Trường mầm non Kids and Mimi - Ngọc Thụy Verified icon

Số 41, Ngõ 174, Tổ 11, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Loading ...
5
3 đánh giá
33 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 60 tháng
1.000.000 - 2.000.000 đ/tháng

Là cha, là mẹ ai cũng mong  muốn con mình khôn lớn về mặt thể chất và tinh thần. Muốn con mình được trưởng thành trong một môi trường thân thiện, giàu lòng nhân ái. Mà tại đó các con được bộc lộ những suy nghĩ, những khát khao và khả năng của bản thân mình. Với phương châm giáo dục là “Thắp sáng một ngọn lửa chứ không phải là đổ đầy một cái bình”. Bởi vậy phương pháp giáo dục của nhà trường là luôn lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng và gợi mở. Ở Kids and Mimi trẻ không đi học hay đi mẫu giáo mà là vui chơi và khôn lớn. Hay nói cách khác bé được sống trọn vẹn tuổi thơ trong vòng tay yêu thương của những người mẹ thứ 2 dưới ngôi nhà Kids and Mimi. Trường tin rằng, trường là một trong những cơ sở đào tạo giáo dục mầm non quận Long Biên uy tín, chất lượng với các chương trình đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. 

I. MỤC TIÊU GIÁO DỤC VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

1. Mục tiêu

 Mục tiêu chung của Kids and Mimi là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện cả về thể chất, và trí tuệ. Mỗi trẻ của chúng ta đều sẽ biết:

  1. Tự chăm sóc bản thân và gia đình
  2. Ứng xử với người thân và mọi người xung quanh
  3. Tôn trọng, yêu thương và biết chia sẻ với cộng đồng
  4. Độc lập, tự giác và biết tự định hướng
  5. Khả năng tự tin và tự làm việc nhóm

Kids and Mimi mong muốn được áp dụng những bài học mà người Nhật đã dạy con vừa xây dựng chương trình phù hợp với từng độ tuổi để tạo ra những nền tảng vững chắc giúp trẻ xây dựng nhân cách ngay từ những năm tháng đầu đời.  

Với sứ mệnh mong muốn trao gửi yêu thương, mầm non Kids and Mimi muốn xây dựng một hệ thống trường bền vững trong tương lai.

2. Chương trình giáo dục.

a) Giáo dục thường xuyên.

Chương trình giáo dục của trường mầm non Kids and Mimi là tạo lập cho trẻ tính độc lập, tự tin, năng động, sáng tạo trên cơ sở cung cấp một nền tảng kiến thức và sức khỏe vững chắc.

Qua đó hình thành nhân cách toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động và các trò chơi tại nhà trường, cũng như trong các hoạt động dã ngoại và tham quan.  

Chương trình dạy được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có lồng ghép các kiến thức thực tế, sáng tạo đã được nghiên cứu với trẻ mầm non.

Ngoài ra các bé còn được học các môn năng khiếu nhằm phát triển toàn diện cho trẻ như: Múa, võ, vẽ, cảm thụ âm nhạc, tiếng Anh …..

Chương trình học được giảng dạy do các giáo viên có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm chuyên ngành mầm non

II. CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG – CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Để bé được học tập và vui chơi tốt thì chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố được chú trọng tại mầm non Kids and Mimi. Thực đơn của các cháu được kiểm tra chặt chẽ và được chế biến tại trường đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh. Thực đơn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng về thể chất và trí tuệ của các cháu. Bé được ăn 3 bữa/ngày, bao gồm 2 bữa chính và 1 bữa phụ.      

Trẻ được theo dõi cân nặng, chiều cao hàng tháng và được gửi tới phụ huynh qua sổ khám sức khỏe của từng bé. Khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm.

III. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các con được đi tham quan dã ngoại theo từng chủ đề đã học để củng cố thêm kiến thức và được vui chơi, giao lưu với thể giới xung quanh mình.

Bé được tham gia các hoạt động lễ hội trong năm: Khai giảng, Tết trung thu, 20/11, Noel, Tết Nguyên Đán…

Đến với Kids and Mimi bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi bé yêu của bạn thích đến trường vào mỗi buổi sớm mai và buổi chiều lại bi bô chia sẻ với bạn bao điều mà bé được trải nghiệm trong một ngày ở ngôi trường thân yêu của mình. Đặc biệt là khả năng tiếp nhận và thể hiện vốn tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi.  

 Bạn có thể có nhiều điều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ của những thiên tài.

Tuổi thơ chỉ có một lần, hãy dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Gửi con cho chúng tôi là lựa chọn sáng suốt của bạn.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Kids and Mimi - Ngọc Thụy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Kids and Mimi - Ngọc Thụy ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 41, Ngõ 174, Tổ 11, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
Trường mầm non Kids and Mimi - Ngọc Thụy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 60 tháng