ thể phát triển cân đối.
 • Tại phòng Tiếng Anh và Rạp chiếu phim, chúng tôi cung cấp hệ thống bảng tương tác thông minh, chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhằm hỗ trợ tối đa việc “hấp thụ” ngôn ngữ sớm của trẻ.
 • Phòng Nghệ thuật và tạo hình – tràn ngập các nguyên liệu phong phú sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo, học tập tốt hơn, tự tin hơn.
 • Thư viện với hệ thống các loại sách và không gian đọc mở giúp trẻ có thói quen đọc sách từ sớm, đồng thời thúc đẩy các kỹ năng ngôn ngữ và học chữ từ nhỏ. Các gia đình cũng có thể đóng góp sách cho Thư viện này hoặc mượn sách của trường mang về nhà đọc
 • Phòng phát triển nhận thức - đây là thời kỳ vàng để phát triển nhận thức cho các em học sinh, giai đoạn này cũng tạo nền tảng giúp trẻ phát huy tiềm năng trí tuệ
 • Phòng cảm giác - trải nghiệm – tại đây trẻ được học bằng tất cả các giác quan, được nghe, được nhìn, được nếm, được ngửi, được vừa học vừa chơi, được kết nối giữa cái đang học với sự vật thật, được trải nghiệm các góc chơi thú vị:“thế giới sáng tạo”, “ngôi sao thời trang”, “nhà toán học tương lai”, “nhà khoa học nhí”, “CLB đầu bếp tài năng”, “nhà ảo thuật tý hon”, hay một “MC tự tin”,...nhằm phát triển trí tuệ, kỹ năng của trẻ một cách toàn diện
 • Phòng khám phá khoa học với dụng cụ làm vườn, làm bánh và nấu ăn, góc thí nghiệm, ... sẽ đưa trẻ đến gần với các công việc của người lớn, tại MLA chúng tôi luôn hướng dẫn học sinhtự hoàn tất “việc làm” một cách tích cực
 • Phòng học Montessoriđược bố trí các dụng cụ và bài học phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng trẻ. Tại đây tính riêng biệt của mỗi trẻ được tôn trọng và thúc đẩy phát triển tùy theo những khả năng riêng của mình
 • Phòng múa và khiêu vũ có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng lòng tự tin ở trẻ về cơ thể, về kỹ năng đứng trước đám đông, đây là tố chất cần phải có cho sự thành công sau này của các em học sinh
 • Phòng triển lãm nghệ thuật được sắp xếp như một không gian trưng bày các sản phẩm tạo hình của các họa sỹ nhí, các bậc phụ huynh cũng có thể trưng bày tại đây những sản phẩm do chính mình làm, chắc chắn các con sẽ rất tự hào khi nhìn thấy chúng tại giá trưng bày.
 • Các trang thiết bị tại trường đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của giáo dục mầm non, cùng đội ngũ giáo viên am hiểu tâm lý trẻ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Ngoài việc được làm quen với tiếng Anh từ sớm, việc tương tác với giáo viên bản ngữ hàng tuần với phương tiện, công nghệ giáo dục trực quan sẽ xây dựng cho trẻ nền tảng tư duy song ngữ sớm - thuận lợi cho sự phát triển ngôn ngữ các giai đoạn trong cuộc sống.
 • Tại Thành phố Maple Leaf, chúng tôi đòi hỏi trẻ phải tận dụng mọi khoảng thời gian để khám phá bản thân và thế giới muôn màu, để trải nghiệm thực hành mọi nơi - mọi lúc và thỏa sức cảm nhận môi trường xung quanh bằng các giác quan. Cũng tại đây, các bé được bồi dưỡng 5 nền tảng tính cách cơ bản: Tự tin, Kiên trì, Tính Tổ chức, Hòa nhập và Thích nghi với các bài học và hoạt động trong chương trình được thiết kế nhằm hướng trẻ đến những thói quen tư duy tích cực. Từ đó giúp trẻ trong tương lai đạt được thành công, hạnh phúc và có những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.  

Chúng tôi mong muốn được chào đón các Quý vị phụ huynh đến thăm quan trường hoặc có thể liên lạc qua điện thoại (Hotline: 096 412 9900) để có thêm thông tin về trường.

Web: http://mapleleaf.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Lá Phong Đỏ ( MLA Bilingual ) - Lô 2 Văn Khê là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Lá Phong Đỏ ( MLA Bilingual ) - Lô 2 Văn Khê ở đâu?
✔ Địa chỉ: Liền kề 9, Lô 2, Khu ĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Lá Phong Đỏ ( MLA Bilingual ) - Lô 2 Văn Khê?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02462851752
Trường mầm non Lá Phong Đỏ ( MLA Bilingual ) - Lô 2 Văn Khê nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 10 tháng đến 6 tuổi