Hồ Chí Minh Quận Thủ Đức Trường mầm non Khiết Tâm - Bình Chiểu
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Khiết Tâm - Bình Chiểu

275 Quốc lộ 1A, kp 5, Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Công lập
Từ 2 tuổi đến 5 tuổi
1.000.000 đ - 1.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

 Giới thiệu chung

    Trường Mầm non Khiết Tâm được hình thành từ năm 1997 với loại hình ban đầu là điểm trường. Năm 2003 Trường chính thức được cấp Quyết định thành lập trường. Năm 2016 Trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồ Chí Minh công nhận chất lượng kiểm định giáo dục. Hiện nay, quy mô trường  gồm 14 lớp học, với tổng số trên 500 học sinh với độ tuổi từ 2-5 tuổi.

Tầm nhìn: Trong 5 năm sắp tới, chất lượng chăm sóc – giáo dục của Trường được cải tiến liên tục để phù hợp với nền giáo dục tiên tiến; Trường Mầm non Khiết Tâm sẽ trở thành môi trường đáng tin cậy về giá trị yêu thương, an toàn và chất lượng cao đối với phụ huynh trong khu vực.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của trường Mầm non Khiết Tâm là tạo ra một nền giáo dục bằng nghệ thuật yêu thương, thông qua nội dung và phương pháp khoa học tiên tiến, giúp trẻ từ 2-5 tuổi được hạnh phúc – an toàn – tự lập – khỏe mạnh và năng động. Trẻ có được nền tảng vững chắc và toàn diện để tự tin bước vào lớp một và thành công trong tương lai.

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Khiết Tâm có cơ sở rộng rãi, khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, với tổng diện tích 4.311m2; có cổng trường, hàng rào, tạo sự an toàn cho trẻ. Sân chơi ngoài trời có diện tích 1.656m2 với nhiều cây xanh, bóng mát, thảm cỏ và đồ chơi, tạo điều kiện rất tốt cho nhu cầu vui chơi của trẻ. Phòng sinh hoạt chung và hiên chơi đảm bảo các yêu cầu quy định. Ngoài ra, nhà trường còn có một số phòng chức năng phục vụ cho trẻ được học tập các môn năng khiếu. Trường đã trang bị đầy đủ các đồ dùng, thiết bị như máy lạnh, ti vi, kệ tủ, …và đầy đủ đồ chơi theo quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật đồ chơi – thiết bị dạy học dùng cho giáo dục mầm non.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ luôn là yếu tố quyết định cho sự hình thành phát triển nhân cách của trẻ. Trường Mầm non Khiết Tâm luôn bảo đảm về số lượng: 2-3 giáo viên trên lớp. Trình độ 100% đạt chuẩn và 90% trên chuẩn. Đặc thù của đội ngũ chính là những nét giá trị văn hóa như tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương- tận tình đối trẻ, sự tôn trọng, nét vui tươi… để đảm bảo cho mục đích vì hạnh phúc của trẻ, an toàn của trẻ và sự phát triển của trẻ.

Nguồn: https://mamnonkhiettam.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Khiết Tâm - Bình Chiểu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Khiết Tâm - Bình Chiểu ở đâu?
✔ Địa chỉ: 275 Quốc lộ 1A, kp 5, Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Khiết Tâm - Bình Chiểu?
✔ Số điện thoại: 02862836212
Trường mầm non Khiết Tâm - Bình Chiểu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 2 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02862836212

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất