Trường Mầm Non Kỹ Năng Sống (LiS Preschool) - Phường 11 - Quận 6 Verified icon

Lô C2 - C3, khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn 491 Hậu Giang, phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
1 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
4.800.000 - 5.200.000 đ/tháng

Lứa tuổi mầm non “trẻ học mà chơi, chơi mà học” thông qua chơi để trẻ lĩnh hội kiến thức.

Vì vậy, việc tạo cơ hội cho trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện, trẻ sẽ phát triển toàn diện về các mặt thể chất, nhận thức thẩm mỹ, lao động là vô cùng cần thiết.

Hãy để Trường mầm non kỹ năng sống LiS Preschool cùng con dệt nên những ký ức thật đẹp của tuổi thơ thông qua việc tự khám phá nhé!

 

Trường tọa lạc tại quận 6, TP. HCM, với cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh nhà trường. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

 

Vì sao nên lựa chọn Trường mầm non kỹ năng sống LiS Preschool?

Chương trình giáo dục trẻ được xây dựng theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo kết hợp với phương pháp dạy học tiếp cận theo Dự Án (Project Approach) nhằm tạo cơ hội cho trẻ phát triển kĩ năng, tư duy độc lập, sáng tạo trong quá trình tìm hiểu về các vấn đề mà trẻ yêu thích.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, năng động, nhiệt huyết, cầu thị và yêu trẻ.

Nguồn thực phẩm được chọn lọc và ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp nằm trong chuỗi an toàn, chế biến phù hợp với nhóm tuổi theo qui trình bếp 1 chiều.

Không gian thoáng mát, sạch sẽ, nằm trong khu dân cư riêng.

Như một số trường mầm non, trường chú tâm phát triển ngôn ngữ tích cực, giúp trẻ phát triển hài hòa các mặt thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ (ở lứa tuổi nhà trẻ). Đối với lứa tuổi mẫu giáo, trẻ sẽ được giáo dục để biết lễ phép, tự khám phá, tự tin vào bản thân. Đặc biệt, khơi dậy và phát huy tối đa những khả năng, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp tiếp theo.
 

Với phương châm “Trường là nhà, Cô là mẹ”, LiS Preschool mong muốn tạo một ngôi nhà chung của cô và trẻ, giáo dục trẻ bằng sự nhẹ nhàng, yêu thương để mỗi ngày đi học là một ngày vui.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Mầm Non Kỹ Năng Sống (LiS Preschool) - Phường 11 - Quận 6 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.800.000 VND - 5.200.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Kỹ Năng Sống (LiS Preschool) - Phường 11 - Quận 6 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô C2 - C3, khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn 491 Hậu Giang, phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
Trường Mầm Non Kỹ Năng Sống (LiS Preschool) - Phường 11 - Quận 6 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi