Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Kidzone International Campus - Thảo Điền
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Kidzone International Campus - Thảo Điền

15A - 15B đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.93 / 5
3 đánh giá
14 đăng ký học
13
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Bui Anh Phong
Giáo viên từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp bé được tiếp xúc với nhiều nền văn hoá. Trường dạy bằng iếng Anh 100%, phù hợp với các gia đình định hướng con học cấp 1 song ngữ hoặc quốc tế.
Nguyen Sa
Giáo viên 100% là người nước ngoài, các môn học như STEM, Music do các giáo viên khác đứng lớp. Chương trình 100% bằng tiếng Anh giúp con học tiếng Anh rất hiệu quả.
Tran Thanh Trung
Rất tốt. Bé ăn ngon miệng. Bác bảo vệ cũng rất dễ thương.

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 71 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Quốc tế
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
7.700.000 đ - 10.800.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Đón muộn

Trông thứ 7

Xe buýt đưa đón

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Kidzone ra đời dựa trên mô hình giáo dục mầm non HighScope (Mỹ) – mô hình được xem là tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Theo một thống kê, 70% trẻ theo học chương trình HighScope năm 5 tuổi đạt được 90+ IQ. Phương pháp giáo dục HighScope dựa trên quan điểm học tập chủ động, nghĩa là trẻ sẽ học hỏi một cách chủ động thông qua việc khám phá thế giới xung quanh; giáo viên trong lớp sẽ giữ vai trò tương tác với trẻ, khuyến khích và đưa ra những thử thách để trẻ học hỏi. Tại  Kidzone, với phương pháp HighScope, giáo viên có thể đánh giá được các Chỉ số phát triển cơ bản của trẻ, từ đó khuyến khích tài năng tiềm ẩn của trẻ và hoàn thiện những kỹ năng mà trẻ cần.

SỨ MỆNH CỦA KIDZONE 

"Chúng tôi tin tưởng rằng trẻ em sẽ học hỏi tốt nhất thông qua vui chơi và mối quan hệ gắn bó với bạn cùng trang lứa và những người lớn đầy tình yêu thương. Đó là lý do chúng tôi tạo ra một môi trường cho phép trẻ trải nghiệm và thông qua đó phát triển một niềm say mê học hỏi sâu sắc, giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện và hạnh phúc"

TẠI SAO CHỌN KIDZONE?

- Bạn cần một môi trường thực sự an toàn cho con mình.

-   Bạn từng được tiếp cận thông tin rằng việc chăm sóc trẻ trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng, nếu với một môi trường học tập và chăm sóc tốt, có thể giúp tiết kiệm tới 70% chi phí cho việc giáo dục trẻ sau này. Và bạn đang mong muốn con mình được hưởng một chương trình học tiên tiến nhất để phát huy tối đa trí tuệ.

-   Bạn hiểu rằng nhiệm vụ chính của trẻ mầm non là vui chơi; vì vui chơi là cách để trẻ khám phá thế giới. Một chương trình hiệu quả nhất là chương trình học tập chủ động, qua đó trẻ được tự mình khám phá thế giới xung quanh.

- Bạn mong ước con mình không chỉ được nuôi dưỡng trong bốn bức tường, mà có cơ hội hàng ngày chạy nhảy trong vườn, nghe chim hót, ngắm cây xanh, được chạm vào thiên nhiên thực thụ, hít thở khí trời trong lành, chạy chân trần trên cỏ tươi.

-   Bạn hiểu rằng việc giáo dục trẻ tuổi mầm non cần một sự linh hoạt, khéo léo, kết hợp thật tinh tế giữa chơi và học; học cụ cho trẻ mầm non cần thật đa dạng, kích thích trí tò mò và đáp ứng được bản tính mau chán của con trẻ.

-   Bạn hiểu rằng một môi trường tốt cho con trẻ không chỉ là môi trường giúp trẻ tăng cân, mà là tăng về các chỉ số phát triển trí tuệ và cảm xúc.

-   Bạn muốn tìm một môi trường mầm non mà trẻ được đối xử như một công dân nhí thực thụ, để trẻ tự tin, mạnh dạn khi tiếp xúc với mọi người.

- Bạn muốn trẻ là những đứa trẻ hạnh phúc và sáng tạo, tính tò mò ham học hỏi được kích thích tối đa.

Nếu bạn đang tìm một môi trường lý tưởng trên cho con mình, thì Kidzone chính là nơi thỏa mãn được những mong muốn của bạn.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Kidzone quy tụ một đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết, nhiệt tình và có tình thương yêu trẻ vô hạn. Chúng tôi mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng với tình yêu thương của mình đến cho mọi trẻ em Việt Nam.  Các giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ. Tất cả đều được tham gia khóa đào tạo về phương pháp HighScope trước khi tham gia giảng dạy tại Kidzone, đồng thời luôn được đào tạo nâng cao để cập nhật các kiến thức tiên tiến nhất về giáo dục mầm non quốc tế.

Các giáo viên của Kidzone sẽ luôn giữ một sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, để quan tâm, chăm sóc từng cá nhân học sinh ở mức tốt nhất.

Nguồn: http://kidzone.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Kidzone International Campus - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.700.000VND - 10.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Kidzone International Campus - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 15A - 15B đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Kidzone International Campus - Thảo Điền?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02862873709
Trường mầm non Kidzone International Campus - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02862873709

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!