Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm Trường mầm non Jello Academy - Phú Diễn
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Jello Academy - Phú Diễn

Tầng 1 R3 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Quốc tế
Từ 3 tuổi đến 5 tuổi
4.500.000 đ - 6.750.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Trường mầm non Jello Academy là trường mầm non quốc tế tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục đang phổ biến tại Hoa Kỳ là STEM+Arts Hoa Kỳ và các giáo cụ bổ trợ việc dạy và học sinh động trực quan.

Mang trong mình sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm giáo dục vượt trội cho thế hệ tương lai của đất nước và theo định hướng Cách mạng 4.0, nhà trường luôn cố gắng xây dựng cho các bé nền tảng về các kỹ năng và kiến thức vững chắc để không chỉ dẫn đầu trong các cấp học cao hơn, mà còn có thể tạo ra những tiến bộ cho xã hội.

Định hướng giáo dục của Jello Academy tập trung khơi gợi trong các em tình yêu đối với khoa học, nghệ thuật và toán học. Trong tương lai, các nhà khoa học chính là động lực để thay đổi thế giới. Trong khi đó, nghệ thuật và toán học chính là chìa khóa mở cửa khả năng sáng tạo – kĩ năng quan trọng đối với các nhà khoa học.

Jello Academy có tổng diện tích lên đến 600m2, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị những thiết bị tân tiến và phù hợp với những chương trình giáo dục mới, hỗ trợ tích cực cho các bé trong quá trình học và hoạt động phát triển tại trường.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm đến nguồn thực phẩm trong mỗi bữa ăn của trẻ và tình trạng thể lực của trẻ trong quá trình học tập tại trường. Nguồn thực phẩm luôn được chứng nhận có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh và chất lượng dinh dưỡng, thực đơn các bữa ăn của bé thay đổi theo mùa, giúp bé ăn ngon hơn và đầy đủ các chất cần thiết.

Toàn bộ đội ngũ điều hành và giáo viên giảng dạy tại Jello Academy đều tin tưởng những giá trị chung mà nhà trường mong muốn mang đến cho học sinh và các bậc phụ huynh: "Tại Jello Academy, chúng tôi gọi các em học sinh là “Những ngôi sao Jello” và mong muốn các em sẽ trở thành những công dân trẻ tuổi tài năng và sáng tạo."

Trường mầm non Jello Academy là trường mầm non cao cấp với chương trình giáo dục hiện đại được chắt lọc tinh túy từ chương trình giáo dục Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…Phương pháp giảng dạy tại Jello Academy giúp phát triển toàn diện cho trẻ theo định hướng STEM + Arts với bộ giáo cụ hấp dẫn và sáng tạo.

Trường mầm non Jello Academy mang trong mình sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm giáo dục vượt trội cho thế hệ tương lai của đất nước.

Trường mầm non Jello Academy sẽ xây dựng cho các em học sinh nền tảng kĩ năng và kiến thức vững chắc để không chỉ dẫn đầu trong các cấp học cao hơn, mà còn có thể tạo ra những tiến bộ cho xã hội.

Định hướng giáo dục của Jello Academy tập trung khơi gợi trong các em tình yêu đối với khoa học, nghệ thuật và toán học. Trong tương lai, các nhà khoa học chính là động lực để thay đổi thế giới. Trong khi đó, nghệ thuật và toán học chính là chìa khóa mở cửa khả năng sáng tạo – kĩ năng quan trọng đối với các nhà khoa học.

Toàn bộ đội ngũ điều hành và giáo viên giảng dạy tại Jello Academy đều tin tưởng những giá trị chung mà chúng tôi mong muốn mang đến cho học sinh và các bậc phụ huynh, đó là:

NĂNG ĐỘNG - TỰ TIN - CHIA SẺ - YÊU THƯƠNG - TÔN TRỌNG - SÁNG TẠO - TỰ LẬP - THÔNG MINH

Nguồn: https://jelloacademy.com

Face: https://www.facebook.com/JelloAcademyKindergarten/ ( Jello Academy Kindergarten )

Học phí của Trường mầm non Jello Academy - Phú Diễn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000VND - 6.750.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Jello Academy - Phú Diễn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 1 R3 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Jello Academy - Phú Diễn?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02432073939
Trường mầm non Jello Academy - Phú Diễn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 3 tuổi đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02432073939

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất