Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa
Ảnh số 2 về Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa
Ảnh số 3 về Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa
Ảnh số 4 về Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa
+ 3

Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa

Số 66 Ngõ 251 Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
22 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Tư thục
18 tháng - 72 tháng
4.800.000 - 4.800.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

Kính thưa quý vị,

Hàng ngày tôi đều nhìn thấy vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt của trẻ thơ và giáo viên từ những lớp học đến sân bóng đá, khu bể bơi, vườn thực vật, phòng thể chất hay tất cả mọi nơi trong không gian của Khu Vườn Nhỏ. Tôi biết rằng vẻ mặt ấy là kết quả từ sự ấm áp, và tận tâm trong thái độ của giáo viên; niềm vui, sự thích thú của trẻ qua những bài học, khám phá và trải nghiệm mới. 

Tôi muốn cám ơn Quý vị đã dành thời gian ghé thăm Website này và tôi khuyến khích quý vị tìm hiểu thêm nhiều thông tin về nhà trường hơn nữa. Qua các mục bên trong, tôi hy vọng Quý vị sẽ hiểu được tại sao các phụ huynh của chúng tôi đang hài lòng và trao niềm tin cho Khu Vườn Nhỏ. Tôi cũng hân hạnh được mời quý vị tới thăm Khu Vườn Nhỏ để tôi có thể chia sẻ cùng quý vị quan điểm, phương pháp tiếp cận, kinh nghiệm để có thể cùng nhau tạo ra môi trường tốt nhằm chăm sóc và nuôi dạy con trẻ. 

Mục tiêu của tôi là cùng gia đình của trẻ góp phần tạo nên những con người tự lập có trí tuệ và nhân cách sống, biết thương yêu, chia sẻ và coi trọng các giá trị đạo đức. Đó cũng là mục đích duy nhất của Khu Vườn Nhỏ. 

Thân ái, 
Vũ Tuấn Anh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Chúng tôi hiểu thời kỳ ấu thơ là thời kỳ đặc biệt quan trọng và ghi dấu ấn mãi sau này trong cuộc đời các con.

 Chúng tôi nhận thấy bài học giá trị nhất mà trẻ học được không phải từ sách vở mà từ thái độ chăm sóc nuôi dưỡng và tấm gương của người lớn xung quanh trẻ. Chúng tôi nỗ lực để xây dựng một môi trường mở, đẳng cấp quốc tế, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của trẻ. Đào tạo những công dân tương lai mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có kỹ năng sống, biết yêu thương, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

VĂN HÒA
Khi đến Khu Vườn Nhỏ, hỏi bất kỳ ai về văn hóa của chúng tôi. Tất cả đều có cùng một câu trả lời, đó là môi trường làm việc cởi mở và thân thiện. Chúng tôi không mong đợi nhân viên của mình bắt đầu và kết thúc cuộc sống hằng ngày của mình chỉ ở Nhà trường. Các thành viên luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động bên ngoài khác. Chúng tôi tin rằng, để các thành viên có được sự thành công trong nghề nghiệp, họ cần phải có cân bằng giữa thời gian làm việc và trách nhiệm đối với gia đình cũng như dành thời gian tham gia các hoạt động của xã hội và cộng đồng.

Chúng tôi làm việc như thế nào ? 
Làm việc theo đội

Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Nhà trường luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo đội, kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả trường.
Trao đổi thông tin
Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Người quản lý của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Điều Hành không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.
Tôn trọng giá trị Nhân viên
Nhà trường luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đảm trách.
Trách nhiệm
Sự thành công của Trường phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của Phụ huynh của trẻ, giáo viên và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Trường. Bạn cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội qui, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tại trường mầm non The Little Garden, tất cả phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn với trẻ:

– Trường sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều của Daikin tạo không khí ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, ngoài tác dụng điều hòa không khí, hệ thống này còn cho phép cấp khí tươi cho tất cả các vị trí trong trường đảm bảo đủ sức khỏe cho trẻ trong mọi điều kiện thời tiết. Trường trang bị hệ thống báo động cháy, báo khói trung tâm , thang máy thông minh, máy phát điện công suất lớn đảm bảo khi mất điện tất cả các lớp vẫn sử dụng điều hòa, thang máy như bình thường và hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump cung cấp đầy đủ nước nóng quanh năm với nhiệt độ luôn được tự động giới hạn trong mức an toàn cho trẻ.

– Khu vui chơi ngoài trời : Môi trường tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe của trẻ vậy làm thế nào để trẻ có cơ hội tiếp xúc với môi trường thiên nhiên an toàn? Đến với The Little Garden trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên an toàn và trong lành ở khu vườn sinh vật cảnh, khu chơi cát, bể bơi, sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo và khu công viên đô thị phía trước trường.

– Để phù hợp với điều kiện học tập và hoạt động của trẻ mầm non, The Little Garden đã thiết kế các phòng học với không gian mở . Tất cả không gian của trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Hệ thống camera quan sát được đặt tại các phòng học giúp Quý vị phụ huynh có thể theo dõi hình ảnh của con khi ở trên lớp. Hệ thống các cửa sổ trong lớp an toàn giúp phòng học trở lên thông thoáng với không khí tự nhiên. Lớp học được trang bị các thiết bị đồ dùng, đồ chơi như: bàn, ghế, giá, tủ kệ có kích cỡ phù hợp với lứa tuổi mầm non.

– Khu vực Bếp ăn: Đảm bảo nguyên tắc bếp 1 chiều, có đủ các trang thiết bị chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng như: Tủ hấp cơm, nồi xoong bát inox, Tủ lạnh lưu nghiệm thức ăn…. Tất cả các đồ dùng trong bếp được vệ sinh thường xuyên. Tuân thủ nghiêm túc quy chế về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguồn: http://khuvuonnho.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/TruongMamNonTheLittleGarden/

Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ - The Little Garden Kindergarten

 Cơ sở vật chất

null

 Tiện ích

null

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

14.9K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

 Phí khác

null

Học phí của Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.800.000 VND - 4.800.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 66 Ngõ 251 Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ (The Little Garden Kindergarten) - Yên Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 72 tháng