Trường mầm non IMS - The Montessori School Of Danang - Xuân Hà Verified icon

67 Lê Quang Sung, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Loading ...
0
0 đánh giá
2 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Quốc tế
1 tuổi - 5 tuổi
5.000.000 - 7.700.000 đ/tháng

          Trường mầm non IMS - The Montessori School Of Danang - Xuân Hà được thành lập năm 2018 với mong muốn xây dựng ngôi trường mầm non hoạt động trên phương châm và tinh thần của Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng.

          “Giáo dục là để hỗ trợ cuộc sống” - Phương châm của giáo dục là để cuộc sống của trẻ em, của phụ huynh và giáo viên tốt đẹp hơn. Và vì thế, trẻ em chính là cầu nối để cuộc sống tất cả chúng ta thêm phần trọn vẹn. Tại môi trường này, trẻ em là ưu tiên hàng đầu, tính cách và khuynh hướng phát triển của trẻ là nền tảng trung tâm để xây dựng những phương pháp giáo dục dành riêng cho từng bé.           Và cam kết lớn nhất từ IMS - The Montessori School Of Danang chính là cuộc sống của các con trở nên hạnh phúc.

          IMS sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại với khuôn viên 4000m2 với sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát được thiết kế an toàn với các trò chơi kích thích sáng tạo và phát triển thể chất toàn diện cho trẻ. Phòng học Montessori được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, tràn ngập ánh nắng, an toàn cho trẻ mới biết đi và trẻ trong độ tuổi mẫu giáo.

          Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại IMS - The Montessori School Of Danang được đào tạo chuyên sâu bởi học viện AAMA và giáo viên, nhân viên của nhà trường đều rất nhiệt tình, yêu thương trẻ nhỏ.

          IMS - The Montessori School Of Danang hiểu rằng các con mỗi ngày một cao lớn cả về nhận thức và thể chất là ước muốn của tất cả những bậc phụ huynh chúng ta. IMS đảm bảo nguồn thực phẩm tươi và được chế biến sử dụng trong ngày, điều này sẽ mang đến cho các con những bữa ăn dinh dưỡng và an toàn nhất.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non IMS - The Montessori School Of Danang - Xuân Hà là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.000.000 VND - 7.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non IMS - The Montessori School Of Danang - Xuân Hà ở đâu?
✔ Địa chỉ: 67 Lê Quang Sung, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trường mầm non IMS - The Montessori School Of Danang - Xuân Hà nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 5 tuổi