Trường mầm non Hy Vọng (Hope Kindergarten) - Thạnh Lộc Verified icon

Chung cư First Home, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 12, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
2.100.000 - 2.100.000 đ/tháng

HOPE KINDERGARTEN

Chúng tôi cam kết đem đến cho trẻ em Việt Nam một nền giáo dục chất lượng cao, đồng thời tích cực phát huy tinh thần thích tìm hiểu sẵn có nơi trẻ, qua đó nuôi dưỡng khát khao học tập trọn đời. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và đầy tình yêu thương luôn hết mình giúp trẻ xây dựng những thói quen và mối quan hệ tốt qua hoạt động học tập, vui chơi, khám phá và chủ động trong việc học.

GIÁO DỤC TÍNH CÁCH TẠI HOPE KINDERGARTEN

Được cấp bản quyền từ Best Friend Education - Hoa Kỳ, Trường mầm non Hy Vọng tự hào đem giáo trình này đến Việt Nam lần đầu tiên. Vì tính cách là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong tương lai của trẻ, việc giáo dục tính cách cho trẻ từ tuổi mầm non sẽ giúp trang bị cho trẻ sự hiểu biết về các giá trị cốt lõi và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển trọn đời của trẻ.

Mỗi tính cách được hướng dẫn trong 8 tuần qua các bài học thực tế từ thiên nhiên và từ các nhân vật lỗi lạc trong lịch sử Hoa Kỳ. Bên cạnh các hoạt động tại lớp, trẻ sẽ có các bài tập về nhà để cùng thực hiện với ba mẹ, qua đó củng cố bài học và tạo sự thống nhất trong phương pháp giáo dục giữa gia đình và nhà trường.

Chương trình GABE

1. GABE là gì?

Friedrich Froebel (1782- 1852) là một triết gia và là nhà giáo dục người Đức. Ông là cha đẻ của khái niệm trường mầm non hay “kindergarten” trong tiếng Đức có nghĩa là vườn trẻ.

Ông nhận thấy trẻ học tốt nhất thông qua việc chơi với các giáo cụ và kinh nghiệm tự mình thực hành theo sự hướng dẫn của giáo viên. Vì vậy, Froebel đã phát minh bộ đồ chơi phát triển trí tuệ GABE, có nghĩa là món quà. GABE đang được sử dụng rộng rãi tại các trường mầm non ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Hàn Quốc.

 

2. Trẻ em học được gì từ GABE

Khi chơi với GABE, các em sẽ học được những khái niệm bổ ích:

  •        từ không gian 3 chiều đến 2 chiều
  •        từ đơn giản đến phức tạp
  •        từ chi tiết đến trừu tượng
  •        từ nhẹ đến nặng

 

Qua đó, kích thích sự tò mò, óc sáng tạo, khả năng tập trung, tăng sự kiên nhẫn, giúp trẻ giữ thăng bằng. Hơn thế nữa, qua việc chơi với GABE, trẻ sẽ phát triển kỹ năng vận động tinh, sử dụng nhóm cơ nhỏ, tăng vốn từ, trang bị cho trẻ kỹ năng xã hội, khả năng phối hợp giữa mắt và tay, trẻ sẽ hiểu các khái niệm khoa học và toán học, có khả năng cảm thụ màu sắc và cái đẹp.

Ngoài ra, trường mầm non Hy Vọng còn thường xuyên tổ chức cho các con tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Thăm làng trẻ em SOS, Một ngày làm nông dân, Mở một gian hàng bán nông sản đã thu hoạch…

Tiền ăn 40.000đ/ ngày

Học phí của Trường mầm non Hy Vọng (Hope Kindergarten) - Thạnh Lộc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.100.000 VND - 2.100.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hy Vọng (Hope Kindergarten) - Thạnh Lộc ở đâu?
✔ Địa chỉ: Chung cư First Home, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 12, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Hy Vọng (Hope Kindergarten) - Thạnh Lộc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi