Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Trường mầm non KLF Hà Nội - Lê Đức Thọ
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non KLF Hà Nội - Lê Đức Thọ

Tầng 1 Tòa nhà FLC LandMark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
9
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2.100.000 đ - 2.350.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Giới thiệu trường mầm non KLF Hà Nội

Trường mầm non KLF Hà Nội được thành lập ngày 01/10/2013. Qua hơn 6 năm hình thành phát triển, đến nay trường đã có 23 cán bộ - giáo viên – nhân viên và trên 100 học sinh thuộc 8 nhóm lớp.

 

Nằm trong khu dân cư an ninh trật tự, cách xa tuyến đường lớn, trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động với những trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp theo từng chủ đề, các mùa một cách sinh động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, giúp công tác nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

 

Chương trình học bao gồm chương trình học chính (chương trình của Bộ giáo dục + ứng dụng phương pháp Montessori + 5 nền tảng trí tuệ cảm xúc) cùng chương trình ngoại khóa với các môn năng khiếu: Múa, võ, tiếng anh, 10 môn thể thao phối hợp… ở trường của trẻ cũng được đầu tư và được vận hành bởi một đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, yêu thương, quý mến trẻ.

 

Với những lợi thế và thành tựu đã đạt được, Trường Mầm non KLF Hà Nội tự tin là môi trường học tập tốt, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, xứng đáng với niềm tin của Quý Phụ huynh – đại chỉ Gióa dục mầm non uy tín - thực sự là “chiếc nôi” đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Điều gì làm chúng tôi trở nên KHÁC BIỆT

 

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI

Chương trình giáo dục được xây dựng  theo học thuyết giáo dục WALDORF với các chủ đề đa dạng: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện..), Tiếng Anh Immersion, Nghệ thuật (Hát, múa..), Giao tiếp, Đóng kịch, Làm vườn, Nấu ăn, Giáo dục thể chất, Tham quan dã ngoại, Biểu diễn & Khách mời, Thuyết trình...

 

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC CÓ TÂM, CÓ TẦM

Hội đồng Giáo dục bao gồm các Chuyên gia & Giáo viên Mầm non, Giáo viên Tiếng Anh, Giáo viên Năng khiếu tu nghiệp trong & ngoài nước đồng lòng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng bằng cách xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng quốc tế với những quan điểm giáo dục hiện đại & không ngừng đổi mới.

 

CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG

Chúng tôi cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân đối được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, với nguyên liệu an toàn và được kiểm định chặt chẽ. Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh và có nhân viên y tế tại trường theo dõi, đánh giá chỉ số phát triển của học sinh cũng như chăm sóc sức khỏe của Trẻ hằng ngày.

 

TÔN TRỌNG CÁ NHÂN TRẺ

Chúng tôi yêu thương, chăm sóc và tôn trọng cái tôi của mỗi học sinh, giáo dục trẻ trong môi trường yêu thương, thân thiện, an toàn, nuôi dưỡng trí tưởng tượng & sáng tạo của trẻ. Chúng tôi tập trung phát triển sự ham học, đánh giá cao cái đẹp, kết nối mạnh mẽ với thế giới thực trong mỗi trẻ em.

 

GIÁO DỤC TRẺ THÔNG QUA LÀM GƯƠNG

Giáo viên đặc biệt tập trung vào phương pháp dạy học thông qua việc làm tấm gương tốt cho trẻ noi theo. Giáo viên luôn phấn đấu rèn giũa mình mọi lúc mọi nơi & luôn thể hiện một thái độ tôn trọng, tích cực, chân thành, yêu thương, công bằng trong giáo dục trẻ.

 

KẾT NỐI GIA ĐÌNH- NHÀ TRƯỜNG-XÃ HỘI

Chúng tôi nhận ra rằng trẻ học tập & phát triển tốt nhất trong một cộng đồng với các mối quan hệ xã hội lành mạnh giữa gia đình, trường học và xã hội. Chúng tôi phấn đấu để tạo ra mối quan hệ tốt đẹp giữa gia đình, nhà trường, xã hội với ý thức trách nhiệm cộng đồng và xem hoạt động của chúng tôi như là một phần của sự thúc đẩy văn hóa trên toàn thế giới.

 

Không gian HỌC VÀ CHƠI

Không gian là một trong những yếu tố quan trọng để tạo cảm hứng học hỏi và khám phá cho trẻ. Với các chương trình ngoại khóa, không gian phải dung hòa được giữa học và chơi, vừa ấm áp như ở nhà lại vừa là nơi giàu tính tương tác như ở trường để bé vẫn có thể tham gia học tập một cách hiệu quả nhưng không có cảm giác “phải đi học”.

Nguồn: https://mamnonklfhanoi.vn/

Face: https://www.facebook.com/MAMNON.KLFHANOI/

Học phí của Trường mầm non KLF Hà Nội - Lê Đức Thọ là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.100.000VND - 2.350.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non KLF Hà Nội - Lê Đức Thọ ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà FLC LandMark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non KLF Hà Nội - Lê Đức Thọ?
✔ Số điện thoại: 0962554083
Trường mầm non KLF Hà Nội - Lê Đức Thọ nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0962554083

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất